อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

อ่านตัวเลขบนเบอร์มือถือ สร้างเสน่ห์แบบไหน(ตอนที่2)

สัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับเรื่องของมือถือ "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" ส่งอิทธิพลให้เจ้าของมีเสน่ห์มากน้อย หรือมีเสน่ห์แบบไหน รู้แล้วนำไปปรับใช้ให้ก่อเกิดประโยชน์ อังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.


เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อาจารย์ได้แนะให้รู้ถึงความหมายของคู่เลข ในตำแหน่งที่สร้างเสน่ห์ ไปแล้ว 10 ลำดับคู่เลข มาในสัปดาห์นี้ ก็จะนำเสนอในลำดับต่อไปให้ได้นำไปใช้เพื่อเป็นประโยชน์ ก่อนอื่นจะขอทบทวนถึงตำแหน่งเสน่ห์กันก่อน เราจะใช้ตัวเลขในตำแหน่งที่เจ็ดและสิบ คู่หนึ่ง และตำแหน่งที่แปดและเก้า อีกคู่หนึ่ง...ในการอ่านเรื่องความรัก ( ตามตัวอย่าง )

....(x x x) x x x - ? x x ?
....(x x x) x x x - x ? ? x


และเมื่อเรารู้ตำแหน่งที่ใช้อ่านแล้ว ทีนี้เราก็มาเรียนรู้ถึงความหมายของ "คู่เลข" ในการแปลความหมายของตัวเลขสร้างเสน่ห์ ต่อกันได้เลยครับ

11. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 3/6"

(x x x) x x x - 3 x x 6 
(x x x) x x x - 6 x x 3
(x x x) x x x - x 3 6 x
(x x x) x x x - x 6 3 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์ตรงที่คุณเป็นคนอารมณ์ดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ยิ้มง่าย เป็นที่รักในหมู่เพื่อนฝูง จึงมีคนเข้ามาให้ความสนใจอยู่ไม่ขาด คุณเองเป็นคนมีเสน่ห์ที่แฝงความเจ้าชู้อยู่ในตัวเอง เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบอิสระ ไม่ต้องการให้ใครมาผูกมัด 

12. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 3/8"

(x x x) x x x - 3 x x 8 
(x x x) x x x - 8 x x 3
(x x x) x x x - x 3 8 x
(x x x) x x x - x 8 3 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูดแรงมาก จนอาจถึงกับต้องพบกับเรื่องชิงรักหักสวาท ศึกชิงนางได้เลย เหมาะกับผู้ที่ชอบบริหารเสน่ห์ รักอิสระ และยังไม่พร้อมจะลงเอยกับใคร หากคุณมองคนต่างชาติต่างภาษาอยู่ ก็จะถือว่าถูกโฉลกเป็นอย่างมาก

13. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 3/9"

(x x x) x x x - 3 x x 9 
(x x x) x x x - 9 x x 3
(x x x) x x x - x 3 9 x
(x x x) x x x - x 9 3 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ เป็นเลขที่ทำให้คุณมีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน เหมาะกับผู้ที่มีความรักเบี่ยงเบน ความรักในกลุ่มรักร่วมเพศ แต่หากผู้ที่ใช้เลขนี้ไม่ได้จัดอยู่ในกลุ่มที่กล่าวมา คุณก็จะเป็นคนเจ้าชู้ ชอบเปลี่ยนคู่ มีความคิดที่อยากจะลองคบคนหลายคน มีความต้องการทางเพศสูง

14. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 4/6"

(x x x) x x x - 4 x x 6 
(x x x) x x x - 6 x x 4
(x x x) x x x - x 4 6 x
(x x x) x x x - x 6 4 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์ตรงที่เป็นคนเอาอกเอาใจคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี ถึงแม้นคุณจะมีความผิด หรือทำอะไรให้คนรักของคุณไม่พอใจ คุณเองก็สามารถทำให้สถานะการณ์คลีคลายไปในทางที่ดีขึ้นได้ การปรับตัวให้เข้ากันระหว่างคุณกับคนรัก จะเป็นไปในทิศทางที่ดีเสมอ และยังเป็นคู่เลขที่เสริมพลังทางเพศให้ดีขึ้นอีกด้วย

15. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 4/9"

(x x x) x x x - 4 x x 9 
(x x x) x x x - 9 x x 4
(x x x) x x x - x 4 9 x
(x x x) x x x - x 9 4 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนเข้ามารุมล้อมรุมจีบเยอะไปหมด จนคุณเองต้องแบ่งรับแบ่งสู้ เสี่ยงต่อปัญหารถไฟชนกัน แต่กับคนที่คุณรัก กลับไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ว่าจะด้วยหน้าที่การงานหรือปัจจัยใดๆ ก็ตามที ตารางการใช้ชีวิตของคุณและเขาจะไม่ตรงกัน อย่างเช่นว่า คุณทำงานในตอนกลางวัน แต่แฟนคุณทำงานกลางคืน, หน้าที่การงานทำให้อยู่ห่างกันคนละเมือง ฯลฯ

16. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 5/6"

