อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เผยเรื่องย่อ"Brahms : The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี"

เผยเรื่องย่อ หนังสุดสยองแห่งปี "Brahms : The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี" เรื่องราวสุดสยองของครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายเข้ามาสู่คฤหาสร์เก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนาน ก่อนจะพบเจอกับตุ๊กตาปริศนาขนาดเท่าคนจริงนามว่า “บรามส์” ที่ทำให้พวกเขา...ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายอย่างไม่คาดคิดมาก่อน พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น.


หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญสุดหักมุมแห่งปี 2016 ล่าสุดในปี 2020นี้ มันกลับมาอีกครั้งพร้อมความสานต่อปรากฏการณ์ความหลอนสุดสะพรึงยิ่งกว่าเดิมใน “Brahms : The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี” กับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายเข้ามาสู่คฤหาสร์เก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนาน ก่อนจะพบเจอกับตุ๊กตาปริศนาขนาดเท่าคนจริงนามว่า “บรามส์” ที่ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่ไม่เคยคาดคิด 

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ลิซ่า (เคที่ โฮล์ม) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่มีประวัติอันยาวนาน โดยที่พวกเขายังไม่รู้ปูมหลับอันน่าขนลุกของที่แห่งนี้ ระหว่างที่ทั้งสามได้เดินเล่นรอบคฤหาสน์ จู๊ดก็ได้พบกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ถูกฝังเอาไว้อยู่ในดิน มันคือตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงที่ชื่อว่า “บรามส์” จู๊ดได้กลายเป็นเพื่อนกับมันอย่างรวดเร็ว เขาเริ่มเปิดใจและพูดมากขึ้น ขณะที่จู๊ดกลับเริ่มมีพฤติกรรมบางอย่างที่แปลกและรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ

 นอกจากผู้กำกับฝีมือดีอย่าง วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ จากภาคที่แล้ว หนังยังได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง รอย ลี จาก IT (2017) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง นำแสดงโดย “เคที่ โฮล์ม” ร่วมด้วยนักแสดงเด็กดาวรุ่งน่าจับตา “คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี” (The Girl in The Spider’s Web) มารับบทเป็นลูกชายผู้นำพาความน่ากลัวเข้ามายังคฤหาสน์แห่งนี้

อย่าขัดใจบรามส์ ถ้ายังไม่อยากตาย!  พบการกลับมาของหนังสยองขวัญแห่งปีที่สร้างปรากฏการณ์หลอนแรงมาแล้วทั่วโลก “Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2” 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 81