อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว? 'เจสซี่ เมฆวัฒนา' อยากร้องเพลงแนวไหน

เจสซี่ เมฆวัฒนา มาไขความลับให้รู้แล้วว่าถ้าไม่ร้องเพลงแนวปัจจุบันที่ร้องอยู่ เขาอยากร้องเพลงแนวไหนเพราะอะไร ฟังคำตอบได้เลยจ้า อาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน เพิ่งผ่านวันแห่งความรักไปหมาดๆ ทุกคนคงมีความสุขมากๆใช่ไหม ยังไงอย่าลืมเผื่อแผ่ความรักสักนิดมาให้เจ่เจ้ด้วยน้า จุ๊บๆ

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ขอเข้าเฟซบุ๊ก Dailynews บ้างน้า อยากรู้มีใครเขียนคำถามมาบ้าง ซึ่งก็เป็นไปตามคาดจ้า แฟนๆส่งคำถามมาช่องทางนี้เยอะเช่นกัน แต่เจ่เจ้สะดุดกับ คุณปารวีร์ จากกรุงเทพมหานคร ที่เขียนมาให้เจ้ไปถามนักร้องสุดแนว ทายาทของนักดนตรีระดับตำนานอย่างหนุ่ม เจสซี่ เมฆวัฒนา เพราะอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ในมุมชิลๆกันบ้างคุณปารวีร์ เขียนมาว่า "สวัสดีค่ะคุณภรรยาชายชเว คุณสบายดีนะ อยากให้คุณช่วยถาม เจสซี่ เมฆวัฒนา ให้หน่อย อยากรู้มากว่าจะร้องเพลงแนวไหน ถ้าไม่ร้องในแนวปัจจุบัน ถามให้หน่อยนะขอบคุณ"

มีหรือเจ่เจ้จะขัดใจแฟนๆทุกคน เจ่เจ้เลยจัดการต่อสายตรงไปหาหนุ่มเจสซี่ให้มาตอบคำถามนี้ที่ออฟฟิศกันเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มเจสซี่ก็น่ารักมากไม่เกี่ยงงอนมาหาทันที

เจสซี่ เผยว่า
"ก็คงจะร้องเป็น(ยิ้ม)สาวสวนแตงแห่งเมืองสุพรรณ ชื่อเสียงน้องมาลือลั่น ดังโจษจันไปทั้งทั่วกรุง เพราะเข้าประกวดเทวีสวนแตงดาวรุ่ง (ยิ้ม) ไม่รู้ว่าร้องถูกหรือเปล่า แต่ชื่นชอบอาจารย์สุรพล สมบัติเจริญอยู่แล้ว และก็ชอบเพลงลูกทุ่ง ยุคสมัยโน้นดี ด้วยเนื้อหาที่เขาเล่าสุดยอดมากเลยชอบครับ(ยิ้ม)”เป็นยังไงบ้างจ้า ได้คำตอบแล้วเนอะ ยังไงอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และพาเพื่อนๆมาแชร์คอลัมน์รู้อะป่าวกันเยอะๆนะจ๊ะ แล้วกันจ้า


...........................
คอลัมน์
"รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%