(x x x) x x x - 5 x x 6 
(x x x) x x x - 6 x x 5
(x x x) x x x - x 5 6 x
(x x x) x x x - x 6 5 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์แบบเรียบๆ ดูดี แต่หากรักใครก็จะมีอาการ "รักนะ แต่ไม่แสดงออก" คุณจะกลายเป็นคนที่มักมีความเขินอาย เก็บอาการ ไม่อยากแสดงให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณสนใจเค้า .. บางรายก็กลายเป็น .. มดแดงแฝงพวงมะม่วงไปจนได้ บางรายก็แอบหลงรักรุ่นพี่, แอบหลงรักรุ่นน้อง แต่ด้วยความกลัวเพื่อนจะล้อ ก็เลยไม่กล้า ระวังนะ เดี๋ยวคนอื่นเค้าจะคว้าไปซะก่อน

17. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 5/8"

(x x x) x x x - 5 x x 8 
(x x x) x x x - 8 x x 5
(x x x) x x x - x 5 8 x
(x x x) x x x - x 8 5 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเสน่ห์ ในลักษณะที่มีพ่อยก แม่ยก ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้หลักผู้ใหญ่ หากเป็นหญิง ก็จะพบผู้ชายสายเปย์ / และหากเป็นชาย ก็จะเป็นดวงนารีอุปถัมภ์ หรือบางรายก็จะกลายเป็นว่า มีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับใครสักคน ที่เหมาะที่ดีสำหรับคุณ

18. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 5/0"

(x x x) x x x - 5 x x 0 
(x x x) x x x - 0 x x 5
(x x x) x x x - x 5 0 x
(x x x) x x x - x 0 5 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ตรงที่เป็นคนมีสไตล์เป็นของตนเอง มีอัตลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว แต่กลับไม่ค่อยมีคนในรุ่นเดียวกันเข้ามาชอบ คนที่เข้ามาติดพันมักจะเป็นคนต่างวัย ต่างศาสนาต่างวัฒนธรรม โดยมากมักจะดึงดูดพ่อหม้ายแม่หม้าย ให้เข้าหา

19. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 6/8"

(x x x) x x x - 6 x x 8
(x x x) x x x - 8 x x 6
(x x x) x x x - x 6 8 x
(x x x) x x x - x 8 6 x
สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์แนวยั่วยวนเซ็กส์ซี่ แต่ก็ทำให้คุณเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหว รักมากเกลียดมาก เช่นว่า เมื่อยามรักก็รักจนหลง ทุ่มเทให้จนหมดใจ แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องมาโกรธมาเกลียดกัน เรียกได้ว่า เกลียดจนไม่อยากจะได้ยินชื่อเลยทีเดียว

20. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 6/9"

(x x x) x x x - 6 x x 9 
(x x x) x x x - 9 x x 6
(x x x) x x x - x 9 6 x
(x x x) x x x - x 6 9 x


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ ทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ร้อนแรง มีจุดเด่นที่ใครเห็นเป็นสะดุดตา แต่ก็เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมมีรักเผื่อเลือก และยังไม่คิดที่จะลงเอยกับใคร หรือจะส่งผลให้กับผู้ที่มีรักร่วมเพศ เหมาะสำหรับความรักของเพศที่สาม หรือผู้ที่ต้องการหาคู่ครองที่เป็นคนต่างชาติต่างภาษา

21. คู่เลขลำดับแรกก็คือ "คู่เลข 8/9"

(x x x) x x x - 8 x x 9 
(x x x) x x x - 9 x x 8
(x x x) x x x - x 8 9 x
(x x x) x x x - x 9 8 x 


สำหรับคู่เลขในตำแหน่งนี้ จะทำให้คุณมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น มีคนเข้ามารุมล้อมเยอะ แต่คุณเองก็พยายามเลือกหาคนที่ดีมีคุณภาพ และเหมาะสมกับตัวคุณ แต่แล้วคนที่คุณรักก็ต้องทำงานต่างเวลากับคุณ หรือมีเวลาให้กันน้อยมาก บางรายก็คนรักของคุณต้องปลีกเวลามาหาคุณ ใช้ชีวิตร่วมกันแบบมีตารางเวลา บางรายก็มีความหมายไปในทางที่ว่า มีคนมาจีบพร้อมกันสองคน คุณเองก็ลังเลไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกใคร แต่สุดท้ายคุณก็มีเหตุให้ต้องเลือกเบอร์สอง โดยที่คุณต้องละทิ้งคนที่เป็นเบอร์หนึ่งไป

เมื่อได้รับรู้ถึงอิทธิพลของตัวเลขต่างๆ ที่ส่งผลอย่างไรแล้ว ก็ขอให้ทุกท่านนำไปปรับใช้ให้ก่อเกิดประโยชน์กับตัวเองกันนะครับ. 
..........................................
คอลัมน์ : พยากรณ์สอนกันได้
โดย “อ.พราหมณ์เมศ วาสุเทพ” 
ขอบคุณภาพประกอบจาก : Pixabay
คลิกติดตามอ่านคอลัมน์พยากรณ์สอนกันได้ทั้งหมดที่นี่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 131