อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

'อ้อย-เดวิด' หวนคืน 'รถไฟดนตรี' รอบ 10 ปี!

“อ้อย กระท้อน” ควงคู่ “เดวิด อินธี” อัพเดตผลงานหลังหวนคืนบ้านเก่า “รถไฟดนตรี” ในรอบ 10 ปี พร้อมชวนแฟนๆพูดคุยโปรเจกต์ใหม่แบบพิเศษสุดๆ ศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น.


ห่างหายจากวงการไปนานหลายปี สำหรับนักร้องคนดังยุค 90 อย่าง “เปรมสิณี เอียดเอื้อ” หรือที่รู้จักกันในนาม “อ้อย กระท้อน” และ “เดวิด อินธี” งานนี้แฟนๆที่รักก็บ่นคิดถึงกันยกใหญ่ ล่าสุดทั้งคู่เดินทางมาเยือนถึง “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมอัพเดตผลงานที่ตอนหวนคืนบ้านเก่ากับมาร่วมกับบิ๊กบอส “ระย้า” หรือ “ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร” เจ้าของค่ายดนตรี “รถไฟดนตรี” อีกครั้ง

โดยงานนี้อ้อยและเดวิดได้มาพูดคุยพร้อมอัพเดทชีวิตให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง หลังจากที่ห่างหายจากค่ายเก่าไปนานกว่า 10 ปี ได้ออกไปทำเพลงตามอิสระในแบบที่ตัวเองต้องการ จนสุดท้ายก็ได้หวนกลับมาร่วมโปรเจคต์กับค่ายรถไฟคนตรี โดยเป็นโปรเจคต์ที่ร่วมกันสร้างสรรค์บทเพลงเพื่อชีวิตมิติใหม่ตามแนวทางคิดของพี่ระย้า ร่วมกับศิลปินที่เคยเกิดและเติบโตที่นี่ ได้แก่ พิทักษ์, สมชาย ใหญ่, หนุ่มสกล, รอน อรัณย์, เบียร์ วรวุธ, โจ สูงเนิน และบัวลอยโดยโปรเจกต์ครั้งนี้เป็นการนำเพลงเก่าของค่ายรถไฟดนตรีที่โด่งดังในอดีตนำมาคัฟเวอร์ ตามที่ตนเองถนัดและชื่นชอบ ซึ่งจะมีการปรับดนตรีให้มีสีสัน และทันสมัยมากยิ่งขึ้น ร่วมไปถึงมีเพลงใหม่ล่าสุดของแต่ละคน และเพลงร้องรวมกันด้วย แต่จะเป็นใครร้องเพลงไหนบ้างก็ต้องติดตาม สำหรับแฟนๆคนไหนไม่อยากพลาดข่าวสารและความบันเทิงอื่นๆในโลกก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามอินสตาแกรม dailynews_ig และ www.dailynews.co.th นะจ๊ะคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 207