อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

"ส.ส. 5 G"

ปกติคนเป็น ส.ส. สมัยแรกมักจะไม่ค่อยกล้าพูด หรือไม่ค่อยจะมีบทบาท น้อยคนนักที่จะมีฝีปากกล้า ส่วนใหญ่จึงมักจะเลือกเดินสายฮา ขอแค่มีชื่อเป็นข่าวไปวัน ๆ ก็พอใจแล้ว พฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 05.00 น.


     ปกติคนเป็น ส.ส. สมัยแรกมักจะไม่ค่อยกล้าพูด หรือไม่ค่อยจะมีบทบาท น้อยคนนักที่จะมีฝีปากกล้า ส่วนใหญ่จึงมักจะเลือกเดินสายฮา ขอแค่มีชื่อเป็นข่าวไปวัน ๆ ก็พอใจแล้ว
       
     แต่ เดอะมาร์ช” พ.อ. เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ ส.ส. บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคภูมิใจไทย แม้จะเป็น ส.ส. สมัยแรก แต่การทำหน้าที่ในฐานะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สภาผู้แทนราษฎร นั้น เรียกว่าหนักแน่นทั้งข้อมูลและความทุ่มเท จนได้ฉายาจากเพื่อน ส.ส. ด้วยกันว่า ส.ส. 5 G” มาแล้ว
      
    เพราะ เดอะมาร์ช” โดดเด่นอย่างมาก จากการเกาะติดการประมูลคลื่น 5 จีของ กสทช. รวมถึงการต่อสัมปทานดาวเทียมไทยคม 5 ที่ เดอะมาร์ช” หยิบยกขึ้นมาหารือในที่ประชุมสภาอยู่หลายต่อหลายครั้ง
        
   วันก่อน แมงโม้” มีโอกาสได้เจอ เลยถามไถ่ประเด็นการ เมืองพอสังเขป แต่ เดอะมาร์ช” ชิงออกตัวก่อนเลยว่า พี่ไม่เล่นการเมืองนอกเกมนะ เรื่องไล่ด่ากันบนหน้าสื่อ แบบนั้นพี่ไม่ทำ”
    
     แหม!! นอกจาก “ส.ส. 5 G” แล้ว “แมงโม้” มอบ “โฆษกสมานฉันท์” ให้อีกตำแหน่งเลยละกันจ้า.

.......................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22