อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'ราศีมังกร'มีลาภจากคนอายุมาก 'เมถุน'ความรักโกลาหล

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 15 - 21 ธ.ค. 2562 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 05.30 น.


ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)

รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง มีดวงได้เพื่อนคู่หูมาช่วยแบ่งเบาภาระ ช่วงกลางเหมาะกับการลงทุน ขยับขยาย รวมถึงเริ่มต้นงานใหม่ แต่อาจต้องอาศัยผู้ใหญ่บ้าง จึงต้องทำตัวนอบน้อมให้มากขึ้น “ไพ่ ราชาเหรียญ” การเงินลงตัวเหมาะเจาะ สิ่งที่ลงทุนไว้ออกดอกออกผล มีโชคลาภ หากชอบลุ้นชอบเสี่ยงจะลองดูสักตั้งก็ไม่เสียหาย ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า ความรักเฮฮา สังสรรค์ ได้เข้าสังคมเจอสิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอด คนโสดรู้สึกสนุกสนานมีความสุข ไม่เหงาใจแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสหลงระเริง มีคนมาชอบพอเพิ่ม กับคนรักหวานชื่นดี

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)

ได้ผลตอบแทนจากความพยายาม การงานหลังจากเอาใจใส่งานมาตลอด เริ่มเห็นผล ผู้ใหญ่เห็นความสามารถ ทั้งผลักทั้งดันให้คุณได้ดิบได้ดี เป็นช่วงที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก อยากจะทำอะไรก็ให้รีบ น้ำขึ้นต้องรีบตัก การเงินได้รับข้อมูลข่าวสารเพียบ ทำให้ไม่พลาดเรื่องการตัดสินใจ จะซื้อหุ้นขายหุ้น รวมถึงเสี่ยงโชคไม่ผิดหวัง ช่วงปลายจะมีจังหวะได้ทำบุญ “ไพ่ ราชินีถ้วย” ความรักรู้สึกได้ถึงความอ่อนโยนของคนรัก ทำเอาคุณเคลิ้ม ช่วงนี้เข้าอกเข้าใจกันดี ส่วนคนโสดมีแนวโน้มจะได้พบรักกับคนที่เพียบพร้อม อายุมากกว่า รู้สึกอบอุ่นไปอีกแบบ

ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)

นับเป็นการเริ่มต้นที่ดี คุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แม้จะเหน็ดเหนื่อยอยู่บ้าง แต่ก็คุ้มกับความตั้งใจ การงานช่วงต้นราบรื่น ช่วงปลายงานเข้าเต็ม ๆ ต้องลุยตัวคนเดียว ถ้าไม่รีบร้อนจนเกินไปทุกอย่างก็จะออกมาดีไม่มีพลาด การเงินราบรื่น จ่ายออกรับเข้าสมดุล ควบคุมได้เป็นอย่างดี มีดวงได้ลาภจากการเดินทาง อาจไม่ใช่เรื่องเงินทอง แต่ก็นับเป็นเรื่องที่ดี “ไพ่ 1 ถ้วย” ความรักไม่ต้องขวนขวาย แค่อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาเอง แต่ถ้ามีเข้ามาแล้วจะต้องไม่ปล่อยให้หลุดมือ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงหัวปักหัวปำ อาจเป็นเพราะคุณดูมีเสน่ห์ น่ารักขึ้นก็เป็นได้

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)

“ไพ่ดิ เอ็มเพอเรอร์” มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การงานมีแนวโน้มก้าวหน้า เป็นช่วงที่จะมีการปรับเปลี่ยนหลายสิ่งอย่าง แต่คุณได้ถูกวางในตำแหน่งที่เหมาะควรจึงไม่น่าเป็นห่วง หากคิดโยกย้าย เปลี่ยนงานก็ให้ลุยเต็มที่จะมีข่าวดี ช่วงกลางเหมาะกับการเจรจา ทำสัญญาเรื่องสำคัญจะประสบความสำเร็จ การเงินสบาย ๆ อยากได้อะไรก็ซื้อหาได้เต็มที่ มีดวงในการซื้อรถ เปลี่ยนรถ ขนหน้าแข้งไม่มีร่วง ช่วงปลายมีโชคลาภ ความรักหวานเว่อร์ อยากได้อะไรแค่เอ่ยปากคนรักก็หามาให้ อิ่มอกอิ่มใจกันเต็มที่ ส่วนคนโสดลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองดู จะรู้ว่าเสน่ห์เหลือล้น

