อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

เยอรมัน ออโต้ เปิดแคมเปญใหม่ ฉลองตรุษจีน

เยอรมัน ออโต้ ชวน อาจารย์ช้าง ทศพร เปิดดวงชะตาปีหนูทอง ฉลองตรุษจีนให้ลูกค้า พร้อมเปิดแคมเปญใหม่ German Auto X Sendai พาลูกค้าบินลัดฟ้าไปญี่ปุ่นกับ อาจารย์ช้าง จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 16.30 น.


เยอรมัน ออโต้ จัดงานใหญ่ “Prosperity And Luck With German Auto” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง พร้อมกันทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาแจ้งวัฒนะ สาขาพัทยา และศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังสุวรรณภูมิ  พร้อมด้วยกิจกรรมเสริมสิริมงคล เสริมพลังต้อนรับปีใหม่จีน อาทิ กิจกรรม Workshop ทำกำไลหินนำโชคสำหรับปีหนูทอง รับประทานอาหารมงคล ดูดวงรับปีหนูทอง พร้อมกันนี้ยังได้ ชวน อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาเปิดดวงชะตาปี 2563 ของแต่ละราศี แนะนำเทคนิคเสริมดวงชะตา และสิ่งที่ต้องระมัดระวังในปีนี้ เทคนิคการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ และแจกของที่ระลึกเสริมดวงชะตา
 


นอกจากนี้ เยอรมัน ออโต้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าในแคมเปญ “German Auto X Sendai”  ด้วยการร่วมลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้งด้านความรัก การงาน การเงิน พร้อมท่องเที่ยวสถานที่สำคัญและอิ่มอร่อยกับอาหารชั้นเลิศ กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 6 วัน รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท อีกด้วย
 


อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดเผยว่า เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่จะได้ร่วมเดินทางไปกับทริปไหว้พระเสริมดวงกับเยอรมัน ออโต้ โดยครั้งนี้จะเป็นการเดินทางไปที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น

“สำหรับเรื่องดวงชะตาในปีหนูทองนี้ นับเป็นปีที่มีความเปลี่ยนแปลง และดวงดาวผันผวนมาก แต่ก็เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ โดยคนที่ดวงดีในปีนี้ได้แก่ คนที่เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก ส่วนคนที่เรียกว่าอยู่ในปีชง คือคนที่เกิดปีมะเมีย แต่แม้จะอยู่ในปีชงก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่เรื่องไม่ดี เพราะคำว่าชงในที่นี่หมายถึงจะเป็นดวงที่มีการเปลี่ยนแปลงมาก บางคนอาจจะชงแล้วรวยก็ได้ เช่นคนที่อยู่ในราศีมังกร มีน และพิจิก อย่างไรก็ตามอยากทิ้งท้ายไว้ว่าดวงจะดีหรือไม่ดี จะชงหรือไม่ชง อยู่ที่การเตรียมตัว เตรียมรับ และหากเราตั้งใจทำดีที่สุดในทุกๆ วัน ผมเชื่อว่าผลลัพธ์จะดีอย่างแน่นอน” อาจารย์ช้าง กล่าว
 


ณัฎษิกา เสริบุตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มินิ (MINI) และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด (BMW Motorrad) อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า บริษัท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับบริการหลังการขาย และการบริการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า (CRM) อย่างมาก จึงมีการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทน และคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้จองรถภายในงาน “Prosperity And Luck With German Auto”  ยังได้รับลำโพงไร้สายแบบพกพา Sony รุ่น SRS –XB12 และ BMW Tea Set รุ่น Limited Edition สั่งทำพิเศษสำหรับลูกค้า พร้อมด้วยคะแนน K Bank Reward Point สูงสุด 100,000 คะแนน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) โดยแคมเปญพิเศษลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอ.ช้าง ที่เซนได นี้ เป็นครั้งแรกที่เราจัดทริปเสริมดวงที่ญี่ปุ่น หลังจากไปที่มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน โดยใน 3 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับ และชื่นชมจากลูกค้าที่ไปร่วมทริปอย่างมาก โดยเยอรมัน ออโต้ จะมีแคมเปญเช่นนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับบริษัทฯ
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%