อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

จับชีพจรหัวใจหนุ่มหล่อหน้าตี๋ 'มีน-พีรวิชญ์'

yimyim พาหนุ่มหล่อ มีน-พีรวิชญ์ มาให้ทุกคนล้วงหัวใจแล้ว อยากรู้สถานะหัวใจตอนนี้ของหนุ่มมีน ห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น.


พรุ่งนี้ก็จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์แล้วแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกคนเตรียมของขวัญอะไรให้กับคนที่รักบ้าง หรือมีแพลนจะไปที่ไหนไหม ถ้าใครไม่มี มาอยู่กับ yimyim ดีกว่าเนอะเพราะเราจะขอสนอง Need ตัวเองด้วยการไปจับชีพจรหัวใจของหนุ่มหล่อหน้าตี๋ >< มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร กันด้วย ซึ่งหนุ่มมีนก็น่ารักมากตอบเรื่องรักแบบไม่มีกั๊กให้เรา แน่ะ!คิดอะไรกับเราหรือเปล่าน้า อิอิ ^^

ช่วงนี้มีงานเยอะไหม?
“ตอนนี้ก็เยอะนะครับ มันก็มาเรื่อยๆแหละ ก็มีซีรีส์กำลังจะเปิดกล้องเรื่องนึง แล้วก็ที่คุยๆอยู่ก็มีอีกเรื่องสองเรื่อง งานที่ยังไม่ออนก็มี งานพิธีกร งานนู้นนั่นนี่อีก เรียกว่ามีหลายๆอย่างเลย ตอนนี้ก็มีแฟนมีตติ้งกำลังซ้อมอยู่ครับ”

ส่วนตัวทำงานหนักมีเวลาดูแลเรื่องหัวใจยังไงบ้าง?
“ตัดทิ้ง(หัวเราะ)พอทำงานแล้วเนี่ย บางครั้งเราสมมุตินะ พอเวลาเราจะคุยกับใครสักคนนึง พอเราทำงาน บางครั้งความเข้าใจมันไม่ตรงกัน เราให้ได้เท่านี้ เขาให้ได้เท่านี้ เขาอยากได้เท่านี้ เราอยากให้เท่านี้ อะไรอย่างนี้ พอมันไม่ตรงกันยิ่งมีแล้วมันก็ยิ่งเครียด หลังๆมาก็ไม่ได้คุยกับใครจริงจัง ไม่ได้อะไรจริงจัง ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อน เป็นอะไรกันแบบนี้มากกว่า”ช่วงนี้คุยกับใครหรือมีแฟนหรือเปล่า?
“ตอนนี้เหรอคือเป็นศูนย์เลยดีกว่า ตอนนี้ก็มีแค่งาน เพื่อน แล้วก็ธีสิตเท่านั้นเอง โล่งมากแบบว่าไลน์นิ่งเงียบสนิท(ยิ้ม)”

มุมมองความรักเป็นแบบไหน?
“ผมค่อนข้างมีมุมมองที่เรารู้สึกว่าอยากจะเจอคนที่คลิกกับเราได้เลย ซึ่งมันก็หายากเนอะ หลายๆคนก็บอกว่าอยู่ๆกันไปปรับๆกันไป ส่วนตัวผมเอง เราต้องทำอย่างอื่นด้วย ณ เวลานี้เราอยากเจอคนที่เข้าใจเราที่เป็นเราจริงๆ แล้วเราก็เข้าใจเขาแบบที่เป็นเขาจริงๆ มันก็จะได้ไม่ต้องมาปรับตัว เหมือนเราพยายามทำให้เขา แต่สุดท้ายเราทำไม่ได้ เขาก็ไม่พอใจ เราอยากได้คนที่ยอมรับกันทั้งสองฝ่ายจริงๆ ซึ่งหายากมาก”สเปกที่ชอบ เป็นคนแบบไหน นิสัยยังไง?
“ก็เป็นคนง่ายๆ ดูแลตัวเองได้ ใช้ชีวิตแบบอยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อน เจอกันก็เป็นความสุขของกันและกัน เราว่าแค่นี้มันก็โอเคนะ”

ถ้าให้เลือกระหว่างคนในวงการกับคนนอกวงการเลือกแบบไหน?
“ผมไม่เคยมีคนในวงการเลยนะ ไม่เคยคุยกับคนในวงการเลยเพราะส่วนใหญ่คนในวงการ พอเราทำงานด้วยกัน มันก็สนุกดีได้เป็นเพื่อนหมดแล้ว ก็ดีนะพูดมาเริ่มคิดละเพราะมันจะได้เข้าใจกันไง เอ่อเออจริงๆ(ยิ้ม)”ส่วนตัวนิยามคำว่ารักของตัวเองยังไง?
“มันพูดไม่ยาก ไม่ง่าย อันนั้นเพลง ไม่ใช่(ยิ้ม)รักคือความเข้าใจแหละ เข้าใจกัน”

ให้ความสำคัญกับความรักเป็นลำดับที่เท่าไหร่?
“แบบแฟนอย่างนั้นเหรอครับ ก็ค่อนข้างหลังนะ เราให้กับเพื่อน กับงานมาก่อน เรารู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อน มันอยู่ยาวกว่า มันจริงใจ สามารถคุยได้ทุกเรื่อง แฟนถ้าเป็นตอนนี้ก็คงหลังๆเลย ไหนจะครอบครัวอีก”ในอนาคตมีแพลนอยากจะทำอะไรบ้าง?
“จริงๆก็อยากมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่นะเพราะว่าตอนนี้ไม่มีเรียนแล้ว มีช่วงที่รู้สึกว่าเราควรทำอะไรที่มันดูโตขึ้น ก็เลยมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่บ้าง แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ ก็ทำงานในวงการไปก่อน”ธุรกิจที่อยากทำเป็นเกี่ยวกับอะไร?
“ตอนนี้หาอยู่ทำอะไรดี(หัวเราะ)บล็อกเกอร์เหรอ ทุกวันนี้อยู่หน้ากล้องก็เหนื่อยแล้ว คนชวนทำยูทูปแชลแนลเยอะมาก มีไอเดียที่อยากทำหลายไอเดียด้วย แต่มันไม่มีเวลาจริงๆ ดูอย่างอื่นกันไปก่อนเนอะ”

ฝากผลงานหน่อยมีอะไรบ้าง?
“ตอนนี้ก็วันที่ 20 ก.พ. มีหนังเรื่องพี่นาค2 ใกล้เข้าโรงแล้วเจอกันทุกโรงภาพยนตร์ได้เลย แล้วก็กำลังจะเปิดกล้องเป็นงานฟอร์มใหญ่ยักษ์เลย เจอหลายๆคนด้วย แต่ขออุ๊บไว้ก่อนว่าอะไร แฟนมีตติ้งด้วยวันที่ 7 มี.ค.นี้ เปิดขายบัตร 8 ก.พ.เป็นต้นไป มาเจอกันได้ครับ”โอ๊ย...หนุ่มมีนเขายังโสดอยู่ yimyim ก็อยากบอกว่าโปรดจีบ อิอิ เขินมาก...ยังไงก็อย่าลืมเชียร์ทุกผลงานของหนุ่มมีนกันด้วยนะเพราะเขาหล่อ อุ้ย! เขาตั้งใจทำงานจริงๆจ้า
..............................................
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 163