อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

รวมเว็บลอยกระทงออนไลน์ อธิษฐานแล้วคลิกได้ง่ายๆเลย

ลอยกระทงออนไลน์ อีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ไม่ว่างออกไปลอยกระทงข้างนอก หรือติดธุระ และยังลดขยะ ลดมลพิษ ทางแม่น้ำอีกด้วย จะมีเว็บไหนบ้าง ไปดูกันเลย จันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น.


วันลอยกระทง ตรงกับ15 ค่ำเดือน 12 ของทุกปี ปี และตรงกับวันที่ 11 พ.ย. 62 เป็นประเพณีที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน แต่สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งก็คือ เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของคนในครอบครัว และชุมชน ที่ร่วมกันจัดงานลอยกระทงขึ้น
 
สำหรับการลอยกระทงออนไลน์ ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ไม่ว่างออกไปลอยกระทงข้างนอก และคนที่รักธรรมชาติ ไม่อยากทำร้ายแม่น้ำ เลยเลือกที่จะลอยกระทงทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้การลอยกระทงออนไลน์ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป จะมีเว็บไซต์ไหนบ้างไปเลือกลอยกระทงออนไลน์กันเลยจ้า

 
Sanook


 
ลอยกระทงออนไลน์ของ สนุก รักษ์โลก รับพร มีช้อยให้เลือกได้เลยว่าคุณจะลอยกระทงช้อยไหนบ้าง เช่น อยากจะกำจัดอะไรทิ้งไป ขอขมาพระแม่คงคาแล้ว ความอ้วน งานที่ค้างอยู่ ความโสด โรคภัย ความติดโซเชียล ความขี้เกียจ และ หนี้สินให้กรอก ชื่อ นามสกุล ใส่คำอธิษฐาน อีเมล และเบอร์โทร เมื่อกรอกเสร็จแล้ว ท่านสามารถแชร์ไปยังโซเชียลได้อีกด้วย คลิกลอยกระทางได้ที่นี่ https://season.sanook.com/loykrathong/

 
theoldsiam


 
ลอยกระทงเว็บไซต์นี้ จุดเด่นหน้าเว็บไซต์จะเห็นกระทงลอยไปในแม่น้ำ และมีแบบกระทงให้เลือกมากมาย ใส่ชื่อ นามสกุล และเขียนคำอธิษฐานลงไป ใครที่สนใจก็ไปลอยกระทงออนไลน์ในนี้กันเลยนะจ๊ะ
คลิกลอยกระทางได้ที่นี่ https://theoldsiam.co.th/lo


kapook

 
อีกหนึ่งเว็บไซต์ ลอยกระทงออนไลน์ของ kapook หน้าเว็บไซต์จะเห็นกระทงของคนอื่นๆ ลอยอยู่ และมองเห็นคำอธิษฐานด้วยนะ ก่อนจะลอยกระทงต้องเข้าระบบด้วยเฟซบุ๊กก่อน ใส่ข้อความอธิษฐานต่างๆ ลงไป
คลิกลอยกระทางได้ที่นี่ https://loykratong.kapook.com/online/
 

Readawrite


 
ลอยกระทงออนไลน์ของ ReadAWrite หน้าเว็บไซต์ดูเรียบง่ายสบายตา ทิวทรรศสวยงาม ก่อนจะลอยกระทงท่านต้องเข้าสู่ระบบก่อนนะ ผ่านทางเฟซบุ๊ก และไลน์ หรือสมัครสมาชิก ผ่านทางเฟซบุ๊ก และไลน์ ก็ได้เช่นกัน จากนั้นก็เลือกแบบกระทง มีทั้ง กระทงกะลา กระทงดอกไม้ กระทงนพมาศ เรือพาย เรือแรง และเรือสำราญ ใส่คำขอพร และกรอกชื่อ พร้อมกดลอยกระทงกันได้เลยจ้าคลิกลอยกระทางได้ที่นี่ https://www.readawrite.com/?action=loykrathong

 
Tv5


 
ลอยกระทงออนไลน์กับ TV5 หรือ ช่อง 5 หน้าเว็บไซต์เข้าใจง่ายสุดๆ  เริ่มด้วยการให้กรอกชื่อ นามสกุล มีให้เลือกหลายแบบ เลือกตามใจชอบได้เลยจ้า เมื่อเลือกกระทงแล้ว ก็ใส่ข้อความที่ต้องการอธิษฐาน เสร็จแล้วส่งลอยกระทงได้เลย คลิกลอยกระทางได้ที่นี่ https://tv5.co.th/tv5_loikrathong_day/insert.php

 
regina


 
ลอยกระทงออนไลน์  regina แค่เข้ามาหน้าเว็บไซต์ ก็จะมีเสียงเพลงวันลอยกระทงประกอบ และรูปแบบเข้าใจง่ายมาก มีกระทงให้เลือก 3 แบบ พร้อมลงชื่อของคุณ และ คำอธิษฐานลงไป จากนั้นก็กดลอยกระทงกันได้เลยจ้าคลิกลอยกระทางได้ทีนี่ https://www.regina.ac.th/krathong_festival/

 
longdo


 
ลอยกระทง 2562 ที่เว็บนี้ไม่ผิดหวัง สามารถเลือกลอยกระทงออนไลน์ได้ที่จังหวัดไหนก็ได้ และไอเทมกระทงน่ารัก มีให้เลือกหลายแบบ มีกระทง เค้ก โน๊ตบุ๊ก เรือดำน้ำ และอีกมากมาย ก่อนลอยกระทงออนไลน์ เขียนชื่อ คำอธิษฐาน และอีเมล์  จากนั้นพร้อมปล่อยลอยกระทงได้เลยจ้าคลิกลอยกระทางได้ทีนี่ https://map.longdo.com/loykrathong/


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 272