อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

สงสารเมียอารมณ์ค้าง ยังมีความต้องการแต่'น้องชายไม่สู้'

ผมมีปัญหาเรื่องปัสสาวะไม่ค่อยสุด ทั้ง ๆ ที่มีความต้องการมากแต่อวัยวะเพศไม่ยอมสู้ทำให้ภรรยาเกิดอารมณ์ค้างบ่อยครั้งติดต่อกัน ผมขอรับคำแนะนำจากคุณหมอในการแก้ไขด้วยครับ อังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ
ผมตอนนี้อายุ 78 ปี ภรรยาอายุ 45 ปี ผมกับภรรยายังมีความสุขทางเพศร่วมกันอยู่เสมอ สุขภาพของผมทั่วไปก็แข็งแรงดีอยู่ออกกำลังกายได้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ผมเข้ารับการตรวจร่างกายทุกปีไม่เคยขาด ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ผมมีปัญหาเรื่องปัสสาวะไม่ค่อยสุด และบางครั้งต้องออกแรงในการเบ่งเวลาถ่ายปัสสาวะหมอให้ยามากินอาการดีขึ้น แต่กลับเกิดปัญหาตามมาอีกคืออวัยวะไม่แข็งตัว ทั้ง ๆ ที่มีความต้องการมากแต่อวัยวะเพศไม่ยอมสู้ทำให้ภรรยาเกิดอารมณ์ค้างบ่อยครั้งติดต่อกัน ผมสงสารเธอมาก ๆ เวลามีความต้องการผมตอบสนองเธอไม่ได้ผมอยากให้ความสุขทางเพศกับเธอได้เหมือนเดิม ผมรักภรรยาผมมากผมไม่อยากให้เธอต้องสูญเสียความสุขทางเพศไปทั้ง ๆ ที่อยู่ในวัยที่ยังสามารถมีความสุขทางเพศได้อยู่ ผมจึงขอรับคำแนะนำจากคุณหมอในการแก้ไขด้วยครับ

 
ด้วยความนับถือ
ภพ 78

ตอบ ภพ 78
ความสุขทางเพศของครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน มีความหวานลึกซึ้งหากบกพร่องก็เป็นเรื่องเจ็บปวด ทุกข์ใจทรมานทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง การฟื้นฟูทางเพศของท่านเป็นเรื่องจำเป็นที่สุด การแข็งตัวหากมีโรคเบาหวานหรือไขมันสูงก็จะอยู่ในระดับที่จะฟื้นฟูได้ง่าย ส่วนเรื่องฮอร์โมนจะต้องได้ตรวจจากแพทย์ก่อนว่าปลอดภัยจากมะเร็งต่อมลูกหมาก ต่อมลูกหมากโต คุณควรจะได้รับการตรวจจากแพทย์ที่ละเอียดและแน่ชัดว่ามีปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมากหรือไม่ เป็นการช่วยการตัดสินใจได้ดีว่าสามารถจะเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้อย่างปลอดภัยเมื่อฮอร์โมนชายต่ำหากต่ำฝ่ายแพทย์ก็จะต้องพิจารณาว่าสมควรให้หรือไม่
ฮอร์โมนชายส่วนใหญ่ ปกป้องอาการกระดูกพรุนที่เป็นอันตรายมาก หกล้มแล้ว

กระดูกจะหักเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ หากต่ำมากก็จำเป็นต้องชั่งน้ำหนักว่าสมควรให้หรือไม่ เพราะฮอร์โมนชายต่ำก็จะลดการแข็งตัวลงเช่นกัน ยาฟื้นฟูเส้นเลือดก็จะมีส่วนช่วยฟื้นฟูการแข็งตัวได้อีกระดับหนึ่ง รองมาจากฮอร์โมนการบริหารกล้ามเนื้อก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อเพศเปลี่ยนสภาพจากกล้ามเนื้อนุ่มนิ่มให้การแข็งตัวดีขึ้นแข็งนานถึง 30 นาที ควรพบแพทย์ใกล้ชิด ความแข็งแรงของสุขภาพของท่าน เป็นจุดแข็งที่สามารถฟื้นฟูได้เร็วถึงวัยจะ 78 ปี หลังการฟื้นฟูแล้วอาการแข็งตัวจะดีมากขึ้น ตามธรรมชาติเด็กสาวจะรังเกียจชายสูงอายุแต่กรณีหญิงวัย 45 ปีขึ้นไป เป็นกรณีที่น่าสนใจมากวัยนี้จะมีความเป็นผู้ใหญ่เข้าใจชีวิตคู่จะอดทนได้ดีกับชายสูงอายุได้ดีกว่าเด็กสาว

ดังนั้นมีความมั่นใจว่าชีวิตคู่ของคุณจะราบรื่นดีขึ้นหลังฟื้นฟูอย่างแน่นอน ขออย่าได้เครียดและกังวลกับปัญหา ปัญหาทางเพศของคุณแก้ไขได้ ขอให้ใกล้ชิดแพทย์คุณก็จะกลับไปมอบความสุขทางเพศให้กับภรรยาที่คุณรักได้ดังเดิม ปัจจุบันชายวัยทอง มักจะรำคาญความจัดจ้านขาดความสุภาพนิ่มนวลของหญิงวัยรุ่น ดังนั้นหญิงวัย 40 ปีขึ้นไปจึงเป็นที่หมายปองของชายสูงอายุมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพราะความนิ่มนวลเอาอกเอาใจอย่างดีเลิศทำให้เพิ่มเสน่ห์อย่างแรง.
................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%