อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

สแกนทุกมุมชีวิตหนุ่มตี๋หน้าหล่อ 'เจเจ-กฤษณภูมิ'

yimyim พาหนุ่มตี๋หล่อ เจเจ-กฤษณภูมิ มาให้ทุกคนได้สแกนทุกมุมมองในชีวิตหนุ่มคนนี้กันแล้ว พร้อมแล้วนะคะ ไปค่ะ! พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น.


สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ที่รักของ yimyim ทุกคน ตอนนี้บ้านเมืองเราปั่นป่วนมาก มีเหตุการณ์แปลกๆใหม่ๆให้ลุ้นกันทุกสัปดาห์ ยังไงทุกคนระวังตัวและดูแลตัวเองกันด้วยนะ

ใครที่ดูแลตัวเองได้ก็ดูแลไปเพราะนาทีนี้ yimyim จะไม่ดูแลใครแล้วนอกจากหนุ่มตี๋หน้าหล่อ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม >< ซึ่งเขาหล่อมากและเราอยากให้ทุกคนได้เห็นคำถามสัมภาษณ์หล่อๆน่ารักๆของเขากัน(ฮา) อย่าเสียเวลาไปดูดีกว่าเนอะ อิอิ

เเนะนำตัวกับแฟนๆสักหน่อย?
"สวัสดีเเฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ผมเจเจ-กฤษณภูมิน้า ตอนนี้ผมมีงานซีรีส์ที่เล่นเป็นเทวดาครั้งแรกเลยชื่อเรื่องว่า Angle Beside me เทวดาท่าจะรัก ออน อยู่ทางช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์เเละก็มีเพลงคู่น้องไอซ์-พาริสชื่อดี๊ดีเอ็มวีก็จะปล่อยเเล้วไปดูได้ครับ"

มารวมตัวกันได้ยังไง?
"จริงๆตั้งเเต่โปรเจ็คท์ไนน์บายไนน์เราก็สนิทกันอยู่เเล้วและแนวเพลงก็ใกล้เคียงกัน เราก็เลยคิดว่าสักวันนึงเราน่าจะมาทำเพลงร่วมกัน ทีนี้เลยได้มาเป็นโปรเจ็คท์เพลงดี๊ดีที่เราได้ทำเพลงร่วมกัน ก็รู้สึกสนุกมากเหมือนมีเพื่อนเเละได้ทำในสิ่งที่เราทั้งคู่ชอบ"
เนื้อหาเพลงเป็นอย่างไร?
"เนื้อหาเพลงจะกล่าวถึงคนๆนึงที่คิดว่าชีวิตตัวเองดีอยู่เเล้ว แต่พอไปเจอกับคนๆนึงที่เข้ามาในชีวิต ทำให้เขามีชีวิตดีขึ้นเแบบไม่สามารถคาดถึงได้"

มาลองทำเพลงแล้วชอบดนตรีหรือแสดงมากกว่ากัน?
"ตีคู่กันไปเลยเลือกไม่ได้ครับ(ยิ้ม)"
ถ้ามีโอกาสอยากทำหลายๆอย่างเพิ่มเติมอีกเหรอ?
"ใช่ครับคือตอนนี้เราโฟกัสไปทางเพลงซะมากกว่า เเต่ว่าเราไม่ได้ทิ้งการเเสดงนะ การเเสดงเราก็ยังทำอยู่คู่กันไป"

จับไมค์ร้องเพลงกับแสดงอารมณ์ต่างกันไหม?
"ต่างครับ ผมหมายความว่าการเเสดงมันกลายเป็นคนอื่น เเต่ว่าร้องเพลงได้อยู่บนเวทีมันต้องกลายเป็นตัวเราเเบบร้อยเปอร์เซ็นต์ก็เลยรู้สึกสนุกคนละเเบบ"

เพลงที่ชอบเป็นเเนวไหน?
"ผมชอบฮิปฮอปครับ"
 
มีศิลปินในดวงใจไหม?
"ก็มีพี่โต้ง twopee และมีอีกเยอะเลยครับ"

