อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

สุริยคติกาล วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เอกศก จุล ศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.39 น. เที่ยงจริง เวลา 12.32 น. ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เอกศก จุล ศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.39 น. เที่ยงจริง เวลา 12.32 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.25 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.47 น.

วันนี้ เวลา 00.00-09.06 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เป็นฤกษ์ที่ให้ความหมายในการใช้กำลังหรือใช้อำนาจเข้าทำการบังคับ ช่วงชิงกรรมสิทธิ์ของคนอื่นโดยพลการ เวลา 09.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-06.39 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.40-09.06 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 09.07-15.20 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 15.21-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ชอบศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด จิตใจอ่อนไหว อ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ งานการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรม ศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี
เกิดวันอาทิตย์ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆ เข้ามา เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง คนรักปฏิบัติกับท่านเหมือนเพื่อนสนิท มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาหารือกันได้ ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนบ้าง

เกิดวันจันทร์ ผลงานจะเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น มีการเสียรู้ทางการเงิน ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เบาบางลง ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไป มีความรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูง จะได้สิ่งของมีค่าสำคัญร่วมกัน มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร การมอบหมายงานให้กับบริวารควรทำให้ชัดเจน มีโอกาสเดินทางไกลเพราะการงาน การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างก็แก้ไขสำเร็จ จะทุ่มเทให้เวลากับการทำงานมากขึ้น จะได้พบกับคนรักที่ถูกใจ โดยอาศัยคนอื่นเป็นสื่อ สนใจสิ่งของใหม่ ๆ มีกิจกรรมใหม่ ๆ ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองเรื่องการรับประทานอาหารและอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจทำให้ไม่สบายบ่อย ๆ

เกิดวันพุธ การเงินยังคงแปรปรวน หามาได้มากก็ใช้มาก ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี มีคนมาหลงรักหลายคน แต่ละคนก็มีดีกันคนละแบบ มีการคบหาสมาคมไปมาหาสู่กันมิได้ขาด การรับประทานอาหารที่แปลก ๆ และอากาศที่เป็นพิษและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้คบเพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจ มีรายได้จากผลงานเก่า ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน ควรหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติม ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง ควรรักษาสุขภาพอนามัยให้ดี เพราะอาจจะเจ็บป่วยได้ง่าย มิตรสหายมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้กำลังใจ

เกิดวันศุกร์ มีเรื่องบางอย่างที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น จึงทำให้เกิดความอึดอัดใจมิใช่น้อย การงานคล่องตัว กิจการดีขึ้น จะได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น ดูสดใสร่าเริง จะได้รับของฝากของขวัญ พบรักโดยไม่รู้ตัว แต่หนีไม่พ้นอุปสรรค ควรมีความยับยั้งชั่งใจเลือกสรรแต่ในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม มีปัญหาอะไรควรแก้ไขเสียแต่เนิ่น ๆ

เกิดวันเสาร์ สมองปลอดโปร่งคิดทำสิ่งใดก็สำเร็จ มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ ควรวางแผนทางการเงินให้เป็นระบบ การรู้จักบริหารทรัพย์สินเงินทองด้วยตนเองทำให้ฐานะดีขึ้นควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีเหตุเจ็บป่วยเล็กน้อย เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17