อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

"ออกแบบ"ปะทะตัวพ่อวงการหนัง วิจารณ์"ออสการ์"ที่SF

"ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" ควงหนุ่ม "เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์" เม้าท์มอยปะทะเหล่ากูรูหนังตัวพ่อ ในงาน "POPcorn Talkตอน And the Oscar Goes to" ที่จัดขึ้นโดย "เอส เอฟ" เสวนาเจาะลึกประเด็นต่าง ๆ จันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.25 น.


ออกรสออกชาติ.. ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ควงหนุ่ม เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ เม้าท์มอยปะทะเหล่ากูรูหนังตัวพ่อ ในงาน “POPcorn Talkตอน And the Oscar Goes to..” ที่จัดขึ้นโดย เอส เอฟ และ THE STANDARD POP ตั้งเวทีเสวนาเจาะลึกประเด็นต่างๆ ของหนังที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 ในสาขาต่างๆ และร่วมวิเคราะห์หนังที่มีโอกาสคว้ารางวัลออสการ์ไปครอง ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อนเปิดงานด้วยเหล่ากูรูหนังตัวพ่อแห่งวงการวิจารณ์ภาพยนตร์รวมตัวบนเวทีเตรียมพร้อมปะทะฟาดฟัน   ความคิดเห็น อาทิ อ.ประวิทย์ แต่งอักษรกรรมการบริหารหอภาพยนตร์และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มาอย่างยาวนาน, โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ ผู้กำกับภาพยนตร์ แสงกระสือ (Inhuman Kiss) ภาพยนตร์ตัวแทนประเทศไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม

นิโรจน์ รื่นเจริญ (เอิร์ธ ออสการ์) แฟนพันธุ์แท้ออสการ์และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ฝีปากกล้า, ณัฐนันท์ เฉลิมพนัส นักวิจารณ์ภาพยนตร์จาก THE STANDARD POP และ Just ดู It เพจวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน และ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมากฝีมือ ขึ้นเวทีแบ่งทีมวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ตนชื่นชอบ แสดงความคิดเห็นกันอย่างออกรสออกชาติ ทำเอาเวทีนี้ลุกเป็นไฟเพราะว่าไม่มีใครยอมใคร เจาะลึกประเด็นต่าง ๆทั้งเรื่องของภาพรวมของภาพยนตร์, นักแสดง, ผู้กำกับ กันอย่างถึงพริกถึงขิง สร้างสีสันความสนุกและกระตุ้นมุมมองความคิดในหลายๆแง่มุมให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี ได้รับทั้งสาระควบคู่ความสนุกไปด้วย ส่งท้ายด้วยนักแสดงสาวสวย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง แขกคนพิเศษของงานที่ขึ้นมาร่วมแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมในมุมมองของตัวเองได้อย่างไม่แพ้กูรูหนังเลยก็ว่าได้ ทำให้ระยะเวลาเกือบๆหนึ่งชั่วโมงผ่านไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “1917” ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 มากถึง 10 สาขาปิดท้ายงานภาพยนตร์ทุกเรื่องล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นมาจากความรักและความเอาใจใส่ของบุคลากรในวงการภาพยนตร์ทั้งสิ้น ขอเพียงผู้ชมยังคงสนับสนุนคอยเป็นกำลังใจให้กับคนในวงการภาพยนตร์อย่างดีเช่นนี้ต่อไป คนทำงานก็จะได้มีแรงใจผลิตผลงานออกมาให้ได้ชมกันเรื่อยๆ โดย โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า พร้อมมุ่งมั่นตั้งใจตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ชื่นชอบภาพยนตร์อย่างเต็มที่ แล้วพบกันใหม่อีกครั้งกับการประกาศผลรางวัลปีหน้า.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 81