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)

“ไพ่ 9 คทา” มีเกณฑ์โยกย้ายเดินทาง การงานมีการปรับเปลี่ยน อาจจะรู้สึกตะกุกตะกักบ้าง อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย ให้คุยกับผู้ใหญ่อย่างเดียว มิฉะนั้นคุณจะมีปัญหาเรื่องติฉินนินทา ใส่ความจนเสียหาย ช่วงนี้ไหว้วานใครไม่ค่อยเป็นผล การเงินใส่ใหญ่หมดไปกับเรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก และเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นก่อไว้ให้ อย่าใจอ่อนโดยเด็ดขาด ความรักมีคนเข้ามาขอคำแนะนำเรื่องรักเยอะเหลือเกิน ประดุจหนึ่งคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ แต่พอเรื่องตัวเองจริง ๆ กลับแก้ไขไม่ได้ คนรักไม่ค่อยเป็นอย่างที่คิด ไม่ค่อยรู้ใจเอาเสียเลย ส่วนคนโสดต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยหาถึงจะสำเร็จ

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)

ได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา ให้ปวดหัว การงานมีปัญหาจุกจิกทั้งเกิดจากงาน และตัวคน ยิ่งงานที่ต้องทำเป็นกลุ่มเป็นทีม จะเกิดแตกคอ คิดเห็นไม่เหมือนกัน ทำให้ผลงานออกมาไม่ดี ดวงบริวารมีปัญหา หากต้องตัดสินใจอะไรสักอย่างขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง การเงินไม่ค่อยโสภา รายจ่ายเยอะ พอได้เงินมาก็มีอันต้องหลุดลอยหายไป อย่าพยายามหาเรื่องใช้เงินจะดีกว่า “ไพ่ เดอะ เดวิล” ความรักโกลาหลกับเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรก เหมือนถูกโรคจิตมาป่วน ต้องเข้มแข็ง อย่าหวั่นไหวง่าย ๆ  ส่วนคนโสดจะได้พบเจอ หรือคบหาคนอายุน้อยกว่า เป็นเหตุให้มีเรื่องปวดหัวตามมา

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)

มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การงานความสามารถโดดเด่น เพื่อนฝูง คนใกล้ชิดคล้อยตามและสนับสนุน แต่คุณต้องจริงจังมุ่งมั่นถึงจะประสบความสำเร็จ ไม่ควรคาดหวังสูง แต่ต้องมีแรงบันดาลใจ “ไพ่ 3 เหรียญ”การเงินช่วงกลางมีโอกาสดีในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หรือเล่นหุ้น รวมถึงการลงทุนแต่คงต้องทำเป็นระยะสั้นถึงจะดี ช่วงปลายมีดวงพลาดเรื่องเงินทอง หรือทำของหาย ความรักมาแบบแปลกๆ เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก อย่าอ่อนไหวคิดมาก จะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนคนโสดมีดวงได้พบรักแรกแบบไม่ทันตั้งตัว แต่มาแบบผ่านมาผ่านไป

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)

ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย ได้เจอสิ่งดี ๆ เข้ามาบ้าง “ไพ่ 1 เหรียญ” การงานล้นมือ มีการปรับเปลี่ยน คุณได้รับโอกาสในการเริ่มต้น หรือจับงานสำคัญ แต่ดูเหมือนจะเครียดกับการตัดสินใจ ให้ลองใช้เหตุผลทบทวนจะทำให้ไม่พลาด ช่วงกลางก้าวหน้า ได้รับการยอมรับ เป็นช่วงที่คุณโดดเด่น มีคนยกยอ การเงินหมุนคล่อง เป็นผลมาจากความขยันจริงจังกับงาน ช่วงกลางมีลาภลอยจากคนไกล หรือการเดินทาง ความรักสำหรับคู่ที่อยู่ไกลกันจะได้เจอกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสดคงต้องแต่งกับงานไปก่อน กำลังเน้นสร้างอนาคตความก้าวหน้าให้กับตัวเอง จึงไม่เน้นเรื่องรัก

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)

