อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

นางเอกลวงโลก ปลุกกระแสจิ้นไม่ขึ้นหันเปิดตัวแฟน

ใครอยากเผือกเรื่องราวในวงการมายามาเข้าคิวโดยเร็ว เดี๊ยนที่สวยเริ่ดและแซ่บที่สุดในสามโลก "มาดามกุ๊งกิ๊ง" มารายงานตัวแล้ว วันนี้แซ่บมากบอกเลยย่ะ เสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 เวลา 08.00 น.


ทักทายเหล่าทาสของ “มาดามกุ๊งกิ๊ง” ทุกผู้ ทุกคน สบายกันดีนะยะ เดากันออกไหมแต่ละสัปดาห์เนี่ย เดี๊ยนก็เล่าซะละเอียด เล่าแล้ว เล่าชัดขนาดนี้ คงไม่ต้องใช้คำใบ้นะ

มาถึงเรื่องวันนี้กันบ้าง จริงๆเดี๊ยนรู้เรื่องนี้มาพักใหญ่แล้วแหละ แต่ยังไม่มีโอกาสเล่าเลย พอดีมีเรื่องฮอตกว่าตามมาก่อนเลยต้องไปโฟกัสเรื่องนั้นก่อน You Know? แต่วันนี้ฤกษ์ทุกอย่างเป็นใจ เดี๊ยนเลยจะเล่าหมดเปลือกฟังนะ มันเป็นเรื่องราวของ
นางเอกคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้เธอเป็นที่รู้จักจากละครเพลงและก็ดังมากเมื่อประมาณสิบกว่าปีก่อน ด้วยบุคลิกน่าค้นหา บวกกับประเทศไทยในตอนนั้นหานางเอกลุคแบบนี้ยากคือแมนครึ่งหวานครึ่ง ซนครึ่ง ตลกครึ่ง She เลยมีงานต่อเนื่องและดูไปได้ดีมากๆในตอนนั้น

ต่อมาเมื่อยุคสมัยเปลี่ยน ดารา นักร้อง นักแสดงเกิดกันอย่างกับดอกเห็ด She ก็ล้มหายตายจากไปจากวงการพักนึง แต่ก็ยังมีธุรกิจที่ใช้หน้าตา She อยู่เป็น
โลโก้ในการเบิกทางไว้ ซึ่งก็ไปได้เรื่อยๆ

ทีนี้วันดีคืนดี She เกิดรับงาน
ละครเรื่องหนึ่ง เข้าและมีกระแสที่ดีมาก ดีแบบที่แฟนคลับมาจากไหนก็ไม่รู้รักใคร่และ จิ้น เหลือเกิน จิ้นจนบางทีนักข่าวที่เห็นกระแสนี้ตกใจ

งานนี้พอมีคู่จิ้นในยุค 2017-2018 ทั้งที ถ้าหากินแบบเดิมๆทื่อๆเหมือนสากกะเบือก็ไม่ได้แด…เนอะ ในยุคนี้มันต้องปล่อยความหวาน
พูดให้จิ้น โพสต์ให้คิด มันถึงจะอยู่ได้และด้วยความที่ She คร่ำวอดอยู่ในวงการนี้มานาน She เลย จับจุดถูก ทำทุกทางเพื่อให้แฟนคลับจิ้น

ตอนแรกเดี๊ยนก็สงสัยอยู่แล้วว่าจริงเหรอว่ะ
รักกันนอกจอ เพราะ He คู่จิ้นนั้น ก็มีแฟนนอกวงการอยู่แล้วและ แฟนนอกวงการ คนนี้ของ He ก็ดี เพียบพร้อม สดใส น่ารัก ดูเข้ากับเพื่อนของ He ได้ดีมากๆ มันเลยพาให้เดี๊ยนงงไปใหญ่ งงไปหมดว่าจริงเหรอ?

