อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

เปิดตัว "K Bangkok party KTV"

เปิดตัว “K Bangkok party KTV” สถานบันเทิงหรูแห่งใหม่ย่านอาร์ซีเอ ตระการตราด้วยแสงสีเสียงครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การสังสรรค์ พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น.


บริษัท โกลด์เอราวัณกรุ๊ป จำกัด เปิดตัวสถานบันเทิงหรูแห่งใหม่ภายใต้ชื่อ “K Bangkok party KTV” แหล่งรวมความบันเทิงย่านอาร์ซีเอ ภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานวัฒนธรรมของไทยกับต่างประเทศ เนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร จับกลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ รวมถึงกลุ่มครอบครัว ตระการตาไปกับห้องคาราโอเกะและห้องจัดเลี้ยงกว่า 26 ห้อง ตอบโจทย์ทุกงานปาร์ตี้ พร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอย่างมีระดับแล้ววันนี้

 “K Bangkok party KTV” ตกแต่งสถานที่อย่างหรูหราสไตล์โมเดิร์นเน้นความเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ยังใช้เทคโนยีอันทันสมัยในการควบคุมระบบแสง สีไฟ ที่ตระการตา พร้อมด้วยความบันเทิงจากภาพและเสียงดนตรีคุณภาพสูงอย่างครบครัน ทั้งยังมีความเป็นเลิศด้านการทำอาหารหลากหลายประเภท อาทิ อาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารจีน ที่ขาดไม่ได้คือเครื่องดื่มที่มีให้เลือกสรรหลากหลายชนิดส่วนใหญ่เน้นที่คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ  ในส่วนของห้องจัดเลี้ยงมีทั้งหมด 3 ประเภท ขนาดเล็ก, กลาง และใหญ่ แต่ละประเภทมีเอกลักษณ์รูปแบบ และความโดดเด่นแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการจัดงานหรือเป็นที่พบปะสังสรรค์ รวมถึงเป็นสถานที่ที่ใช้ในการพูดคุยเจรจาธุรกิจ โดยกลุ่มลูกค้าจะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีระดับ, นักธุรกิจชาวไทย, ชาวจีน,  ชาวต่างประเทศ และนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มาเที่ยวในประเทศไทย ตลอดจนหนุ่มสาววัยรุ่นที่ต้องการสัมผัสความบันเทิงที่มีระดับโดย “K Bangkok party KTV” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 022-030-684 และ 022-030-685คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16