อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

ร็อคคาเดมี่จัดคอนเสิร์ต Play-T โชว์ธีมงาน'อังกฤษบุก'

ร็อคคาเดมี่ถูกดนตรีจากอังกฤษบุกรุก! ในงานคอนเสิร์ต Play-T ณ Lido Connect สยามสแควร์ วันที่ 1 ธ.ค.62 ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น. พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.12 น.


คำว่า ‘Play-T’ มาจากการผสมคำว่า Play (ที่แปลว่าเล่น) กับเวที เพราะ Play-T ไม่ใช่เวทีสำหรับการประกวดแข่งขัน เราต้องการส่งเสริมความรักในการเล่นดนตรีโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องแพ้ชนะ ดนตรีไม่มีคำว่าถูกหรือผิด ขอแค่คุณสนุกกับมัน จุดประสงค์ของการจัดงาน Play-T เพื่อให้นักเรียนของเราได้มีประสบการณ์การเล่นบนเวทีจริง ๆ ไม่ใช่แค่เรียนดนตรีกับครูอยู่ในห้อง งานนี้จะเป็นการรวมตัวของศิลปินต่างวัยที่ชอบดนตรีหลากหลายเเนว นอกจากนี้คุณจะได้พบกับศิลปินของร็อคคาเดมี่ เช่น วงรุ่นจิ๋วอย่าง 'Five For Fury' วงร็อคสุดเเสบที่มีอายุระหว่าง 8 ถึง 12 ปี! วงรุ่นพี่อย่าง 'Downtime' เป็นวงอาร์ทร็อคที่มีอายุ 14-16 ปี

ร็อคคาเดมี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงเรียนสอนดนตรี แต่เป็นเสมือนแหล่งเพาะบ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ เหล่าอาจารย์ผู้สอน ก็เป็นศิลปินที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลง ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มากมาย หลังจากการแสดงของศิลปินนักเรียนแล้ว คุณจะได้พบกับการแสดงสุดพิเศษของเหล่าอาจารย์ผู้สอนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวง Bomb At Track, De Flamingo, Falling In Between, Two Pills After Meal และ Tilly Birds ห้ามพลาดกับงานเทศกาลดนตรีสหประชาชาติครั้งนี้ งานนี้ฟรี.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17