มาถึงงานแสดงบทไหนที่อยากเล่นท้าทายตัวเอง?
"จริงๆอยากเล่นทุกบทเพราะว่ารู้สึกว่าทุกเรื่องที่เข้ามามันจะมีเสน่ห์ของมันเอง เเต่ละเรื่องก็ไม่เหมือนกันเลย"

ในพาร์ทของหนังจะมีให้ได้ดูอีกไหม?
"ถ้ามีโอกาสก็รอติดตามกันครับ"

เคล็บลับในการทำงานคืออะไร?
"ก็ตั้งใจทำให้มันสุดเเละก็พยายามคว้าไว้ทุกโอกาสเพราะโอกาสที่เข้ามา เหมือนมันเข้ามาสอนเราให้เรียนรู้เเละทำให้เราโตขึ้นในทุกๆงาน"
เจมาอยู่ในวงการกี่ปีแล้ว?
"โอ้โห(ยิ้ม)ก็ประมาณ 7-8 ปี แต่วงการเปลี่ยนไปนะ ตอนนี้เหมือนพอเราเริ่มทำงานตั้งเเต่เด็กเราก็ต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น ในบางพาร์ทถ้าเทียบตอนที่ผมเข้าวงการเเรก ๆ ตอนนี้คือถ้าถามว่าเปลี่ยนไปไหมก็ยังเป็นผมอยู่ เเต่ว่าเป็นผมในเวอร์ชั่นที่โตขึ้น"

รู้สึกว่าตัวเองนิ่งไหม?
"มันก็นิ่งขึ้น ถ้าคนที่สนิทก็จะปล่อยๆตลกๆหน่อย"

เราเป็นอีกหนึ่งคนที่เปิดเผยตัวตนกับแฟนๆเลยตรงๆ เราโอเคแบบนี้ใช่ไหม?
"ใช่ครับ ผมคิดว่าความเป็นตัวเองน่าจะเป็นเสน่ห์ของตัวเองที่มันไม่มีทางที่จะเป็นเเบบคนอื่นได้เพราะเราก็เป็นตัวเรา รู้สึกว่าการที่เราเปิดเผยกับเเฟนๆคือความจริงใจ และเราก็เต็มที่กับแฟนๆ อยากให้เขาได้เห็นมุมของเราจริงๆเเบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน"
เจมีเเฟนคลับมากขึ้นเรื่อยๆหลายกลุ่มด้วยรู้สึกอย่างไร?
"ผมรู้สึกดี(ยิ้ม)พอมีคนชื่นชอบและติดตามคอยสนับสนุนเราก็ดีใจ เเต่ว่าบางทีก็รู้สึกผิดว่าให้เเฟนๆไม่มากเท่าที่เเฟนๆเต็มที่กับเรา"
 
มองตัวเองจาก 10 ปีข้างหน้าอย่างไร?
"ตอนนั้นคงแก่เเล้วครับ (หัวเราะ) 10 ปีข้างหน้าผมน่าจะอายุ 34 ปี ตอนนั้นอาจจะมีครอบครัวแล้วและอายุกับหน้าน่าจะแก่ (ยิ้ม)แต่ผมจะพยายามทำให้แก่เเล้วยังเท่อยู่เหมือนพี่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ กับพี่เบิร์ด-ธงไชย และถ้ายังมีงานในวงการจากผู้ใหญ่ในตอนนั้นก็น่าจะทำไปเรื่อยๆครับ"
ความรักกับต้าเหนิงต้องปรับตัวกันอีกไหม?
"ก็ยังต้องปรับตัวกันเรื่อยๆ ผมหมายถึงอย่างเราก็โตขึ้นเรื่อยๆ เเต่ละวันเจออะไรมาไม่เหมือนกัน ก็ต้องทำความเข้าใจกันตลอดเวลา"

แฟนๆรักคู่เรามากตั้งเเต่เเรกจนถึงตอนนี้เลย?
"ผมดีใจที่เเฟนๆเข้าใจและก็รักพวกเราทั้งคู่ยังไงก็ฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับ"
แหม...ออดอ้อนจนหัวใจเราเต้นไม่เป็นจังหวะเลย คนอะไรหล่อ น่ารัก อบอุ่น ติดอย่างเดียวมีแฟนแล้วเพลียจบ!

----
คอลัมน์ "1 Day With ซุปตาร์"
โดย "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jaylerrคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 128