อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

"เขาทราย"ร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

เขาทราย แกแล็คซี่ กราบ นมัสการ พระอาจารย์แดง เตรียมจัดสร้างเหรียญวัตถุมงคล สมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00.29 น.

เมื่อเร็วๆนี้ ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ. พระนครศรีอยุธยา  จ. พระนครศรีอยุธยา นายสุระ  แสนคำ หรือ  เขาทราย แกแล็คซี่  เจ้าของฉายา ซ้ายทะลวงไส้  ตำนานแชมป์โลกเมืองไทย ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ  พร้อมครอบครัว และคณะเดินทางมาวัดป้อมรามัญ  เข้ามากราบมนัสการขอพรกับ พระครูเกษม จันทวิมล ( พระอาจารย์แดง ) เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล พร้อมลงนะเมตตาเพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิตให้การงานอาชีพมีความเจริญรุ่งเรือง 


 
เขาทราย แกแล็คซี่  กล่าวว่า วันนี้ตนเองรู้สึกดีใจและมีบุญมากๆ ที่ได้เข้ากล่าวพระอาจารย์แดง เนื่องจากได้ยินชื่อเสียง  ความศรัทรา ของพระอาจารย์แดง ที่เรื่องลือทั่วประเทศและต่างประเทศ  มีประชาชนลูกศิษย์ลูกหามากมาย  ที่กราบไหว้นับถือจำนวนมาก วันนี้จึงตั้งใจเดินทางมากราบไหว้ พระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ ซึ่งอยากเดินมาหาท่านนานแล้ว  อีกทั้งยังได้มีโอกาสได้รู้จักกับ นายชัชชัย สาตราภัย  นักธุรกิจ เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง  ผู้ดำเนินการออกแบบ และ จัดสร้าง “ 'พ่อปู่ยี่กอฮง – พ่อปู่ชูชก ” รุ่นรวยให้เพลิน  และก็มีโอกาสได้ปรึกษากัน  เตรียมจะจัดสร้างเหรียญ “ พ่อปู่ยี่กอฮง – พ่อปู่ชูชก ”  รุ่น รวยอมตะ  เพื่อหาทุนไปสมทบกับโรงพยาบาลต่างๆที่ยังขาดแคลน เครื่องไม้เครื่องมือ และทุนการศึกษาให้กับ บุตรของนักมวยที่มีฐานอยากจน  ซึ่งอยู่ระหว่างการปรึกษาก่อนจะเตรียมดำเดินงานในอนาคตต่อไป
 
สุทธิพร กองสุทธิผล ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.พระนครศรีอยุธยา
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22