อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

Me&U ตลอดไป "SJ" ย้อนความจำ 14 ปีร่วมเอลฟ์ไทย

yimyim ชวนซึมซับบรรยากาศสุดสนุก ซึ้ง เฮฮาและน่าประทับใจระหว่าง SUPER JUNIOR กับเอลฟ์ไทยผ่านคอนเสิร์ต SUPER SHOW 8 ที่ประเทศไทย พฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 น.


อันยองฮาเซโย...แฟนคลับที่น่ารักของ yimyim ทุกคน สัปดาห์นี้ขอทักทายเป็นภาษาเกาหลีสักหน่อยเพราะเราจะขอจัดเต็มบรรยากาศทั้งภาพและเสียงในคอนเสิร์ตของวง ซูเปอร์จูเนียร์ (SUPER JUNIOR) ที่ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกครั้ง หลังสมาชิกทุกคนเสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR - SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เอท อินฟินิท ไทม์ อิน แบงค็อก) ซึ่งถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบ
งานนี้เพื่อแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์
yimyim เลยไม่พลาดไปเก็บภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจและเรื่องราวความผูกพันอันยาวนานของซูเปอร์จูเนียร์กับเอลฟ์ไทย(ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ)มาฝากกัน

เริ่มต้นคอนเสิร์ตท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังสนั่นด้วยการปรากฏตัวของสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์ทั้ง 8 คนได้แก่
ชเว ซีวอน (CHOI SIWON) , โจว คยูฮยอน (CHO KYUHYUN) , ชินดง (SHINDONG) , อี ทงเฮ (LEE DONGHAE) , อึนฮยอก (EUNHYUK) , เยซอง (YESUNG) , คิม เรียวอุค (KIM RYEOWOOK) และ อีทึก (LEETEUK) พร้อมกับเพลง The Crown ที่เล่าเรื่องราวของพวกเขา ซึ่งอยู่ในวงการมานานจนเรียกได้ว่าเป็นตำนานแห่งเค-ป๊อปต่อด้วยเพลง A Man In Love โชว์สเต็ปเต้นสุดแข็งแรง ตามด้วยเพลง Bonamanaที่ปรับจังหวะใหม่ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิมและเพลง Blue World ที่นำมาร้องในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี แล้วจึงได้ทักทายแฟนๆพร้อมต้อนรับทุกคนเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ โดยแต่ละคนได้เตรียมภาษาไทยมาสื่อสารกับแฟนๆตลอดทั้งช่วง ซึ่งแต่ละประโยคก็มีทั้งตลก เฮฮา หวานๆและซาบซึ้ง แต่คำพูดเด็ดที่ทั้ง 8 หนุ่มใช้ตลอดทั้งสองวันและสร้างบรรยากาศขำขันให้กับเอลฟ์ไทยก็คือคำว่า “ไม่ต้องพูด” นั่นเองหลังจากนั้นวงซูเปอร์จูเนียร์จึงได้เร่งเครื่องความสนุกจนถึงขีดสุด กับหลากหลายโชว์ที่ประกอบไปด้วยเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม เรียกกระแสตอบรับได้อย่างท่วมท้นทั้งเพลง SORRY SORRY, Mr. Simple, Sexy, Free & Single, MAMACITA, Devil, Black Suit และเพลงใหม่ล่าสุดที่นำมาโชว์เป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิดตัวจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 Time_Slip อย่าง SUPER Clapซึ่งได้รับเสียงปรบมือกระหึ่มและเพลง I Think I, Heads Up, Somebody New, Show นอกจากนี้ยังมีเพลง ROKUKO เวอร์ชั่นฮิปฮอปรวมถึงเพลงจากยูนิตต่างๆของวงทั้ง SUPER JUNIOR-K.R.Y. และ SUPER JUNIOR-D&E อีกด้วย
เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีวีซีอาร์ที่ย้อนรอยความทรงจำดีๆตั้งแต่สมัยแรกเริ่มเดบิวต์จนถึงปัจจุบันของวงซูเปอร์จูเนียร์ รวมถึงวีซีอาร์ซึ้งๆที่สมาชิกพูดเกี่ยวกับความรักตามความคิดตัวเอง พร้อมเผยความรู้สึกอันจริงใจถึงเอลฟ์ที่คอยมอบความรักและอยู่เคียงข้างพวกเขาทุกคนมาอย่างยาวนาน แถมเซอร์ไพร้ส์ช่วงอังกอร์ที่อัดเสียงเป็นภาษาไทยมาเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย
ด้านเอลฟ์ไทยเองก็ได้ทำโปรเจ็คท์เพื่อแสดงการสนับสนุนซูเปอร์จูเนียร์อย่างไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งการชูกระดาษรูปหัวใจสีแดงทั้งฮอลล์เป็นการบอกรักและข้อความ
‘ถ้าได้อยู่กับ SJ ตลอดไป ไม่ว่าอะไรพวกเราก็สามารถทำได้ทุกอย่าง’ หรือการแปรอักษรที่มีความหมายว่า “ความรักของพวกเรานั้นไม่มีที่สิ้นสุด” , ‘FOREVER ME & YOU’ และป้ายผ้าที่มีความหมายว่า พวกเราเป็นความสุขของกันและกันมา 14 ปีแล้ว’ และ ‘เมื่อไหร่ที่ต้องการพลัง ลูกโป่งสีน้ำเงินจะคอยเชียร์อยู่ตรงนี้เสมอ’ เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจจริงๆตลอดทั้งคอนเสิร์ตซูเปอร์จูเนียร์ได้เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับโชว์ด้วยเสน่ห์อันหลากหลายและความเป็นตัวตนของพวกเขาที่ทำให้เรารู้ว่าทำไมซูเปอร์จูเนียร์ถึงได้รักเอลฟ์และทำไมเอลฟ์ถึงรักซูเปอร์จูเนียร์แบบนี้เพราะคำตอบมันรวมอยู่ในเรื่องราวของพวกเขาตลอด 14 ปีที่ผ่านมา ซึ่งมันไม่ใช่แค่คำว่า “ศิลปินกับแฟนคลับ” แต่เราสามารถสัมผัสถึงความรู้สึกของพวกเขาได้ว่ามันคือ “ครอบครัว”
............................................
คอลัมน์
1 Day With ซุปตาร์
โดย “yimyim”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%