อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

แฟนหนังคอเมดี้ห้ามพลาด "JEXI"หนังฮาส่งท้ายปี2019

แฟนหนังแนวตลกฮาดราม่าอบอุ่น เตรียมรอชมภาพยนตร์คอเมดี้ส่งท้ายปี 2019 เมื่อ AI สาวอัจฉริยะ หวังพิชิตใจหนุ่มโสดติดสมาร์ทโฟนขั้นหนักใน"JEXI โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ" ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 20.50 น.

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อ AI สาวอัจฉริยะหวังพิชิตใจหนุ่มโสดผู้ติดโทรศัพท์มือถือขั้นหนักในหนังรักสุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปีจากทีมผู้สร้าง The Hangover ที่ขอแทคทีมกันกลับมาส่งมอบความฮาอีกครั้งกับ “JEXI เจ็กซี่ โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊ป วุ่นปั๊ป” พร้อมเปิดตัว "เจ็กซี่" ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะรุ่นล่าสุดประจำสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความฉลาด จริงใจ และตรงไปตรงมา เธอพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยและที่ปรึกษาในทุกๆเรื่อง แต่คุณต้องสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเธอ ถ้าทิ้งเธอไป มีวายป่วงแน่นอน


               
"JEXI"
 ภาพยนตร์คอเมดี้สุดป่วงเรื่องใหม่จากฝีมือสองคู่หูสายฮาอย่าง จอน ลูคัส และ สก็อตต์ มัวร์ ( The Hangover, Bad Moms) บอกเล่าเรื่องราวของ ฟิล (อดัม เดวีน)ชายโสดผู้ติดโทรศัพท์มือถือเป็นชีวิตจิตใจ อาชีพของเขาคือการเขียนเทรนดิ้ง 10 อันดับแรกของปัจจุบัน เขาเป็นชายที่ไม่เคยพบกับชีวิตรัก แต่สถานะเนื้อคู่บน Facebook ของเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาต้องจำใจเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ จนทำให้เขาได้พบกับ เจ็กซี่” (โรส เบิร์น จาก Bridesmaids, Neighbors) ไลฟ์โค้ช ผู้ช่วยส่วนตัว ที่มาในรูปแบบของ AI ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายสำหรับฟิลเมื่อเจ็กซี่เปลี่ยนเป้าหมายเป็นการครอบครองหัวใจของเขา จนนำไปสู่ความวุ่นวายสุดอลหม่านที่ทำให้เขาจะต้องจำไปจนตาย  

ร่วมด้วยทีมนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาเรียกเสียงฮาส่งท้ายปี อเล็กซานดรา ชิปป์ (Dark Phoenix, X-Men: Apocalypse) ในบทของ เคท สาวที่ฟิลหมายปอง รอน ฟันเชส(Trolls, Get Hard) และ ชาร์ลีน ยี (Knocked Up, This is 40) ในบทของ เคร็กและอิเลน สองเพื่อนร่วมงานของฟิล แวนด้า ไซค์ (Bad Moms, Monster-In-Law) ในบทของ ดีไนซ์ พนักงานขายจอมป่วน จัสติน ฮาทเลย์ (This is Us, A Bad Moms Christmas) ในบทถ่ายไฟเก่าของเคท โบรดี้ คิด คูดี้ (Project X, Need for Speed) ที่เล่นเป็นตัวเอง และ ไมเคิล พีน่า (American Hustle, Ant-Man) ในบทเจ้านายของฟิล

เมื่อผู้ช่วยของคุณกลายเป็นเจ้าของคุณ ความวายป่วงกำลังจะเริ่มต้นขึ้น “JEXI เจ็กซี่ โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊ป” 30 ธันวาคมนี้  ฮาพร้อมกันทั่วประเทศ ในโรงภาพยนตร์


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 95