อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

"แม่ลูกอ่อน"

ช่วงนี้เห็น “พี่ผึ้ง” ศุภมาส อิศรภักดี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย หิ้วกระเป๋าหลายใบก็ไม่ต้องแปลกใจนะจ๊ะ เพราะใบหนึ่งใส่เอกสารงาน อีกใบนั้นมีเครื่องปั๊มนมพร้อมอุปกรณ์บรรจุ แถมยังมีกระติกใส่น้ำแข็งไว้ฟรีซนมอีก จันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 05.00 น.

       
    ถ้าช่วงนี้เห็น “พี่ผึ้ง” ศุภมาส อิศรภักดี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย หิ้วกระเป๋าหลายใบก็ไม่ต้องแปลกใจนะจ๊ะ เพราะใบหนึ่งใส่เอกสารงาน ส่วนอีกใบนั้นมีเครื่องปั๊มนมพร้อมอุปกรณ์บรรจุ แถมยังมีกระติกใส่น้ำแข็งไว้ฟรีซนมอีก
      
     เมื่อ “พี่ผึ้ง” เป็นคุณแม่ลูกอ่อน มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัยน่ารัก ชื่อ “น้องเทพ” ด.ช.พันธณัฐ พรรธนประเทศ อายุ 8 เดือน ไม่ว่าจะไปทำงานที่ไหน ก็ต้องพร้อมปั๊มนมตามเวลาเสมอ เรียกได้ว่าปั๊มทุกที่ ไม่ว่าจะที่รัฐสภา หรือที่ทำการพรรคภูมิใจไทย
      
      พอเจอหน้ากัน “พี่ผึ้ง” รีบออกตัวบอกว่า “ตั้งใจจะให้ลูกรักกินนมแม่ไปเรื่อย ๆ จนกว่าน้ำนมจะหมด ทุกวันนี้ปั๊มได้วันละ 40 ออนซ์ และ “น้องเทพ” กินวันละ 20 ออนซ์ ที่เหลือก็แช่แข็งสต๊อกเอาไว้แน่นตู้เย็น”
       
     ส่วนการเลี้ยง น้องเทพ น่ะหรอ “แม่ผึ้ง” ไม่รอช้าสรรหาคลาสเรียนให้กับน้องเทพ ทั้งเรียนดนตรี ว่ายน้ำ ออกกำลังกายต่าง ๆ เสริมทักษะและพัฒนาการกล้ามเนื้อ
       
     โอ๊ยยยย…ใส่ใจทุกรายละเอียดแบบนี้ เอารางวัลสุดยอด “คุณแม่” ไปเลยครับผม....อิอิ.

...................................
แมงโม้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 62