อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

นักร้องลื่นไหลถูกจับผิด! รักใครก็เปลี่ยนตามคนนั้น

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้วเหล่าทาสทั้งหลาย ปีใหม่เพิ่งผ่านไปมีความสุขกันมากๆนะยะ วันนี้มีเรื่องแซ่บๆมาเม้าท์อีก ห้ามพลาดแล้วกันย่ะ เสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 เวลา 08.00 น.


แฮปปี้นิวเยียร์ 2020 เหล่าทาสของ 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' ทุกคน เดี๊ยนขอให้ทุกผู้ทุกนางร่ำรวยเงินทองความสุขมากๆแล้วแบ่งความสุขที่พวกเธอมีมาให้เดี๊ยนด้วยนะยะ ฮ่าๆเดี๊ยนรักพวกคุณทุกคนมาก โอเคนะ!

เริ่มต้นปีที่สดใสกันด้วยเรื่องของใครดีนะ เดี๊ยนคันปากเพราะมีเรื่องฮอตมากมายจริงๆ งั้นเอาเรื่องของยัยนี่ดีกว่าเป็นเรื่องของ
อดีตนักร้องเสียงหลง คนหนึ่ง ตอนนี้พัฒนาตัวเองจนกลายเป็นนักแสดงไปแล้ว She เป็น นักร้องกลุ่ม มาก่อนตอนแรกเพื่อนๆของ She ดังและมีกระแสกว่า She ด้วยความที่มีลุคใสๆแบ๊วๆ แต่ She เดบิวต์ด้วยลุคห้าวๆ ตอนแรก She คนนี้ก็เป็นสาวห้าวปกติแหละ แต่สาวห้าวคนนี้แปลกมากเพราะมีข่าวจิ้นกับผู้ชายมากกว่าเพื่อนที่เป็น She สายแบ๊วเสียอีก ซึ่งทุกคนก็งงแหละทำไมห้าวแล้วถูกจับคู่กับผู้ชายบ่อย

จริงๆจะว่าไป She นางนี้ดังที่ข่าวมากกว่างานเสียอีก เล่าต่อนะคือเมื่อไม่นานมานี้ประมาณกลางเดือนดิเซ็มเบอร์ หรือเรียกง่ายๆว่าธันวาคมน่ะ เดี๊ยนไปเลื่อนจอมือถือเจอ
กระทู้ๆ หนึ่งในโลกออนไลน์ เขาตั้งคำถามว่า "มีใครคิดแบบเราไหม ทำไมxxxxพอเป็นแฟนกับใครถึงต้องทำเหมือนมีไลฟ์สไตล์ตรงกับหลัวด้วย" เขาใช้คำว่าหลัวนะ เดี๋ยนมิได้แต่งเติมเลยสักนิดย่ะ

พอเดี๊ยนเห็นปุ๊บ เดี๊ยนรู้เลยทันทีว่ากระทู้แบบนี้มีสาระ เดี๊ยนเลยจัดการเข้าไปดูคอมเมนต์ทันที และมันก็จริงย่ะ! สาระมากมายทีเดียวมี
ชาวเน็ตขุด เรื่องนั้นเรื่องนี้ รวมถึงรูปนั้นรูปนี้ของ She มาโยงเส้นไปมา ลำดับเหตุการณ์กันให้วุ่นว่า She น่ะพอชอบคนนี้ ก็ชอบกินน้ำส้ม ชอบอีกคนก็ชอบตุ๊กตาหมี ชอบอีกคนก็ชอบแต่งตัวสตรีท ชอบอีกคนก็ชอบถ่ายรูป ชอบอีกคนก็ชอบโพสต์แคปชั่นติสท์ โอ๊ย! ภาพและข้อความชวนแซ่บมาก

เอาจริงๆเดี๊ยนว่าคนมาเปิดเรื่องและคนเอารูปมาโยงกันและมาเล่ามันแซ่บแล้ว คอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นดีกว่าแซ่บมาก มีทั้งคำพูดว่า
โหทำตามแฟนงี้เลยเหรอ , โอ้ทำไมเป็นคนแบบนี้ , ชอบนางมานาน แต่ไม่เคยสังเกต พอเอามาบอกเออจริงด้วย, ไม่รู้เลยอ่ะทำไมนางเป็นแบบนี้ , ลอกข้อสอบหน่อย ทำไมนางต้องทำแบบนี้ด้วยอ่ะ นางควรมีสไตล์ของตัวเองบ้าง, ไม่มีเอกลักษณ์ตัวเองเลยเดี๋ยวก็เลิกเชื่อเรา, ได้ข่าวว่านางเจอที่บ้านแฟนบ่อยมาก คงแบบอยากฝากตัวสินะ, แต่ละคอมเมนต์ตลกอ่ะเราเห็นภาพเลย , กรี๊ดไม่น่าเชื่อเป็นไปได้ถึงเพียงนี้เลยเหรอ ฯลฯ บลาๆๆๆ

