อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

รู้อะป่าว? ถ้า 'แชมป์ S.D.F' เป็นผู้หญิงอยากเป็นใคร

แฟนคลับหนุ่ม แชมป์ S.D.F มารุมกันเร็ว สัปดาห์นี้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากปากของหนุ่มแชมป์มาให้แล้ว ห้ามพลาด อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีวันอาทิตย์ที่สดใสของเดือนกุมภาพันธ์จ๊ะทุกคน “ภรรยาคุณชายชเว” มารายงานตัวแล้ว ตอนนี้ทั่วโลกกำลังหวาดกลัวกับไวรัสโคโรนาที่คร่าชีวิตคนไปแล้วจำนวนมากและมีผู้ติดเชื้ออีกมากมาย ยังไงแฟนๆทุกคนออกไปข้างนอก ต้องอย่าลืมใส่แมสปิดปากและล้างมือกันบ่อยๆด้วยน้าเจ่เจ้เป็นห่วง

มาถึงสัปดาห์นี้เจ่เจ้ขอเข้าไปตรวจสอบคำถามจากแฟนๆที่ส่งมาทางเฟซบุ๊ก Dailynews บ้างดีกว่า ซึ่งพอเปิดไปปุ๊บเจ่เจ้ก็ต้องอึ้งกับคำถามมากมายที่ส่งเข้ามา งั้นเจ่เจ้ขอเลือกคำถามของ คุณเคลวิน จากจังหวัดสุโขทัย ที่เขียนเข้ามาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากปากของนักร้องหนุ่มเสียงดี แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา นักร้องนำวง S.D.F มาให้รู้กันแบบสดๆจ้าคุณเคลวิน เขียนมาว่า “ฮัลโหลคุณเจ่เจ้ ผมเคลวินนะเป็นคนสุโขทัย ชื่นชอบนักร้องไทยและความเป็นไทยมากๆ ผมมีเชื้อชาติไทยและชอบอ่านข่าวดีๆของเดลินิวส์ออนไลน์ ผมส่งคำถามมาครั้งนี้เป็นครั้งสองแล้ว อยากให้เจ่เจ้ช่วยหาคำตอบให้หน่อย ผมอยากให้คุณไปถามพี่แชมป์ S.D.F ให้หน่อย ผมอยากรู้ว่าถ้าเขาเป็นผู้หญิง เขาจะเป็นใครเพราะอะไร ขอบคุณมาก”

โอเคค่าคุณถามมา เราหาคำตอบให้ทันทีและที่ทันใจกว่านั้นคือหนุ่มแชมป์เดินทางมาเยี่ยมเยือนเจ่เจ้พอดี เราเลยล็อกตัวหนุ่มแชมป์มาตอบคำถามนี้เลย

แชมป์ เผยว่า
สวัสดีครับแชมป์ เอสดีเอฟ(ยิ้ม)ถ้าเป็นผู้หญิงผมอยากเป็นจวนจีฮุนเพราะเขาดูมีความเท่และน่ารัก และผมเองก็ชอบซีรีส์ที่เขาเล่นด้วยครับ”เป็นยังไงบ้างคะคุณเคลวินได้คำตอบแล้วเนอะ ยังไงอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และส่งคำถามมาที่เจ่เจ้เยอะๆน้า บัยบายจ้า
...........................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 100