อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

เอ.เมนารินี จัดงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Calecim

เอ.เมนารินี เอเชีย-แปซิฟิก เผยเทรนด์ศาสตร์แห่งการชะลอวัย ค้นพบประสิทธิภาพสารสกัดจากเยื่อหุ้มสายสะดือกวางแดง แก้ไข “ภาวะผิวแก่” ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.30 น.


เอ.เมนารินี เอเชีย-แปซิฟิก จัดงาน “The Latest Advances in Aesthetics & Cosmeceuticals” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Calecim® เวชสำอางที่มีส่วนประกอบหลักของ ”สารสกัดจากเยื่อหุ้มสายสะดือกวางแดง” ที่มีประสิทธิภาพในการนำมาใช้ในด้านความงาม โดยเฉพาะใช้ฟื้นฟูผิวหลังการทำเลเซอร์ผิวหนัง ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างบริษัท A.Menarini Asia-Pacific และ Cell Research Corporation ผู้ผลิตคิดค้นผลิตภัณฑ์ Calecim®  โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสหรัฐอเมริกา Dr. Mitchel Goldman (ดร.มิทเชล โกลแมน) ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติด้านการทำวิจัยเกี่ยวกับเครื่องเลเซอร์ผิวหนังประเภทต่างๆ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทั้งทางด้านผิวหนังและศัลยศาสตร์ความงาม มาบรรยายพิเศษให้กับแพทย์ในประเทศไทย
 


มร. ทอม เบอร์ซิงเกอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ. เมนารินี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัท เอ.เมนารินี เอเชีย-แปซิฟิก เป็นบริษัทในเครือ เมนารินี กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทยาชีวภาพจากประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี 2429 ภายใต้วิสัยทัศน์ “การเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เพื่อฟื้นฟูคุณภาพชีวิตของคนในภูมิภาค” ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมเวชสำอาง ระหว่าง บริษัท เอ.เมนารินี เอเชีย-แปซิฟิก ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ร่วมกับ บริษัท Cell Research Corporation ผู้ผลิตคิดค้นผลิตภัณฑ์ Calecim® ที่ได้ร่วมกันจัดงานในครั้งนี้ขึ้นโดยสืบเนื่องจากนวัตกรรมทางเทคโนโลยีฟื้นฟูผิวหนังและแก้ไขปัญหาด้านผิวหนัง มีอัตราที่เติบโตแบบก้าวกระโดด โดยเฉพาะตลาดเกิดใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นตลาดที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก แซงหน้าตลาดในแถบอเมริกาเหนือและยุโรป ทำให้ฐานผู้บริโภคในภูมิภาคนี้มีความตระหนักรู้มากขึ้นเกี่ยวกับโรคผิวหนัง จึงส่งผลให้เกิดความต้องการผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ตอบสนองความต้องการด้านการดูแลผิว ยิ่งส่งผลให้ผู้ประกอบการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ต้องตื่นตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.มิทเชล โกลแมน ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผิวหนังและศัลยศาสตร์ความงามระดับโลก ร่วมบรรยายพิเศษให้กับ แพทย์ผิวหนังในประเทศไทยกว่า 70 คนจากทั่วประเทศ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและยกระดับขีดความสามารถให้ดียิ่งขึ้นคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32