อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

คาเฟ่สุขภาพ 1 เดียวในเมืองเอก

สัปดาห์นี้ "พรุ่งนี้กินไรดี" ยังอยู่ที่เมืองเอกย่าน ม.รังสิตฯกันต่อ บอกได้เลยว่าของกินเยอะมากมายละลานตา ถ้าไม่รู้จะทานร้านไหนกันดีเราเลยเอาใจสายจัดหนักกับอาหารที่คนรักสุขภาพ และคนที่ชอบกินเยอะกินจุต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.


มาฝากท้องกับร้าน Lester's Cafe ที่อยู่ด้านขวามือก่อนถึง ม.รังสิต  ที่นี่ต้องบอกได้เลยว่ามีทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์เเละประเภทอลาสคาสรวมถึงชาบูที่มีน้ำซุป 6 รสชาติที่ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นนักศึกษาที่มานั่งกิน เเละคนรักสุขภาพก็สามารถมานั่งทานได้ฟินสุดๆไปเลยจ้า

"คุณฝน-ณัฐมล ทนันชัย" เจ้าของร้านสาวสวย ที่กำลังเรียนเกี่ยวกับด้านโภชนาการอยู่ในสถาบันแห่งหนึ่งบอกกับเราว่า ได้นำความรู้ที่เรียนมาผสมผสานในการทำอาหารภายในร้านเพื่อเติมความอร่อยให้มากขึ้น ตลอดจนการบริหารจัดการเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบทีสดใหม่และสะอาดได้อย่างไร และแบบไหนถึงจะถูกใจลูกค้าที่เข้ามาในร้านมากที่สุด ส่วนอาหารที่ทำก็เป็นพี่ฝือมือชายที่เคยเป็นเชฟอยู่ที่ประเทศอังกฤษมานานนับ 10 ปีเอาเป็นว่ามาเริ่มกันที่อาหารเมนูประเภทบุ๊ฟเฟ่แบบจุใจไม่อั้นด้วยชุดสลัดบาร์สำหรับคนรักสุขภาพ ตักพูนๆ ไม่อั้น ผัก ทุกชนิด ใหม่ สด สะอาด พร้อมซอสสลัดที่ลงตัวขนมปังกรอบที่เพิ่มความอร่อยกับผักอร่อยไม่อ้วนเลยจ้า ในสลัดบาร์มีเมนูหลากหลายสุดๆ กับผักสลัดแก้ว เรคโอ๊ค กรีนโอ๊ค กรีนฟิลเล่เรคโครอล และอื่น ๆ อีกสารพัด

นอกจากนี้ยังมีสปาเกตตี้ที่มีเส้นนุ่มหลายรสชาติที่เผ็ดจี๊ดจ๊าดถึงรสถึงใจ และพิซซ่าที่ทุกคนมากินจนต้องร้องว้าว กับพิซซ่าหน้าซีฟู้ดคอกเทล แฮมและสัปประรด ดับเบิ้ลซอสเซท นิวออรีนชิคเก้น และหน้าแฮมและเห็ด นอกจากนี้มีน่องไก่นิวออรีนนื้อไก่เเน่น ๆที่เคลือบด้วยซอสบาร์บีคิวตบท้ายรับรองฟินกันสุด ๆ ซุปเห็ดของสลัดบาร์ที่นี่ ซุปเห็ด เข้มข้นสุด ๆ แถมยังมีปลานึ่งซีอิ๊ว ไก่พลาสต้า แกงเขียวหวาไก่ ข้าวผัดไข่และอื่นๆ ให้เลือกกันอีกด้วย
 
ต่อมาเราก็มากินกันต่อกับอาหารประเภทชาบูน้ำร้อน ๆ รสชาติถึงใจ อย่างบอกไปก่อนหน้านี้ว่าน้ำซุปที่นี่มีถึง 6 อย่างก็คือ น้ำซุปซุปต้มยำ หม่าล่า ซุปน้ำดำญี่ปุ่น ซุปใสเห็ดหอม ซุปมิโซะญี่ปุ่น และซุปเเจ่วฮ้อน แต่ที่เด็ดที่สุดที่เราต้องพามาลองนั่นก็คือน้ำซุปต้มยำกับซุปน้ำดำญี่ปุ่น ส่วนเนื้อสดก็จะมีพวก หมูสามชั้นสไลด์ หมูสันนอก หมูสันคอ ส่วนเนื้อก็จะเป็น เนื้อริบอายสไลด์ เนื้อนุ่ม เนื้อพริกไทยดำ และที่สำคัญพวกหอยนิวซีแลนด์ เนื้อปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำสด เกี๊ยวกุ้ง เต้าหู้บอลชีส  โหและยังมีอื่นอีกมากพูดตรงนี้คงจะไม่หมด และที่สำคัญแทบทุกโต๊ะลูกค้าจะต้องสั่ง มอสซาเรลล่าชีสมาร่วมรับประทานกับชาบูน้ำร้อน ๆ เพื่อเพิ่มความอร่อยให้จุใจกันไปเลย

มาที่สุดท้ายกับอาหารประเภทเมนูอลาสคาส "คุณฝน-ณัฐมล ทนันชัย" นั่นก็คืออาหารจำพวกสเต็กประเภทต่าง ๆ และสเต็กที่มีในร้านที่นี่ก็เป็นต้นตำรับที่มาจากพี่ชายที่ไปเป็นเชฟอยู่ต่างประเทศถึง 8 ปี จึงได้นำความรู้จากการเป็นเชฟในอาหารประเภทต่าง ๆ กลับมาเปิดร้านที่เมืองไทย อย่างสเต็กซี่โครงหมูที่ใหญ่เท่าขนาดของจาน  เต็มปากเต็มคำ ซอสบาร์บีคิวหมักซี่โครงหมูเข้าเนื้อ นุ่มละลายในปาก ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ  แกล้มด้วยสารพัดเครื่องเคียงที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นสลัดของทางร้าน ซอสที่เข้มข้น เเละเฟรนช์ฟรายส์

ทีเด็ดคือราคาดี คุ้มกับอาหารที่ให้มาสุด ๆ สำหรับใครที่ชอบกินเยอะหรือรักสุขภาพต้องการกินอาหารที่หลากหลายรับรองร้านนี้จะทำให้อิ่มเพลินพุงกลับบ้านอย่างมีความสุขแน่นอนจ้า
 
สำหรับร้าน Lester's Cafe ที่อยู่ในเมืองเอกแห่งนี้ เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เปิดร้านให้บริการเวลา 15.00-22.00 น. ส่วนสำหรับวันเสาร์และอาทิตย์เปิดให้บริการในเวลา 12.00-22.00 น. สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาก็ติดต่อทางแอพลิเคชั่นได้ที่ Line Man หรือ FOODPANDA กันได้เลยหรือจะโทรสั่งจองได้ที่เบอร์ 0969642200

.................................
คอลัมน์ : พรุ่งนี้กินไรดีคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 58