เดี๊ยนจะบอกว่า เอาจริงๆเดี๊ยนเคยสัมภาษณ์ She คนนี้มาตั้งแต่เป็นสาวหล่อ ตอนแรกๆพูดจาอะไรยังไม่เป็นเรื่องเป็นราวเลยและเท่าที่ดูนางก็
ไม่ได้เป็นสาวห้าว มาตั้งแต่แรกนะ แต่เหมือน ค่ายอยากได้ศิลปินลุคนี้ นางเลยต้อง ปรับ ตัวเองให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ที่ค่ายวางไว้ไม่อย่างนั้นจะอดเดบิวต์นั่นเอง

ล่าสุดเดี๊ยนไปสัมภาษณ์นางก่อนมาเจอแฟนคนปัจจุบันตอนนั้น She ก็บอกเดี๊ยนว่า
"เรื่องหัวใจหนูก็เรื่อยๆ เราค่อนข้างสนิทกันง่าย พี่เขาเป็นคนใจดีมากๆ ไม่เจ้าชู้เหมือนที่มีข่าวออกมาเลย เขาพูดรู้เรื่อง เอาใจเก่ง" พอเดี๊ยนถามต่อว่าเวลาว่างจะหนูชอบไปไหนกับแฟนล่ะลูกตอนนั้น She ก็ตอบมาว่า "อืมหนูเป็นคู่ชิลๆส่วนใหญ่พี่เขาทำงานไม่ค่อยได้เจอกัน ถ้าเจอก็จะไปกินข้าวเดินเที่ยวกันแถวสยามค่ะ ไม่ค่อยออกไปไหนไกลๆ ถ้าไปคงไปต่างประเทศ" อ๋อ...เป็นสาวชิคๆชิลๆนะ

ต่อมาเมื่อ She เลิกกับแฟนคนนี้ไป She ก็ครองตัวโสดมานาน จนในที่สุด He คนใหม่ก็เปิดตัว She ในฐานะแฟนท่ามกลางความเซอร์ไพร้ส์ของทุกคน หลังจากเปิดตัวกันไปได้พักนึงด้วยความที่ He มีไลฟ์สไตล์เข้าป่า
ติสท์ๆ แปลกๆแต่โดดเด่น He ก็ยังใช้ชีวิตตามปกติของ He อยู่โดยไม่ได้มีไลฟ์สไตล์มาเดินสยามแล้วโรแมนติกอะไรมากเหมือนคนก่อน

เมื่อไม่นานมานี้เดี๊ยนเจอนางอีก เดี๊ยนก็อัพเดทความรักนางและได้คำตอบว่า
"ความรักดี เรื่องอนาคตยังไม่ได้คิด แต่พี่เขากับหนูเป็นคนง่ายๆ ไลฟ์สไตล์เราตรงกัน ไม่ต้องปรับจูนอะไรมาก" อ้าว! อิบ้าไลฟ์สไตล์หล่อนเปลี่ยนง่ายแท้ลูกเอ้ย ไปอ่านบทสัมภาษณ์เก่าไหมลูก ลูกยังชอบเดินสยามและชอบคนพูดรู้เรื่องอยู่เลย ไหงพอคบอีกคนไลฟ์สไตล์ก็เปลี่ยนอ่ะ เดี๊ยนงงแท้ย่ะ

แต่จะว่าไปเรื่องแบบนี้มันเปลี่ยนกันได้เนอะ มันไม่ได้ผิดเลยเดี๊ยนว่า ทำไมแค่คนไลฟ์สไตล์จะเปลี่ยนเหมือนแฟนผิดตรงไหน แฟนชอบเข้าป่า ฉันก็ชอบเข้าตอนนี้มันผิดตรงไหน แฟนจะพูดไม่รู้เรื่องและฉันจะ
พยายามติสท์ ฉันผิดตรงไหน

ก็เอาที่สบายใจแล้วกันหนู ถ้าทำแล้วคนไม่ด่าก็โอเค แต่ถ้ากลัวคนด่าก็สัมภาษณ์ระวังๆหน่อยเพราะถ้าเลิกกับคนนี้แล้ว เขามาถามอีกจะได้ไม่ถูกชาวเน็ตด่าอิกิ้งก่าเปลี่ยนสี โอเค!
...............................
คอลัมน์
"มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 291