อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

สองพี่น้อง'ฟิน-เเอน' ส่งเพลง'Not My O2'ทักทายแฟนๆ

เพิ่มจังหวะหัวใจให้เต้นรัวไปกับสองพี่น้องดูโอ้ “ฟินนี่-เเอนนี่” จากวง “โอทู” ที่หอบซิงเกิ้ล “ Not My O2” มาพูดคุยแบบสดๆถึง “เดิลินิวส์ออนไลน์” แฟนคลับห้ามพลาด อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ดูโอน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมากกับสองพี่น้องวง “โอทู” ที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างสองพี่น้องที่มีความฝันในการเป็นศิลปินร่วมกันมาตั้งเเต่วัยเด็ก ระหว่าง “ฟินนี่-ศศิกานต์ สร้อยสุข” เเละ "เเอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข” โดยล่าสุดสองสาวได้เดินทางมาถึงออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” พร้อมพกความสดใส และนำซิงเกิ้ลเเรกใหม่ล่าสุดมาเอาใจเเฟนๆกันเเบบสดๆ อีกด้วย


​​​​​​
งานนี้สองสาวก็ได้มาบอกเล่าความพิเศษถึงซิงเกิ้ลเเรกอย่างเพลง “Not My O2” ด้วยว่าเป็นเพลงเเนวอีดีเอ็มที่ใส่เมโลดี้ชวนติดหู พร้อมด้วยท่อนเเรปสุดเหวี่ยง ในส่วนของเนื้อเพลงจะพูดถึงคนที่เสียใจเพราะว่ามีคนมาทำร้าย ซึ่งอยากจะบอกให้ปล่อยเขาไปเพราะว่าเขาไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิต โดยเพลงนี้จะเน้นความเป็นตัวของตัวเองของทั้งคู่ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเล่าถึงการทำงานร่วมงานกันแบบฉบับพี่น้องเเท้ๆ ร่วมทั้งยังได้ออกเเบบชุดเเละคิดท่าเต้นร่วมกันอีกด้วย

ทั้งนี้สองสาว ฟิน-เเอน ก็ไม่พลาดจะมาโชว์ร้องเต้นเพลงแบบสดๆสุดพิเศษให้กับแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้ดูกันเเบบจุใจ แต่ถ้าแฟนๆ ยังไม่เต็มอิ่มก็สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารสาระบันเทิงต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.dailynews.co.th ได้เลยนะจ๊ะ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 135