อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

'คริส-ปันปัน-ซิง' เสิร์ฟความสนุกใน 'One Night Steal'

เอ็กซ์คลูซีฟกันไปรัวๆจ้า สำหรับแฟนคลับของเดลินิวส์ออนไลน์ งานนี้เรามีบทสัมภาษณ์สุดน่ารักของนักแสดงคนดังจากซีรีส์ 'One Night Steal แผนรักสลับดวง" มาฝากกันจ้า จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น.


ออนแอร์โกยเรตติ้งไปอย่างมากมาย สำหรับซีรีส์สุดน่ารัก โรแมนติกและดราม่าเบาๆอย่างเรื่อง “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ที่ได้พระเอกสุดฮอตอย่างหนุ่ม คริส-พีรวัส มาประกบคู่กับสาว ปันปัน-สุทัตตา และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย

งานนี้เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ เลยไม่พลาดไปล้วงลับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆมาฝากกัน ไปฟินกันด่วนจ้าทักทายแฟนๆสักหน่อย?
คริส “สวัสดีครับ สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ ผมคริส-พีรวัส ในเรื่อง One Night Steal รับบทเป็นน็อตครับ”
ปันปัน “สวัสดีค่ะ ปันปัน-สุทัตตา ในเรื่องรับบทเป็นจี๋ค่ะ”
ซิง “ผมซิง-หฤษฎ์ รับบทเป็นจีดี”ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวไหนยังไง?
คริส “เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีเลย มีรักคอมเมดี้ด้วยนะ แต่ก็แทรกความเป็นแฟนตาซีอยู่ด้วย”
ปันปัน “เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับจี๋เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก แล้วน็อตเป็นผู้ชายที่โชคร้ายที่สุดในโลก แต่แล้ววันหนึ่งเขายังเอิญได้เจอกันในงานปาร์ตี้แล้วก็เกิด One Night Stand ขึ้น หลังจากนั้นก็สลับดวงกัน น็อตก็กลายเป็นคนที่โชคดีมากๆ ส่วนจี๋ชีวิตตกต่ำไปเลย จี๋ก็เลยต้องพยายามไปตามล่าดวงคืน ด้วยการที่ต้องทำวิธีเหมือนเดิม(ยิ้ม)”
คริส “ความสนุกของเรื่องมันอยู่ที่ว่า ด้วยความที่เขาเป็นโว้กเกอร์ อาชีพเขาต้องหวังพึ่งดวง พอดวงเขาจมเขาก็ต้องเอาดวงเขาคืน เขาต้องมาตามล่าดวงจากผม ซึ่งผมมีความฝันอยากไปนักดนตรี อยากเป็นนักร้อง ตอนแรกดวงตกคือไม่ดังเลย พอดวงดีขึ้นมาก็กลายป็นดังมาก เขาก็เลยต้องมามีอะไรกับเราที่เริ่มดังแล้ว ความยากมันเลยตรงนี้ เราก็มารอดูวิธีการว่าเขาจะทำยังไง”มันจะจิ้นจิกหมอนขนาดไหน?

คริส “มันน่ารักนะ”
ปันปัน “มันไม่ได้จิ้นจิกหมอนอะไรเบอร์นั้น แต่มันก็มีความน่ารัก ดูเพลินๆ”
คริส “แล้วก็มีเรื่องเพื่อนด้วย วงดนตรี มีน้องปลื้มอีกคนหนึ่งวันนี้ไม่มา เป็นเพื่อนในวงดนตรีด้วยกัน มีความหวังเดียวกัน”

