อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

เทศบาลเมืองสองพี่น้อง เตรียมเปิดศูนย์ฟิตเนสรับปีใหม่

"วิโรจน์ คณูวัฒนา" นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง เตรียมเปิดศูนย์ฟิตเนสรับปีใหม่ ให้บริการด้านสุขภาพประชาชนทั้ง 19 ชุมชน ภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติ สวนสุขภาพลาดเข็มทอง อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น.


เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย นายพงษ์ฤทธิ์ เลิศศิริธนะกุล สมาชิกสภาเทศบาลสองพี่น้อง เขต 2 นายณรงค์ ใจเพียร ปลัดเทศบาลฯ นางเมตตา นกเกตุ ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางจิตตาภรณ์ วิมลวัฒนา ผู้อำนวยการ กองวิชาการและแผนงาน นำคณะเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องตรวจดูความก้าวหน้าการดำเนินการ ตามโครงการจัดทำห้องออกกำลังกาย ภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติ สวนสุขภาพลาดเข็มทอง ให้เป็นศูนย์ฟิตเนส เพื่อใช้ออกกำลังกาย โดยจะสามารถพร้อมเปิดให้บริการแก่ประชาชน ทั้ง 19 ชุมชน ในเขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง ในช่วงปีใหม่ 2563 

นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองสองพี่น้อง กล่าวว่า เทศบาลเมืองเมืองสองพี่น้อง ได้สานต่อคอนเซปท์เมืองกีฬา และสุขภาพ (Sport & Healthy City) เริ่มศักราชใหม่ พ.ศ.2563 เปิดให้บริการศูนย์ออกกำลังกายในร่ม หรือฟิตเนสเซนเตอร์ พร้อมติดเครื่องปรับอากาศ บนชั้น 2 ภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติ สวนสุขภาพลาดเข็มทอง เพื่อให้บริการสุขภาพแก่ประชาชนทั้ง 19 ชุมชน ภายในเขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง โดยมีเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ที่เน้นการเสริมความแข็งแรงของหัวใจ และปอดให้สามารถนำออกซิเจนมาใช้ได้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจ และความดันโลหิต ช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ เพื่อช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังได้ติดตั้งอุปกรณ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อให้นักกีฬา ผู้รักษ์สุขภาพ รวมถึงประชาชนทั่วไป สามารถเข้ามาใช้เป็นสถานที่ออกกำลังกาย ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกฯ ทั้งนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองการศึกษา เทศบาลเมืองสองพี่น้อง

ครรชิต กระโห้แก้ว ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุพรรณบุรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%