อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว? "อาร์ต-พศุตม์" ชอบและไม่ชอบสีอะไร

ภรรยาคุณชายชเว พานักแสดงหนุ่มหล่อ อาร์ต-พศุตม์ มาตอบคำถามที่แฟนๆอยากรู้แล้วว่าชอบและไม่ชอบสีอะไร ห้ามพลาด อาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆที่รักและเคารพของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ห่างหายกันไปหนึ่งสัปดาห์เลย สบายดีเนอะ กินข้าวและน้ำเยอะๆ ดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะ

ยาวๆและต่อเนื่องกันที่ทวิตเตอร์ดีกว่า เจ่เจ้ขอเปิด @dailynewstwit ไปหาคำถามให้น้า ซึ่งเจ่เจ้ก็ขอเลือกคำถามของ คุณปลา จากจังหวัดพะเยา ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปถามนักแสดงหนุ่มคนดัง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม มาให้รู้

คุณปลา เขียนมาว่า “เจ่เจ้ว่างๆอ่านข้อความของคนอื่นบ้าง ส่งมาหลายรอบแล้วโมโหนะ กรุณาไปหาคำตอบของพี่อาร์ต-พศุตม์ คนหล่อคนดีของเรามาให้เลย เราชอบพี่อาร์ตเราอยากรู้ง่ายๆนี่แหละว่าชอบและไม่ชอบสีอะไร จะได้ส่งของขวัญไปให้พี่เขาได้ถูก”

เออ…รับทราบค่ะคุณปลา เจ่เจ้จัดให้ทันทีรีบไปหาคำตอบมาให้แล้วอย่าโมโหน้า เจ่เจ้รักคุณค่ะอาร์ต เผยว่า
“สีที่ชอบและสีที่ไม่ชอบเหรอคือผมว่ามันพอกันสองสีคือสีขาวและสีดำ เหมือนที่ใส่อยู่ตอนนี้คือสองสีนี้ แต่สีที่ไม่ชอบมีสองสีเหมือนกันคือส้มสะท้อนแสง กับเขียวสะท้อนแสง เพราะผิวอย่างงี้(ชี้ที่แขนตัวเอง)ใส่สีส้มดำแน่ๆและสีเขียวสะท้อนแสงแบบนี้(หยิบกระเป๋ามาเทียบตัวเอง) ใส่สีนี้ไม่ได้(ยิ้ม)ก็เลยไม่ชอบสองสีเพราะใส่แล้วไม่สะอาดครับ”

แหะๆเป็นยังไงบ้างคุณปลา พี่อาร์ตตอบดีและน่ารักมาก คุณฟินกับคำตอบแล้วเนอะ รักพี่อาร์ตเยอะๆและรักเจ่เจ้นานๆนะคะ
............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โด “ภรรยาคุณชายชเว” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 84