ความยากง่ายในซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
คริส  “ความยากง่าย ความง่ายก่อนดีกว่า ถ้าความง่ายก็จะเป็นเคมีเพื่อนก่อน ซึ่งจริงๆซิงกับปลื้มรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว สนิทกันดีอยู่แล้วก็ไม่ยากมาก แล้วเรื่องการร้องเพลงก็ไม่ยากมาก แต่มันจะยากตรงเล่นดนตรี อย่างซิงเขาถนัดเล่นกีต้าร์มาก ผมถนัดเล่นกลอง แต่ว่ามันต้องมาสลับกันในเรื่อง”
ซิง “ในเรื่องก็กลายเป็นผมเล่นกลอง ส่วนพี่คริสก็กลายเป็นเล่นกีต้าร์ มันก็เลยยากตรงนี้นิดนึง”แล้วพาร์ทเล่นกลองยากไหม?
ซิง “(ยิ้ม) โหต้องไปเรียนเพิ่มเลยเพราะว่าผมกลองคือ 0 มันตีไม่ได้เลย เราก็เลยไปเรียนเพิ่มมา พอไปเรียนก็พอได้ครับ”
คริส “ในส่วนของปันปันก็สบายๆง่ายเพราะเขาเก่งแล้วก็พึ่งพากันไป”

ในเรื่องนี้ปันปันได้แนะนำอะไรเพื่อนๆไหม?
ปันปัน “ไม่เลยค่ะ ทุกคนก็เก่งอยู่แล้ว ก็เล่นได้ ปันมองว่ามันเป็นเรื่องของการทำการบ้าน ต่อบท และเรื่องของการเวิร์คช้อปมากกว่าที่ทำให้เราเล่นกันอย่างลื่นไหล”
คริส “ใช่ครับ มันจะลื่นไหลดีขึ้นเวลาในกองเราเริ่มคุยเล่นกัน เริ่มซี้กันมากขึ้น มันก็เลยสบายๆ ไม่มีเกร็งอะไรมากมาย”แอบสปอยด์ฉากประทับใจนิดนึงได้ไหม?
คริส “สปอยด์เป็นแบบให้เข้าใจเลยไม่ได้ แต่ก็บอกได้ว่ามันอยู่ตอนท้ายๆของเรื่องและผมว่าหลายๆคนก็น่าจะเหมือนกันว่าฉากประทับใจจะอยู่ช่วงท้ายๆเพราะมันเป็นช่วงที่เรื่องกลมกล่อมแล้ว เราก็ต้องไปรอดู”

ถามถึงเรื่องดวงบ้าง แต่ละคนเชื่อเรื่องดวงกันขนาดไหน?
คริส “ผมเชื่อประมาณหนึ่ง ไม่ได้หยิบมาเป็นชีวิตจิตใจเลยว่าวันนี้เราต้องใส่เสื้อสีม่วงออกจากบ้านนะ ต้องก้าวเท้าซ้ายออกก่อน ก็ไม่ขนาดนั้น แต่ก็จะมีบ้างที่ อุ้ยวันนี้ดวงดีจัง ทำไมเราผ่านไฟแดงไปได้ทุกอันเลย ไปถึงปุ๊ปเขียวให้เราตลอด”
ปันปัน “แต่ก็มีบางวันโชคร้ายมาก แดงทุกอัน เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่เราก็ไม่ใช่สายแบบมูเตรูขนาดนั้น”การร่วมงานครั้งแรกของปันปันกับทุกคน เป็นยังไงบ้าง?
ปันปัน “ด้วยความที่เขารู้จักกันอยู่แล้ว แล้วเราก็เหมือนมาใหม่ เป็นผู้หญิงคนเดียว ตอนแรกก็ไม่รู้จะคุยอะไร แต่อย่างที่บอกพอไปเวิร์คช้อป ไปที่กอง พอมันเริ่มเจอกัน คุ้นเคยกัน แล้วด้วยความที่อายุทุกคนมันไล่เลี่ยกัน มันก็เป็นเพื่อนกันไปหมดเลย”

