อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.17 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. ศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.17 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.48 น. จันทร์ขึ้น เวลา 20.44 น.

วันนี้ เวลา 00.00-22.18 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 22.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-ชมพู สีอัปมงคล-ม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ตุล ราศีที่ดาวกาลีสถิต-มิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ชอบศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด จิตใจอ่อนไหว อ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ งานการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรม ศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม สิ่งที่ต้องการขายแต่ยังขายไม่ได้ก็จะขายได้ การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้มีเงินทอง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ระวังปัญหาสุขภาพคนรัก จะมีการเดินทางไปกับคู่ครองเพศตรงข้าม จะได้รับการยกย่องจากสังคม

เกิดวันจันทร์ การงานจะมีการพัฒนาดีขึ้น มีการคบหาสมาคมกับผู้คนจำนวนมาก การติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน จะมีเรื่องผิดใจกับคนใกล้ชิดจากเรื่องเล็กน้อย หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่รับผิดชอบ มีโอกาสได้ใช้วิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมา จะได้พบคนรักที่ถูกใจพึ่งพาอาศัยกันได้ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ คนที่มีครอบครัวแล้วครองรักกันไว้ให้ดี มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน

เกิดวันพุธ จะได้รับการสนับสนุนจากมิตรสหาย มีความก้าวหน้าและมีชื่อเสียงเกียรติยศ เป็นที่เชื่อถือของบุคคลทั่วไป จะได้ผลประโยชน์จากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ พอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง มีโชคด้านอาหารการกิน มีคนมาแอบชอบพอติดพัน ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ จะได้หุ้นส่วนร่วมลงทุน

เกิดวันพฤหัสบดี จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลต่างถิ่นต่างแดนหลายคน มีรายได้เข้ามาหลายทางเหนือความคาดหมาย มีโอกาสได้ร่วมงานสังคม เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี จะมีผู้มาให้การสนับสนุน ควรรักษาสุขภาพอนามัย เพราะอาจจะเจ็บป่วยได้ง่าย

เกิดวันศุกร์ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย การงานมีการปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เขาทาง การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะได้รับฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันเสาร์ จะได้ทำงานสำคัญ มุ่งมั่นในการสร้างฐานะ การงานมีการพัฒนาดีขึ้น ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี ระวังจะมีเหตุเจ็บป่วย การเงินหมุนเวียนดี ได้ทำงานส่วนรวม มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19