ไม่ค่อยมีสมาธิ คิดถึงแต่อดีต การงานใจลอยทำผิดบ่อย ต้องระวังให้มากขึ้น ยิ่งช่วงปลายเป็นช่วงที่จะเกิดปัญหาหนัก การเจรจาไม่ประสบผล รวมถึงงานที่ได้รับมอบหมายก็ไม่เสร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ อย่าประมาท อาจทำให้เครดิตที่สะสมมานานถูกลดทอนลง “ไพ่ 5 ถ้วย” การเงินรายจ่ายเยอะกว่ารายรับ สืบเนื่องมาจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด บางสิ่งที่เสียไปแล้วไม่อาจเรียกกลับมาได้ ก็อย่าไปเสียดาย ความรักเหมือนคนเพิ่งอกหัก กำลังเพรียกหารักเก่าที่ผ่านมา ช่วงนี้หงอยเหงา ส่วนคนโสดยังไม่มีจังหวะเหมาะๆ ในการเริ่มต้นกับใครสักคน ให้เน้นรักครอบครัว รักตัวเองก่อนดีกว่า

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)

สถานการณ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ การงานมั่นคง มีผลงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ถึงความปราดเปรื่อง เฉลียวฉลาดของคุณ แต่จุดอ่อนก็มีบ้าง ไม่ควรใจอ่อนหรือวางใจใคร จะทำให้สิ่งที่คุณไหว้วานไม่ประสบผลสำเร็จ หากทำอะไรด้วยตัวเองได้ให้ลงมือเองจะสำเร็จ และสบายใจกว่า การเงินถึงเวลาน้ำขึ้นให้รีบตักของคุณแล้ว โชคกำลังเข้ามาหา หากอยากจะซื้อสลากสักใบเพื่อลุ้นก็มีโอกาสดี เงินทองเริ่มหาง่าย มีช่องทางทำกำไรเพิ่ม “ไพ่ 9 ถ้วย” ความรักเสน่ห์แรงสุด ๆ ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามมาหลงหัวปักหัวปำ คนโสดได้เฮฮา มีความสุข ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทำตัวดี

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

มีปัญหาจุกจิกที่คุณต้องเข้าไปรับรู้ “ไพ่ 8 ดาบ” การงานเริ่มรู้สึกถึงความไม่มั่นคงขึ้นมาทีละน้อย ปัญหาเยอะโดยเฉพาะกับคน ทั้งหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน รวมถึงบริวารไม่ค่อยจะคิดตรงกัน คงต้องใช้เวลาสักหน่อย คุณอาจถูกเข้าใจผิด การเงินหมดไปกับรถ กับที่อยู่ มีค่าซ่อมจุกจิก ไม่เหมาะที่จะให้ใครหยิบยืม ถูกชักดาบ เงินไม่ได้คืน แถมผิดใจกันแน่ ๆ ความรักมีอุปสรรคจากเวลา และการเดินทาง หากรักจะคบหาคงต้องค่อย ๆ ช่วยกันแก้ อย่าประชดประชัน น้อยใจกันไม่เป็นผลดีแน่ ส่วนคนโสดไม่ว่าจะอายุน้อยกว่าหรือมากกว่าที่เข้ามา หาเรื่องมาให้ตลอด

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)

เหนื่อยกับปัญหารอบด้าน ค่อย ๆ คิดตัดสินใจ การงานน่าเป็นห่วง เจองานอัดทั้งหนักทั้งเร่ง พึ่งพาใครก็มักจะถูกแว้งกัด ทำให้มีความรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน คงต้องมองอนาคตเป็นหลัก หากยังไม่ได้งานที่รองรับก็คงต้องอดทนทำไปก่อน จะได้ไม่ขาดช่วง การเงินหมดไปกับเรื่องเจ็บป่วย ทั้งตัวเองและคนใกล้ชิด ถ้าผ่านพ้นแล้วคงต้องดูแลกันให้มากขึ้น ช่วงปลายพอมีลาภจากการเดินทาง หรือคนไกลเข้ามาบ้าง “ไพ่ เดอะ เฮอร์มิท” ความรักรู้สึกโดดเดี่ยว คนรักไม่เข้าใจ และมีเกณฑ์เลิกรา อย่าให้อารมณ์เหนือเหตุผล ส่วนคนโสดช่างเลือกช่างเฟ้น ทำให้ยังไม่โดนใครสักคน.

............................
อ.คฑา ชินบัญชร.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 81