อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

ดารา-เซเลปนิสัยเสีย ชักดาบด่าทอ รพ.สัตว์

มาดามกุ๊งกิ๊งมาแล้ว มาเสิร์ฟเรื่องลับมุมลึกในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ได้รู้ ใครพลาดจะเสียใจ เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 08.00 น.


สวัสดีมิตรรักแฟนคลับในฮาเร็มของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนดีคนเดิม ได้ข่าวว่าเรื่องราวของสัปดาห์ที่แล้วแฟนๆเดากันและแอบมีหมั่นไส้เบาๆใช่ไหม บอกเลยเดี๊ยนไปอ่านคอมเมนต์แล้ว แทบจะไม่มีใครทายถูกเลย ที่คิดกันผิดนะยะ!

สัปดาห์นี้ เดี๊ยนเลยตัดสินใจมาเล่าเรื่องดี เอ๊ะ!หรือ
เรื่องไม่ดีของดารา กันแน่นะ บังเอิญเดี๊ยนไปได้ยินเรื่องราวๆหนึ่งมา ซึ่งมันเป็นเรื่องจริงไม่อิงนิยายของโรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่ง ย่านนทบุรี ซึ่งโรงพยาบาลนี้ก็ใหญ่และมีชื่อเสียงมากพอสมควร เรียกว่ามีชื่อเสียงแบบที่ใครไปก็ประทับใจและบอกต่อๆกันนั่นแหละ

งานนี้เพราะความน่าประทับใจเลยทำให้มีลูกค้าเข้ามาหลากหลายกลุ่ม มีทั้งไฮโซโบว์ใหญ่ ดาราเซเลป ยันไอดอลเมียเก็บก็มีมากมาย

แต่ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ อยู่ตรงที่เจ้าของร้านหรือโรงพยาบาลเขาเข็ด เข็ดกับความเรื่องมาก มากเรื่องและ
ชอบชักดาบ ของเหล่าดาราคนดังที่แวะเวียนกันมาให้ดูแลน้องหมาน้องแมวคู่ใจกันแบบรัวๆ

ดูแลและเทคแคร์อ่ะเจ้าของเขาทำได้ แต่เมื่อทำให้แล้ว ครั้งแรกครั้งสองไม่จ่ายก็ไม่ทวงเพราะเกรงใจ ครั้งสามมันควรจ่ายเงินได้แล้ว แต่ก็ยังไม่จ่าย ไม่พูดถึงเรื่องเงินทำเนียนๆไป จนทำเอาเจ้าของร้านหรือโรงพยาบาลเข็ดขยาด
ไม่อยากรับดารา แล้วในทุกๆกรณี ซึ่งดาราที่ว่าที่เจ้าของร้านเล่ามานั้น ก็ช่างมีหลายแบบในการชักดาบซะด้วย

เคสแรกเป็น
นางแบบชอบโชว์เรือนร่าง หรือพูดง่ายๆคือนางแบบที่ขายลีลานมหกอ่ะนะ มาใช้บริการและเล่าถึงเรื่องราวนั่นนี่ว่าเป็นคนดังลำบากและก็เนียนหายไป ซึ่งพอโทรไปทวงเงินก็บอกจะอะไรกันมากมาย ไม่รู้หรือไงเป็นดารา อ้าว! เป็นดาราก็ต้องจ่ายเงินไง แหมพูดแล้วโมโหแทน

เคสต่อมา เป็นเคสของ
น้องคนสวย ที่รักหมาแมวเป็นชีวิตจิตใจ เจ้าของร้านเล่าว่าติดเงินราวๆหกหมื่นกว่าบาท แต่เนียนไม่จ่ายและทำเป็นลืมไป จะทวงก็ไม่กล้าทวง คิดว่าอีกฝ่ายจะมีสำนึกแต่ไม่เลยย่ะ ไม่พูดถึง ไม่สนใจ ฉันสวย ฉันชิล ฉันมีสิทธิ์ไม่จ่ายเข้าใจไหม

เคสที่สามเป็น
แม่ของนักร้อง ลูกครึ่งต่างประเทศ รูปร่างสันทัด หน้าตอบ นี่ชอบชักดาบแบบ หยาบคาย คือนักร้องคนนี้เป็นคนที่ร้องไห้ออกสื่อด้วยเหตุผลไม่แมน ซึ่งแม่ของ He นั้นก็ช่างน่าเกลียด ทำให้หมอและพยาบาลสัตว์ตกใจมากเพราะขึ้นคำว่า ไอ อิ ในการด่าคนในโรงพยาบาลเลยด้วย ทำให้ทุกคนพากันสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมหน้าจอโทรทัศน์ดูเป็นคนสุภาพมาก แต่ตัวจริงกักขฬะสุดๆแบบนี้ ไม่ไหวจริงๆ

เดี๊ยนว่านะการที่เราจะหยาบและงกในเรื่องไม่เข้าเรื่อง จนเจ้าของร้านระอา ประกาศแปะหน้าร้านไว้ด้วยความโมโหว่า อย่าได้เจอะได้เจอกันอีกเลยกับพวกดาราเซเลปแบบนี้ เดี๊ยนว่ามันเข้าขั้นสุดแล้วนะ การชักดาบมันแย่มากสำหรับคนทำมาหากิน แต่การหยาบคายกับเขานี่จิตใจเ...งทำด้วยอะไรกัน ทำไมช่างกระด้างแบบนี้

แต่อันนี้เดี๊ยนจะไม่ยุ่งว่ามันเป็นนิสัยส่วนตัวหรือความเคยชินของดาราเซเลปเนอะเพราะคนพวกนี้จะชอบคิดเสมอว่าตัวเองจะต้องได้อภิสิทธิ์เหนือคนอื่น พอถูกสปอยไปเรื่อยๆก็เคยตัว จากคนนิสัยดี ก็กลายเป็น
สันดานหยาบ แบบนี้สินะที่เขาเรียกเป็นสุภาษิตว่า วัวลืมตีน อี๋เดี๊ยนรับไม่ได้
...............................
คอลัมน์
"มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 313