อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.32 น. เที่ยงจริง เวลา 12.12 น พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.32 น. เที่ยงจริง เวลา 12.12 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.51 น. จันทร์ขึ้น เวลา 18.37 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.54 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เป็นบูรณฤกษ์ที่เข้มแข็ง เหมาะแก่การวางฤกษ์ประกอบกิจการงานเพื่อความมั่นคงถาวรเป็นหลักฐานในระยะเวลายาวนาน ค่อย ๆ เจริญขึ้นจนบรรลุวัตถุประสงค์หลัก เรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อาคารสถานที่ เวลา 21.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 ประกอบด้วยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เหมาะสำหรับการติดต่อค้าขายระหว่างถิ่นให้มีผู้นิยมชมชอบ มีความสนุกสนาน มีคนไปมาหาสู่เข้า ๆ ออก ๆ มากมายมิได้ขาด เวลา 00.00-06.32 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.33-08.26 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 08.27-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย จะเป็นคนใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว ชอบศึกษาเล่าเรียนใฝ่หาความรู้ จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก ฐานะมั่นคง เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใสเกิดวันอาทิตย์ควรระวังจะเกิดข้อผิดพลาดเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ส่งผลให้เกิดความเสียหายและความน่าเชื่อถือ ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ ควรรอบรู้และรอบคอบ จะมีงานทำมากขึ้น หากมีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัวมากขึ้น มีการเตรียมจัดการงานต่าง ๆ เพื่อความมั่นคงของครอบครัว จะได้สิ่งของใหม่ ๆ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์  จะได้ลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา มีลาภผลด้านการเงิน มีเสน่ห์เกี่ยวกับเพศตรงข้าม แต่อย่าไปคาดหวังหรือยึดมั่นจริงจังมากนัก เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง โชคดีเรื่องอาหารการกิน ระวังจะเกิดปัญหาสุขภาพเพราะการรับประทานอาหาร จะมีคนขาวเหลืองเข้ามาสมาคมด้วย ควรรอบคอบในการคบเพื่อน คนรักแสดงท่าทีแปลกๆ การเดินทางควรรอบคอบ จะได้สมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน

เกิดวันอังคาร จะได้รับรางวัลเพราะมีปัญญาดี มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ จะได้เข้าร่วมพิธีการสำคัญ มีพี่น้องเพื่อนฝูงให้การสนับสนุน การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้เป็นตัวแทน มีผลงานเป็นที่พึงพอใจ คนรักมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จะได้รับของฝากของขวัญ ได้รับเกียรติทางสังคม มีคนคอยให้กำลังใจอยู่

เกิดวันพุธ ควรพาคนรักไปรับประทานอาหารนอกบ้านบ้าง แต่ควรระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน มีคนใกล้ตัวหลงรักท่านและเอาใจใส่ท่านเป็นพิเศษ ความหวาดระแวงขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจ จะได้ของฝากของขวัญที่มีค่าจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานสัมฤทธิผล
จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี การมีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน ควรระวังเรื่องไฟและไฟฟ้าของร้อนของแหลมคม จะได้รับของฝากของขวัญ มีชื่อเสียงเกียรติยศ มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม โชคดีด้านการงานและการเงิน ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า จะได้คบหาสมาคมกับคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ จะมีคนทางไกลเดินทางมาขอพบเรื่องการงาน จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ความสามารถคอยให้คำปรึกษาที่ดี มีรายได้และผลตอบแทนที่พึงพอใจ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงที่ไม่รู้แนวทางอนาคต จะมีการปรับปรุงซ่อมแซมเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีเวลาพักผ่อนน้อย ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันเสาร์ ควรที่จะเร่งทำงานตามหน้าที่หรือความรับผิดชอบให้เสร็จเรียบร้อยโดยเร็ว ควรแบ่งเวลาให้เหมาะสมระหว่างเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน จะได้สิ่งของใหม่ ๆ มีบริวารใหม่ ๆ โชคดีได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม การเงินควรรอบคอบ มีความรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้น บริวารจะมีเรื่องต้องใช้จ่ายเงิน ระวังจะมีคนใส่ความ แต่ต่อสู้แข่งขันจะมีชัยชนะ ความรักมีง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15