อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

ภาคเอกชนชวนคู่รักมาสวีท ชมแข่งขันบอลลูนนานาชาติ

สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดกิจกรรมเพิ่มความหวานในเดือนแห่งความรัก ด้วยบรรยากาศที่ชวนให้คู่รักมาสวีท พร้อมชมการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ระหว่าง 12 - 16 ก.พ.นี้  พุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.45 น.

สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดกิจกรรมเพิ่มความหวานในเดือนแห่งความรักนี้ ในงาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020) ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คหนึ่งที่คู่รักและนักท่องเที่ยวต้องมาเยือนสักครั้ง ด้วยบรรยากาศที่ชวนให้คู่รักมาสวีท พร้อมชมการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งปีนี้ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 12 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

เริ่มจากกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก ในกิจกรรม BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า กับ 20 คู่รักที่ร่วมบันทึกช่วงเวลาพิเศษ ปีนี้มีดาราหนุ่ม “ต๊ะ” วริษฐ์ ทิพโกมุท ควงคู่มากับภรรยา และคู่นักฟุตบอลทีมชาติ “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ กับแฟนสาวมาร่วมกิจกรรมเติมความหวานในครั้งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายของจังหวัดเชียงราย เมืองแห่งความโรแมนติก ตอกย้ำ World Class Love Destination ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต้องมาสัมผัสสักครั้ง ตลอด 5 วันนี้ พบกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ จากศิลปินกว่า 100 ชีวิตสลับสับเปลี่ยนมาบรรเลงเพลงรักสุดโรแมนติกอย่าง มน โมนิค และแว่นใหญ่ , บอย พีชเมคเกอร์ และวงแจ็ส สปุ๊กนิค , เก็ตสึโนวา , วงมีน , แสตมป์ , Pause, ETC , อะตอม ชนกันต์ , ว่าน ธนกฤต, รุจ ศุภรุจ, ลุลา, บุรินทร์, อิงค์ วรันธร, วงโพลีแคท, โอ๊ต ปราโมทย์ และนิว -จิ๋ว  ภายในงานมีกิจกรรมอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขน ซึ่งในปัจจุบันการแสดงโขนจะหาชมได้ยาก  การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ตอน “ศึกพรหมาสตร์” จากผู้แสดงกว่า 100 ชีวิตของกลุ่มศิลปินวังหน้า รวมทั้ง อาร์ตสตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ  และยังมีกิจกรรมการละเล่นว่าวจุฬา-ว่าวปักเป้า และว่าวแฟนซี ชมการแสดงได้ 2 ช่วง คือ 09.00 – 11.00 น. และ 14.00 – 16.00 น. อีกทั้งสนุกสนานไปกับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน 13 ชาติจากทั่วโลก ที่รวบรวมบอลลูนหลากหลายรูปแบบมากกว่า 33 ลูก ที่จะลอยขึ้นบนท้องฟ้าสร้างสีสันสวยงาม เหนือสิงห์ปาร์ค เชียงราย ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท รวมทั้งมีการแสดงโชว์แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow ริมทะเลสาบและกิจกรรม Balloon Tethering ให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นบอลลูนชมความสวยงามของสิงห์ปาร์คในมุมสูง นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า ปีนี้สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020 หรือเทศกาลบอลลูนนานาชาติ จัดงานอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศงานบอลลูนนานาชาติสุดตระการตาจากหลายประเทศทั่วโลก ทะยานลอยขึ้นบนท้องฟ้าท้าลมแรงสร้างความวิจิตรตระการตาเหนือสิงห์ปาร์ค แบบพาโนรามา 360 องศา โดยนักท่องเที่ยวที่มางานร่วมงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งนี้ จะได้ใกล้ชิดกับมวลหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงาม และสนุกสนานเพลิดเพลินกับเทคนิคแสง สีเสียง งานแสดงโชว์บอลลูน ริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงรายนักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวชมและเก็บภาพสวยๆได้ ในงานสิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020 ได้ตั้งแต่วันที่ 12 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 ค่าเข้าชมงาน 150 บาทต่อวัน โดยรายได้ทั้งหมด นำไปมอบให้กับเด็กและโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Singha Park Chiang Rai  สิงห์ปาร์ค เชียงราย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18