พอมาร่วมงานกับปันปันครั้งแรก คิดว่าปันปันเป็นคนแบบไหน?
คริส “ตอนแรกคิดว่าน้องเป็นคนนิ่งแน่ๆเงียบๆแล้วอาจจะดุๆนิดนึง ที่เราคิดนะ แต่พอมาเจอพอได้คุยได้เล่น รู้สึกว่าน้องคุยง่าย แล้วก็ทำให้การทำงานมันง่ายขึ้นด้วยนะในความรู้สึกเรา”แล้วปันปันล่ะมาร่วมงานกับคริสเป็นยังไง?
ปันปัน “ก็คือไม่เคยเจอกัน ไม่เคยคุย แต่พอได้คุยพี่คริสเขาเป็นคนเฟรนลี่มาก เป็นคนไนท์มาก ผู้ชายนิสัยดีว่างั้น คุยง่าย ไม่ใช่ผู้ชายแนวขี้เก๊ก ซิงก็ไม่ใช่คนขี้เก๊ก บอกเลยเรื่องนี้ไม่มีใครที่คุยยากเข้าถึงยากเลย”

แสดงว่าการทำงานแฮปปี้มากๆใช่ไหม?
ปันปัน “แฮปปี้มากเลยคะในกอง แฮปปี้ทุกอย่างเลย ยกเว้นตื่นเช้าเรื่องเดียวเลยคือตื่นเช้าแค่นั้นค่ะ”

โลเคชั่นเป็นยังไงบ้าง?
คริส “ถือว่าดี โลเคชั่นนี้ที่ไกลๆจะน้อย ส่วนมากจะเป็นที่ใกล้ๆ แล้วก็ส่วนใหญ่อินดอร์ มีเอ้าท์ดอร์แค่ 2-3 ที่แค่นั้น เป็นอีกหนึ่งกองที่ดูแลดีมากและก็ประทับใจ”
ปันปัน “เป็นกองถ่ายที่อาหารเยอะมากเพราะพี่คริสแสดงก็จะมีคนส่งขนมมาให้ตลอด ก็จะเป็นช่วงๆ มีช่วงหนึ่งที่เขาจะกินคลีน แรกๆก็จะเป็นโดนัทพวกของอ้วนๆทั้งหลาย สักพักหนึ่งจะต้องฟิตหุ่นแล้วเพราะต้องมีฉากถอดเสื้อ เนี่ยผมอ่ะมีพุงเท่านี้ อยากจะลดออกไปเท่านี้ หลังก็เลยจะเป็นพวกอกไก่ ปลาเผา ปลานึ่งมาที่กองกัน(ยิ้ม)”ฉากใหญ่ที่สุดในเรื่องของเราคือฉากไหน?
ปันปัน “ฉากท้ายๆ แต่บอกไม่ได้ เอาเป็นว่าถ่ายกัน 12 ชั่วโมงเลย”
คริส “ฉากใหญ่จริง ต้องบอกให้สู้ๆเลยครับ ที่สำคัญอย่างลืมดูซีรีส์เรื่องนี้ของพวกเราด้วยนะ เวลา 20.10 ทางช่อง GMM 25 แต่ถ้าใครกลับดึกดูสดไม่ทันก็ดูย้อนหลังได้ที่ Line TV 4 ทุ่ม อย่าลืมดูกันนะเพราะซีรีส์เรื่องนี้มันสนุกและน่ารักมาก เนื้อหาก็น่าสนใจ มีแฟนตาซีเข้ามา แต่ก็เป็นหนังรักกึ่งคอมเมดี้ด้วย ดูแล้วน่าจะเพลินแน่ๆ”
ปันปัน “ฝากแฟนๆดูซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเพราะพี่คริสถอดเสื้อผ้า(ยิ้ม)ต้องดูนะคะแฟนๆ”
ซิง “ทุกคนพูดไปหมดแล้ว หนึ่งเหตุผลที่ต้องดูเรื่องนี้ก็ดูเพราะมีพวกเราและกันเนอะ อันนี้สำคัญเลยรับรองว่าสนุกแน่นอนครับ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 857