อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562

สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.23 น. เที่ยงจริง เวลา 12.05 น. พุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.23 น. เที่ยงจริง เวลา 12.05 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.47 น. จันทร์ตก เวลา 19.05 น.

วันนี้ เวลา 00.00-08.42 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เป็นฤกษ์ที่ดี มีความมั่นคงเข้มแข็ง โอ่อ่า ยิ่งใหญ่ ไพศาล มีคนยกย่องสรรเสริญ โดยเฉพาะกิจของผู้ใหญ่ ผู้นำ เวลา 08.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 00.00-18.35 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 18.36-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) เป็นศรี (8) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) เป็นกาลี (3) สีประจำวัน-สีเขียว (4) สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก (8) สีอัปมงคล-สีชมพู (3) ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน (ดาว 8) ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีตุล (ดาว 3)

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ใจดี มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ขี้หวาดระแวง ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เพื่อนฝูงให้การสนับสนุนด้วยดี การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย การเงินจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ควรทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง เพศตรงข้ามจะเข้ามาคบหาสมาคมด้วย จะได้ของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามา เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาพัวพัน สุรายาเสพติดควรละเว้นเพราะจะนำมาซึ่งโรคภัยหรือไม่ก็เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด มีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ ได้รับข่าวจากทางไกล หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร การเก็บออมเงินยังควรกระทำอย่างสม่ำเสมอ ทั้งเพื่อตนเองและลูกหลานในยามจำเป็น จะได้พบเพื่อนในงานสำคัญ จะได้สิ่งของใหม่ ๆ อาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัยทำให้งานสำเร็จอย่างรวดเร็ว บริวารทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญามีความรู้ความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีรายได้จากผลงานเก่า ๆ จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ จะได้ทรัพย์สินเงินทอง ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงเป็นไปด้วยดี ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ จะได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด

เกิดวันพฤหัสบดี ผลงานที่ทำจะปรากฏแก่สาธารณชนและนำมาซึ่งชื่อเสียงและเงินทองเป็นที่น่าชื่นใจ ควรระวังเรื่องการคบเพื่อนและคนแปลกหน้า หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีผู้มาให้การสนับสนุน ระวังจะมีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด สิ่งอบายมุขจะเข้าบ้าน ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ มีการพบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย การงานจะประสบความสำเร็จ มีโชคด้านอาหารการกิน การทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้นทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ หากเจ็บป่วยจะหายเร็ว จะได้เดินทางเพราะหน้าที่การงานได้รับผลดี การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ จะมีงานเร่งด่วนเข้ามาให้ทำ จะได้รับการยกย่องและนับถือจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัยให้ดีขึ้น จะได้รับฟังคำสอนที่ดี ปัญหาที่มีอยู่จะถูกคลี่คลายลงได้ด้วยดี มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การเงินหมุนเวียนดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี จะได้ทำงานที่ถูกใจ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%

บอกต่อ : 47