อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

ท้าวเวสสุวรรณ''หลวงพ่อพร้า''เสกขลัง-รุ่นสุดท้าย

ท้าวเวสสุวรรณ อธิบดีแห่งอสูร เจ้าแห่งภูตผีปีศาจ ใครบูชาจะบังเกิดโชคลาภมากมาย เสริมปีชง ป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผีวิญญาณต่างๆไม่กล้ามาทำอันตรายใดๆเราและครอบครัว ศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา 09.09 น.


ท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวเวสสุวัน) หรือ ท้าวกุเวร หรือ ท้าวไพรศรพณ์ เป็นอธิบดีแห่งอสูร เจ้าแห่งภูตผีปีศาจ เป็นหนึ่งในท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ ทำหน้าที่คุ้มครองดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ประทับทางทิศเหนือมีอสูร รากษส และภูตผีปีศาจเป็นบริวาร ทรงอิทธิฤทธาอานุภาพมากท้าวเวสวุรรณหรือท้าวกุเวร มักจะพบเห็นในรูปลักษณ์ของยักษ์ยืนถือกระบองยาวหรือคทา (ไม้เท้าเป็นรูปกระบอง) แต่ยังมีนั่งในท่ามหาราชลีลาเอาไว้บูชาด้วย มีความเชื่อว่า ผู้ใดห้อยบูชาท้าวเวสสุวรรณ จะบังเกิดโชคลาภมากมาย ร่ำรวยเงินทอง มีกินมีใช้ไม่ขาดแก้ปีชง เสริมปีชง เทพแห่งปีชง ป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผีวิญญาณต่างๆไม่กล้ามาทำอันตรายใดๆเราและครอบครัว

ในตำราโบราณว่าใครบูชาท้าวเวสสุวรรณ ย่อมมีความเจริญในลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา เป็นมหาเศรษฐีมีทรัพย์ ลาภยศ สรรเสริญสุข ไหลมาไม่ขาดสาย และขจัด ภูตผีปีศาจ สิ่งอัปมงคลไม่กล้าเข้ามารบกวนหลวงพ่อพร้า อัตตสันโต อริยสงฆ์แห่งวัดโคกดอกไม้ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท คือผู้สืบสานวิชาจาก หลวงพ่อกวย ชุตินธโร และอดีตเกจิอาจารย์หลายรูป เป็นพระภิกษุอาวุโสเพียงรูปเดียวแห่งดงคอนที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ พระราชทานสมณศักดิ์ที่ “พระมงคลวิจิตร” ในสมัยรัชกาลที่ 10

ทั้งนี้ก่อนหลวงพ่อพร้าจะละสังขาร ท่านอนุญาตให้ หลวงพ่อวิชัย โกวิโท วัดหัวเด่น จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นสุดท้ายก็คือ “รุ่นยกฐานะ” ให้ญาติโยมทำบุญกัน วัตถุประสงค์นำรายได้ไปจัดตั้งกองทุนบูรณะปฏิสังขรณ์อุโบสถเก่าวัดหัวเด่น ที่กำลังมาแรงมากคือ ท้าวสุวรรณ ลักษณ์เป็นเหรียญใบมะขาม ขนาดห้อยคอ ปลุกเสกเข้มขลังยิ่งนักนอกจากนี้ยังมี เหรียญหลวงพ่อพร้า ทุกเนื้อ , พระสมเด็จแหวกม่าน ,รูปถ่ายทั้งแบบขาวดำ และแบบพัดยศ ,ตะกรุดสามกษัตริย์ และแผ่นภาพโบรชัวร์หลวงพ่อพร้า ทุกชิ้นหลวงพ่อพร้าบริกรรมอธิษฐานจิตยาวนานที่วัดโคกดอกไม้และปลุกเสกครั้งสุดท้ายในพิธีพุทธาภิเษกวันที่ 29 พ.ย.2562 ก่อนท่านละสังขารในวันที่ 1 ธ.ค. 2562 หลังจากปลุกเสกได้เพียง 2 วัน สิริอายุรวม 96 ปี 7 เดือน

ทำบุญได้ที่ 09-1027-9679.

“วายุอัคคี”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45