อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ไปทิ้งตัวในจุดชิลที่"โฮจิมินห์"กันไหมเธอ…

จัดทริปเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่บินไปโฮจิมินห์กับโปรฯ 0 บาทจากเวียตเจ็ท และช่วงปีใหม่ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดนับเป็นการเริ่มต้นปีที่ดีทีเดียว จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 07.00 น.


เวียดนาม เหมาะมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเดือนธันวาคมนี้ สายการบินเวียตเจ็ทมีเส้นทางเชื่อมไทยสู่เมืองต่าง ๆ ในเวียดนามมากที่สุดด้วยจำนวนเที่ยวบินที่มากที่สุด ถึง 8 เส้นทาง นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ บินตรงไปยังโฮจิมินห์ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินทั้งจากภูเก็ตและเชียงใหม่สู่โฮจิมินห์ และเส้นทางใหม่ล่าสุดบินตรงจากสนามบินอู่ตะเภาสู่โฮจิมินห์อีกด้วยและสายการบินเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นบัตรโดสาการยสารราคา 0 บาทอย่างต่อเนื่อง

“โฮจิมินห์”ยังเป็นเมืองที่มีการจัดงานฉลองมากมายในช่วงปีใหม่ ทั้งในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ สถานที่ท่องเที่ยว และร้านค้าต่าง ๆ ทำให้ทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั่วทั้งเมือง

งานฉลองส่งท้ายปีเก่าที่ เหงียนเว้ วอล์คกิ้ง สตรีท


นักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาลที่มาร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนานที่เหงียนเว้ วอล์คกิ้ง สตรีท ซึ่งมีเวทีเคาท์ดาวน์ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่อลังการ

“เหงียนเว้ วอล์คกิ้ง สตรีท” ในโฮจิมินห์ คือศูนย์กลางเพื่อการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผู้มาร่วมฉลองในงาน New Year Countdown 2020 จะได้กล่าวคำว่า “ซิน จ่าว” ร่วมกัน เมื่อนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน เสียงดนตรีจะดังกระหึ่มและแสงไฟจะสาดส่องไปทั่งทั้งนครแห่งนี้ พร้อมการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตา ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดง Visual Effect มากมาย

การแสดงพลุดอกไม้ไฟในโฮจิมินห์ที่อาคารแลนด์มาร์ก 81


บรรยากาศการแสดงพลุดอกไม้ไฟหลากสีสันเนื่องในวันประกาศเอกราชใจกลางโฮจิมินห์ เมื่อมองจากอาคารแลนด์มาร์ก 81 ริมแม่น้ำ ซึ่งถือเป็นอาคารที่สูงที่สุดในเวียดนาม
“อาคารแลนด์มาร์ก 81” ในย่านบิ่นห์ทัญของเวียดนาม ถือเป็นอาคารที่สูงที่สุดของประเทศและสูงเป็นอันดับ 13 ของโลก เป็นอาคารแบบมิกซ์-ยูสที่มีทั้งโรงแรม อพาร์ตเมนต์ สำนักงาน ช็อปปิ้งมอลล์ ร้านอาหาร และบาร์ โดยการแสดงพลุดอกไม้ไฟต้อนรับปีใหม่ในโฮจิมินห์จะจัด 3 จุด ซึ่งรวมถึงที่อาคารแลนด์มาร์ก 81 แห่งนี้


บุยเวียน สตรีท แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของแบ็กแพ็คเกอร์ในไซ่ง่อน


บรรยากาศยามราตรีของบุยเวียน สตรีท คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่มาเยือนโฮจิมินห์
“บุยเวียน สตรีท” -ตั้งอยู่ในย่าน 1 ของกรุงโฮจิมินห์ นักเดินทางแบบแบ็กแพ็คเตอร์ชาวตะวันตกมักเลือกพักและผ่อนคลายกันในย่านนี้  ทำให้ย่านนี้คึกคัก เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย สามารถพบร้านอาหาร บาร์เครื่องดื่ม ร้านจำหน่ายของที่ระลึก รวมไปถึงโรงแรมที่พักราคาไม่แพง หากคุณวางแผนเดินทางมายังโฮจิมินห์ แต่ก็ยังอยากสัมผัสบรรยากาศที่สดชื่นของชายหาดด้วย “ หาดมุยเน่” โซนตากอากาศชื่อดังในเมืองฟานเที้ยตางจากโฮจิมินห์ราว 200 กิโลเมตร 


หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่สู่หาดมุยเน่


หาดมุยเน่ ของเวียดนาม นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นบนชายหาดที่ยาวไกลสุดสายตาท่ามกลางทิวมะพร้าวลู่ลมและแสงแดดอันสดใสที่มอบบรรยากาศผ่อนคลายในการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

ในอดีตชายหาดแห่งนี้เคยเป็นหาดร้างผู้คนที่นักเดินทางผู้ชอบความสันโดษมักมาตั้งแคมป์กัน ปัจจุบันกลายเป็นชายหาดสำหรับพักตากอากาศที่ผู้คนรู้จักกันดี และในเดือนธันวาคม เช่น งานฉลองคริสต์มาสในคืนวันที่ 24 ธันวาคม รีสอร์ทในย่านนี้ต่างจัดงานเลี้ยงฉลองอย่างยิ่งใหญ่สนุกสนาน และเมื่อถึงคืนวันสิ้นปี รีสอร์ตต่าง ๆ จะนำเสนอแพ็คเกจเพื่อการพักผ่อนแบบครบวงจรแก่นักท่องเที่ยว

เพื่อร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สายการบินเวียตเจ็ทมอบโปรโมชั่นชุดใหญ่ เปิดจองบัตรโดยสารราคาประหยัด เริ่มต้นที่ 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวนกว่า 5 ล้านใบเพื่อให้คุณท่องเที่ยวทั่วเอเชียได้อย่างคุ้มค่าที่สุด โดยเปิดจองตั้งแต่วันที่ 16-22 ธันวาคม 2562

สำหรับใช้บริการเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2562 – 31 กรกฎาคม 2563 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ซึ่งครอบคลุมทุกเส้นทางในเวียดนามและไทย จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี , เชียงราย-ภูเก็ต, เชียงราย-อุดรธานี ตลอดจนเส้นทางบินระหว่างประเทศจากเวียดนาม สู่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย พม่า กัมพูชา ฯลฯ

ผู้ที่สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 111