อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

รู้อะป่าว? เลขนำโชค"ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล"คือเลขใด

ได้เวลาไขความลับให้ทุกคนรู้แล้วว่า เลขนำโชคของนักแสดงและนักร้องคนดัง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คือเลขใด ไปฟังคำตอบกันจ้า อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน คิดถึงเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว กันไหมจ้า เจ่เจ้คิดถึงทุกคนมาก ช่วงนี้ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ยังรุนแรงอยู่ ยังไงทุกคนดูแลตัวเอง ออกไปไหนอย่าลืมใส่แมสต์ปิดจมูกกันด้วยนะจ๊ะ เทคแคร์น้า           

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ตั้งใจว่าจะเข้าทวิตเตอร์ @dailynewstwit เพื่อหาคำถามจากไดเร็คของแฟนๆบ้าง และเจ่เจ้ก็เลือกคำถามของ คุณประกายดาว จากจังหวัดยะลา ที่ส่งคำถามมาให้เจ่เจ้ไปหาผู้ชายรูปหล่อ หุ่นดี แถมยังอิมพอร์ตจากต่างชาติอย่างนักร้องและนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาให้รู้กันด้วย

คุณประกายดาว เขียนมาว่า “สวัสดีคุณ เราเป็นแฟนคลับคอลัมน์คุณมาพักใหญ่แล้วและชอบลีลาการเขียนของคุณมาก คุณตลกดีค่ะ และสุภาพมาก ฉันอยากให้คุณไปถามพี่ปีเตอร์ คอร์ป มาให้หน่อย ชอบเขามาก ชอบทั้งเพลงและงานแสดงเลยค่ะ อยากรู้ว่าเขามีเลขนำโชคไหม และมันเป็นเลขอะไรขอบคุณค่ะ”

แหม…ชมเจ่เจ้มาขนาดนี้ไม่หาให้ได้ยังไงล่ะจ้า เจ่เจ้รีบบึ่งรถหรูของตัวเองไปหาหนุ่มปีเตอร์ทันที ซึ่งเขาก็ฝากคำตอบสุดน่ารักมาให้ด้วยปีเตอร์ เผยว่า
“เลขมงคงเหรอครับ สำหรับฝรั่งเขาเรียกว่าเลขโปรด หลายคนอาจจะแปลความหมายว่าเป็นเลขนำโชค ซึ่งผมมองว่ามันคือเลขหนึ่ง(1)เพราะผมเกิดวันที่ 1 มกราคม จากนั้นก็มีคนมาบอกผมว่าเลขนำโชคของผมคือเลข 1 , 2 และ 8 ซึ่งเลข 1 ก็รวมอยู่ในนั้นด้วย ผมเลยคิดว่าต้องเป็นเลข 1 แน่นอน แต่มันอาจจะเป็น 28 หรือ 128 หรือ 821 หรือ 182  ก็แล้วแต่แล้วกันนะครับ(หัวเราะ)”เป็นอันว่าฟินและได้คำตอบครบถ้วนเนอะ ยังไงอย่าลืมส่งคำถามมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบอีกน้า แอบกระซิบอีกหน่อย...ครั้งหน้าขอคำถามที่ให้ไปหาหนุ่มหล่อๆเด็กๆกล้ามแน่นๆนะคะ อุ้ย! ไว้เจอกันจ้าบัยบาย
..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 106