อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

รู้อะป่าว? "อิมเมจ-สุธิตา" ชอบนิ้วไหนของตัวเองที่สุด

แฟนคลับของสาวเสียงดี อิมเมจ-สุธิตา เข้ามาเร็วๆ เรามีคำตอบของเจ้าตัวที่ออกมาบอกชัดๆเลยว่าชอบนิ้วไหนของตัวเองที่สุด อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีปีใหม่จีน 2563 จ๊ะแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคนเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มารายงานตัวแล้ว ขออั่งเปาของหน่อยได้ไหมคริๆ ไม่ให้ไม่เป็นไรจ้า ขอแค่ความรักที่มีให้หัวใจให้เจ่เจ้คนเดียวก็พอ ฮ่าๆ   

        

จริงๆเจ่เจ้คิดอยู่นานมากว่าจะหาคำถามของดาราคนไหนดีที่เข้ากับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเจ่เจ้ก็เลือกคำถามจากหลายช่องทางมาก สุดท้ายเลยตัดสินใจเข้าอีเมล์ Dailynews ซึ่งก็พบว่ามีคำถามส่งมามากมายทีเดียว แต่เจ่เจ้ไปสะดุดกับคำถามของ คุณดีแลน จากจังหวัดลำปาง ซึ่งเขียนมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากปากนักร้องสาวเสียงดี อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ มาให้รู้กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟมากๆคุณดีแลน เขียนมาว่า “ฮัลโหลภรรยาคุณชายชเว ผมดีแลน ชื่อฝรั่งแต่หน้าจีนนะครับ ผมชอบน้องอิมเมจ-สุธิตา มากติดตามน้องเขามานานและอยากลองส่งคำถามมาให้คุณหาคำตอบให้หน่อย คือผมชอบมือของผมมากเพราะมันเรียวสวยกว่าผู้หญิงอีก ผมเลยอยากรู้ว่าน้องอิมเมจชอบนิ้วมือนิ้วไหนของตัวเองมากที่สุด เพราะอะไรครับ”

แหม…อย่างกับคุณดีแลนมีจิตสื่อถึงเจ่เจ้เลย รู้ได้ไงว่าน้องอิมเมจจะมาหาเจ่เจ้ที่ออฟฟิศ ซึ่งเจ่เจ้ก็ไม่พลาดหรอก คว้าตัวน้องอิมเมจมาตอบคำถามให้คุณแล้วค่ะอิมเมจ เผยว่า
“สวัสดีอิมเมจค่ะ หนูก็จะมาตอบคำถามจากทางบ้านที่แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ส่งเข้ามานะคะ คำถามคือชอบนิ้วอะไรที่สุด จริงๆแล้วรู้สึกว่าอิมเมจชอบนิ้วก้อย มันเหมือนตอนเด็กๆถ้าเราทะเลาะกับเพื่อนเราจะโป้งกัน  พอเวลาดีกันเราจะเกี่ยวก้อยกัน ก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี (ยิ้ม)เราดีกับเพื่อนแล้วก็เลยชอบค่ะ”เป็นยังไงกันบ้างคะคุณดีแลนหายสงสัยแล้วเนอะ ถ้าคุณอยากให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากใครมาให้อีก็ส่งคำถามเข้ามากันเยอะๆนะ แล้วเจ่เจ้จะไปหาคำตอบมาให้จ้า แล้วพบกันอาทิตย์หน้า บัยบายจ้า
...............................
คอลัมน์
รู้อะป่าว?
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 78