อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

สัมผัสตัวตนทุกเรื่องที่สุดในชีวิต 'ใหม่-ดาวิกา'

สวัสดีปีใหม่ 2563 แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ร่ำรวยเงินทอง มีความสุขกันมากๆนะ yimyim มารายงานตัวพร้อมเปิดศักราชใหม่ด้วยสาวสวย ใหม่-ดาวิกา กับทุกเรื่องที่สุดในชีวิตของเธอ พฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2563 เวลา 11.00 น.


สวัสดีปีใหม่ 2563 แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน yimyim ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทองความสุข สมหวังและสมคิดในทุกเรื่องนะจ๊ะ งานนี้เพื่อเป็นการเปิดศักราชใหม่ด้วยความสวยงาม yimyim เลยอยากพาน้องสาวของเราอย่างสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาทักทายแฟนๆทุกคน พร้อมอัพเดทตัวตนและเรื่องราวที่สุดในชีวิตของสาวใหม่ให้แฟนคลับได้รู้กัน ห้ามพลาดจ้าเรื่องดีใจที่สุดคือเรื่องอะไร?
“เรื่องดีใจที่สุดของใหม่ก็คือเวลาที่แม่มีความสุขมากๆใหม่จะดีใจมากเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคือคุณแม่เป็นคนยิ้มยาก เวลาแม่ยิ้มทีใหม่จะมีความสุขมาก

เรื่องเสียใจที่สุดคือเรื่องอะไร?
“ก็คงเป็นเรื่องเดิม ทำให้คนที่เรารักทุกคนเสียใจ อันนี้เป็นเรื่องที่เราสียใจมาก เพราะใหม่รู้สึกว่าตัวเองจะเป็นอะไรก็ได้ เราจะเศร้าจะยังไงก็ได้ แต่ขอให้คนรอบข้างเราโอเค”เหตุการณ์ประทับใจคือเรื่องอะไร?
“ถ้าเป็นสิ่งที่ประทับใจของใหม่มีเยอะมากเลย แต่ใหม่จำเป็นเรื่องๆไม่ได้ ความจำไม่ค่อยโอเค(ยิ้ม)อาจจะเป็นช่วงที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต เวลาเราเจอคนที่อยู่รอบๆข้างเรา มาให้กำลังใจหรือเขาไม่ได้หนีเราไปไหน แล้วเขายังอยู่กับเรา มันทำให้เรารู้สึกประทับใจแล้วก็รู้สึกรักคนที่อยู่รอบข้างเรามากๆรวมถึงรักแฟนคลับด้วย”

ที่บอกว่าตอนที่ตกต่ำที่สุดคือตอนไหน?
“ตอนที่อยู่ในวงการนี่แหละ ช่วงที่โดนดราม่าเยอะๆและช่วงนั้นมันโหดร้ายนิดหน่อย แต่ก็ผ่านมาไปได้ด้วยดี ทำให้เราติ๊งต๊องนิดหน่อยแต่ก็โอเค(ยิ้ม)”เรื่องภูมิใจที่สุดคืออะไร?
“เรื่องเรียนจบค่ะ(ยิ้ม)เรียนจบภูมิใจมากเพราะว่าใช้เวลาเรียนนานมาก เราต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเหนื่อยมาก แต่มันเป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องการมากๆกับการเรียนของใหม่”

ตอนที่เรียนจบคุณแม่ดีใจ เรารู้สึกยังไงบ้าง?
“คุณแม่ไม่ปล่อยเลยค่ะ(ยิ้ม)คือเขาจะมีบัตรให้ใช่ไหมคะ ใบปริญญาเนี่ยคุณแม่จับ คุณแม่ถือ คือจริงๆหนูอ่ะต้องมีรูปถือใบนั้นเยอะๆ แต่ว่าไม่มีเลยในงานเพราะคุณแม่เป็นคนถือทั้งงาน(ยิ้ม)”

เรื่องอยากพูดที่สุด ณ ตอนนี้คืออะไร?
“ขอบคุณ ขอบคุณมาก ขอบคุณแฟนคลับที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ ขอบคุณมากๆแล้วก็รักเหมือนเดิมนะคะ”

นิยามแฟนคลับของใหม่คืออะไร?
“แฟนคลับคือคนที่รักเราบริสุทธิ์จริงๆ”

สเปกหนุ่มในดวงใจที่ตั้งไว้ต้องมีอะไรบ้าง?
“สเปกหนุ่มที่เราชอบที่สุดน่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้เราสบายใจมั้ง เวลาเราเจอใครแล้วเราคุยด้วยและเรารู้สึกสบายใจก็โอเค ต้องเป็นผู้ชายอบอุ่นด้วย ต้องเป็นผู้ใหญ่กว่าคือที่จริงแล้วไม่ค่อยได้มองคนที่หน้าตาเท่าไหร่ เพราะเราอยู่ในวงการ เราจะเจอคนหล่อเยอะมากเลย แล้วบางทีเรารู้สึกไม่จำเป็นต้องหล่อที่หน้าตาก็ได้ หล่อที่ข้างในดีกว่า”นักร้องที่ชอบที่สุดคือใครเพราะอะไร?
“นักร้องที่ชอบที่สุดเหรอ(ยิ้ม)มีหลายคนมากเลยเอาใครดีคือใหม่เป็นคนที่ฟังเพลงหลากหลาย ปัญหาก็เลยเลือกใครไม่ได้สักคนเพราะว่าชอบหมดเลย”

โซเชียลที่ชอบเล่นมากที่สุดเพราะอะไร?
“อินสตาแกรมค่ะ เพราะใหม่ชอบลงรูปสวยๆและชอบดูรูปสวยๆด้วย”

ดาราที่ชอบที่สุดคือใคร ชอบเพราะอะไร?
“ชอบทอม แฮงส์เพราะดูหนังเขาเยอะ เขาไม่ใช่ผู้ชายในฝัน แต่หนังเขาสนุกมากๆค่ะ”

สาวใหม่น่ารักและรักแฟนคลับแบบนี้ อย่าลืมส่งกำลังใจให้ทุกผลงานของเธอกันด้วยนะ แล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้า เฮงๆปังๆรวยๆ yimyim รักทุกคนเลยจุ๊บๆ

---------------
คอลัมน์ “1Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 133