อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'คูโบต้า'รับรางวัล ABA 2019

สยามคูโบต้า รับรางวัล The ASEAN Business Awards (ABA) 2019 ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการสร้างความเจริญเติบโตภาคเศรษฐกิจของอาเซียน พฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.30 น.


สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด นำโดย นายสมศักดิ์ มาอุทธรณ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส และ นายพิษณุ มิลินทานุช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการทั่วไป สายงานขาย การตลาดและบริการ เข้ารับรางวัล The ASEAN Business Awards (ABA) 2019  ประเภท Priority Integration Sector ในสาขา Agri-Based (Large-Tier) และสาขา Automotive (Large-Tier) ซึ่งคัดเลือกบริษัทผู้ประกอบการในกลุ่มประเทศอาเซียนที่มีความโดดเด่น และมีบทบาทในการสร้างความเจริญเติบโตในภาคเศรษฐกิจของอาเซียน โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยเป็นผู้มอบรางวัล ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ตลอด 40 ปี สยามคูโบต้าในฐานะผู้นำเครื่องจักรกลการเกษตรของอาเซียน ได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเกษตรเพื่ออนาคต เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรในอาเซียนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ซึ่งสอดรับแนวคิดในการจัดงาน ASEAN Business & Investment Summit (ASEAN-BIS)   ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้  ภายใต้แนวคิด “EMPOWERING ASEAN 4.0”  เพื่อยกระดับนวัตกรรมธุรกิจ สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ตอกย้ำความเป็นภูมิภาคที่โดดเด่นในด้านการลงทุน จัดโดย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  สมาคมธนาคารไทย  และสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน  เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10