ต่อมาเมื่อเดี๊ยนมีโอกาสได้เดินทางไปสัมภาษณ์ She ถึงเรื่องกระแสต่างๆและความจิ้น She ก็ตอบให้เดี๊ยน
มีลุ้น อยู่ตลอด พยายามชง พยายามทิ้งติ่ง พยายามพูดเปิดช่องให้เดี๊ยนคิด เพื่อให้เดี๊ยนไปกระจายต่อตามความต้องการของ She ที่อยากให้กระแสจิ้นนี้คู่ยงคงกะพัน

ทีนี้ด้วยความที่ He ผู้ชายเป็นคนที่เดี๊ยนเห็นมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก เข้าวงการมาหลังเดี๊ยนเข้าวงการประมาณ 3 ปี เดี๊ยนเลยมีโอกาสได้คลุกคลีกับ He อยู่บ้างและพอรู้นิสัย He อยู่ พอดีมีวันนึงเจอ He โดยบังเอิญและคุยเรื่อยเปื่อยไป จนมาจบที่เรื่องนี้ เมื่อเดี๊ยนแอบถาม He เขาก็บอกว่า
ไม่นิครับไม่ได้รักกัน แบบนั้น She เขารู้ดีว่าคนชอบเลยอยากให้จิ้นมากๆ

สรุปก็คือ She ใช้แผนการตลาด
ลวงให้คนคิด ต่อและจิ้น จะได้มีงานต่อเนื่อง ซึ่งตอนแรกเดี๊ยนดูจากอาการ He มันก็งงอยู่หรอกว่าทำไม She นางเอกคนนี้ถึงพูดหรือโพสต์แนวนั้นถึง He แต่เดี๊ยนก็เงียบไม่ได้บอกอะไรออกไป

จากนั้นไม่นาน กระแสความจิ้นของ She ก็ดูจะไม่มีผล หลังผู้หญิงของ He พระเอกคู่จิ้นนั้นเริ่มแสดงตัวและมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า He
มีแฟนนอกวงการแล้ว งานนี้ She รู้ข่าวก็เลยไปคิดต่อว่าแล้วเราจะทำยังไงให้ขายงานคู่ต่อไปได้

จะว่าไปหลังจากกระแสคู่จิ้นของทั้งคู่ก็เริ่มดรอปลงและบางวันก็มีข่าวว่า
ไม่ปลื้ม กันเองด้วยนะคือข่าวมันแตกแยกย่อยออกไปเยอะมาก ซึ่งพอ She เห็นก็พอจะเดาออกแหละว่ามันคงดันให้ จิ้นต่อไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจว่าจะหยุด ต่อมาเมื่อผู้ชายคนสนิทของ She เริ่มอยากเปิดตัว She ก็เลยคิด คิด คิดและคิดว่าหรือเราจะลองเปิดตัวดูดี

งานนี้ทุกอย่างมันมาตกผลึกที่โอเคเปิดตัวก็ได้ She เลยอนุมัติให้ฝ่ายชายเป็นคนประกาศเปิดตัว She เองด้วย
การกระทำ ขอไม่บอกนะยะว่าทำแบบไหน แต่จัดเป็นชอตหวานที่คนทั้งวงการแห่ยินดีว่าเปิดตัวแฟนแล้ว ไชโย ดีใจด้วยนะ มีความรักที่ดีสักทีนั่นนี่ บลาๆๆ

หลังจากนั้นโชคก็คงเข้าข้าง She แหละ พอเปิดตัวได้พักนึงก็มีอีเว้นท์พุ่งเข้าใส่ She ก็รับทรัพย์ไปเรื่อยๆ

ส่วนคู่จิ้นหนุ่มนั้นตอนนี้ He ก็ดังไปกับสาวคนใหม่ เล่นกับใครก็จิ้น แหม...เคมีดี๊ดีแบบนี้นี่เอง ช่วงนั้น She เลยได้ยอดเงินในบัญชีเพิ่มไปเบาๆจากการดันกระแสจิ้นลวงโลกนี้ แต่มีเกิดก็ต้องมีดับเนอะ พอกระแสซาและหมดโปรโมชั่น She เลยได้แยกย้ายไปจิ้นกับคนอื่นแทน อาเมน...
...........................,.
คอลัมน์
“มายาลั้นลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 400