อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.21 น. เที่ยงจริง เวลา 12.04 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.47 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.44 น.

วันนี้ เวลา 00.00-15.06 น. ดาวจันทร์(2) เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 15.07-24.00 น. ดาวจันทร์(2) เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-06.17 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.18-06.21 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 06.22-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) เป็นศรี (3) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) เป็นกาลี (8) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน (6) สีสิริมงคล-สีชมพู(3) สีอัปมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก ดำ (8) ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีตุล (3) ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน (8)

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี นิสัยตรงไปตรงมา จิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ ชอบการสงเคราะห์ ชอบคบหาสมาคมและฝักใฝ่ศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลงหรือการแสดง เป็นนักคิด นักเขียน จิตรกร สุดแต่สิ่งแวดล้อมส่วนมากจะพาไป ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย มีสติปัญญาดีคิดอ่านว่องไว ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี สงบเสงี่ยมรักชีวิตสันโดษ อารมณ์เคร่งขรึม เฉลียวฉลาด ชอบคิดชอบฝันถึงอนาคต เป็นสตรีที่ใจแข็ง เด็ดเดี่ยวมีมานะ พึ่งใครไม่ค่อยได้ ต้องพึ่งตนเอง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะทำการใดต้องพิจารณาให้รอบคอบ การเจรจาและการแสดงความคิดเห็นควรรอบคอบ เพราะจะทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด เพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษอีกด้วย มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง

เกิดวันจันทร์ ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ การลุยงานหนักหรือเที่ยวหนักจนเกินไปทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนเพียงพอ อาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้เดินทางเพราะการงาน การงานจะมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้งานประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะมีความพึงพอใจในผลงานของตน จะได้รับของฝากของขวัญ เป็นนักปฏิบัติงานที่ดีเพื่อไต่เต้าไปสู่ความสำเร็จ ระวังจะเจ็บป่วย สามารถแก้ไขปัญหาฝ่าฟันอุปสรรคได้ จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้การเงินดีขึ้น ญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีเรื่องโลดโผนตื่นเต้นเกิดขึ้น กิจการใดๆที่กระทำจะสำเร็จสมความประสงค์ อารมณ์ดีความคิดอ่านแจ่มใส การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ จะได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง ตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น จะมีโชคลาภ จะได้รับผลประโยชน์โดยทางอ้อม จะมีการเดินทางไปหาคนรัก จะมีโชคอันบริบูรณ์ด้านอาหารการกิน ญาติมิตรมาเยี่ยมเยือนให้กำลังใจ การเงินควรรอบคอบ มีเวลาพักผ่อนน้อย จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี ได้คบหาคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ การงานควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ การตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกา ความตั้งใจ ขยันขันแข็ง รับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงานจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น พี่น้องเพื่อนฝูงจะเป็นผู้สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล มีความสุขความเจริญ การงานคล่องตัวกิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี มีการเดินทาง มีภาระความรับผิดชอบมากขึ้น ได้พบเรื่องลึกลับพิสดาร มีอารมณ์อ่อนไหว ระวังคำพูดจะเกิดการทุ่มเถียงกัน ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ ระวังจะเสียทรัพย์ มีโอกาสได้ทำงานช่วยเหลือสังคม การเงินหมุนเวียนดี.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 14