อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

BOMBSHELLจัดเต็มดาราตัวแม่ ร่วมแฉกันไฟลุก!

3 ดาราสาวตัวแม่ "ชาร์ลีซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้" ร่วมแฉกระฉ่อนโลกในภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง "BOMBSHELL" ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 18.00 น.


เพียงแค่เห็นชื่อทีมนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่อง  “BOMBSHELL แฉกระฉ่อนโลก” ที่ขนทัพ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลีซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” นักแสดงหญิงแห่งยุคดีกรีออสการ์ แค่เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผลงานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามกันเลยทีเดียว

งานนี้นักแสดงทั้ง 3 ต่างได้พูดถึงการมาร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้อย่างน่าสนใจ เพราะผลงานนี้ต้องใช้ฝีมือและความท้าทายครั้งสำคัญในชีวิตการแสดงของพวกเธอกับประเด็นการลุกขึ้นมาแฉยับเหตุการณ์คุกคามทางเพศของผู้บริหาร FOX NEWS และยังสะเทือนไปจนถึงประธานาธิบดีสหรัฐฯ อย่าง โดนัลด์ ทรัมป์
นำโดย ชาร์ลีซ เธอรอน ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้มารับบทเป็นพิธีกรผู้ประกาศสาว “เมจิน เคลลี” โดยชาร์ลีซเล่าว่าพออ่านบทจบเธออยากขออาสาเป็นผู้อำนวยการสร้างเรื่องนี้ในทันที"ฉันอยากทำเรื่องนี้สุดๆ บทมันสุดยอดมาก ชาร์ลส แรนดอล์ฟ (ผู้เขียนบท) หาข้อมูลอย่างหนักและที่ฉันประทับใจคือ ผู้ชายเป็นคนเขียนบทเรื่องนี้ นั้นแสดงให้เห็นว่าประเด็นที่เราต้องการสื่อมันสำคัญกับทุกเพศ" ชาร์ลีซ กล่าวย้ำ

 ด้าน นิโคล คิดแมน  เจ้าของรางวัลออสการ์ สุดยอดฝีมือของวงการอย่างแท้จริง รับบท “เกรทเชน คาร์ลสัน” อดีตนางงามอเมริกา ที่ผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าว ซึ่งนิโคลเล่าว่า “ตัวบทเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันสนใจแสดงเรื่องนี้ เพราะมันเป็นการจารึกการเปลี่ยนแปลงครั้งประวัติศาสตร์ที่เล่าผ่านมุมมองผู้หญิง ทั้งสนุกและยังคงประเด็นตีแสกหน้าสังคมไว้ครบถ้วน มันโดนใจฉันมากจริงๆ” 

อีกทั้งในกองถ่ายฯ ผู้กำกับ เจย์ โรช ยังเล่าว่า นิโคลน่าทึ่งมากในด้านการแสดง “ในแต่ละเทคนิโคลไม่เคยเล่นซ้ำด้วยวิธีเดิมๆ เลย เธอลองสิ่งใหม่เสมอและทุกสิ่งที่เธอทำมันดูเป็นธรรมชาติไปหมด”และดาราสาวที่มาแรงสุดในระยะนี้ มาร์โกต์ ร็อบบี้ ที่เธอเองได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน มารับบทเป็น “เคย์ลา พอสพิซิล” ตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ “ฉันชอบที่ BOMBSHELL ไม่ใช่เป็นแค่เรื่องราวของเหยื่อ มันซับซ้อนกว่านั้นเยอะ และฉันประทับใจที่ชาร์ลส แรนดอล์ฟ เล่าเรื่องผ่านตัวละครที่แต่ละตัวมีปฏิกริยาต่อสิ่งที่เกิดขึ้นได้สมจริงจนคาดเดาไม่ได้เลย”

ผู้กำกับยังเล่าว่า "มาร์โกต์" รอบคอบมาก เตรียมตัวมาดีพร้อมกับคำถามจำนวนมาก เธอวาดอนาคตของตัวละครนี้ไว้หมด ทำให้เธอเข้าใจตัวละครนี้ทะลุปรุโปร่ง"
งานนี้คอหนังชาวไทยห้ามพลาดเด็ดขาด ร่วมพิสูจน์ผลงานคุณภาพผ่านการแสดงของ 3 ตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูดที่พร้อมจะมาแฉเรื่องราวเบื้องหลังอันฉาวโฉ่ประจำวงการสื่อที่ทั้งโลกจะต้องลืมไม่ลง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “BOMBSHELL” จัดเข้าฉายในประเทศไทยวันที่  6 กุมภาพันธ์ 63 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 77