อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'Three Man Down' หิ้ว'เลือกคนทีเขารักเรา'อวดแฟน

“กฤตย์-เต” สมาชิกวง “Three Man Down” เยือนเดลินิวส์ออนไลน์ หอบซิงเกิ้ลล่าสุด “เลือกคนทีเขารักเรา” พร้อมโชว์สดๆแบบเอ็กซ์คูลซีฟเพื่อแฟนๆ รับรองพิเศษแน่นอน! ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.


นับว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับวง “Three Man Down” ซึ่งประกอบไปด้วย 5 สมาชิกอย่าง กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูน-พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีตาร์), เต-เตธนันธ์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง), โอม-กิจฏิเมธ ชาญพานิช (เบส) และ เส็ง-วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์) หลังจากที่เคยปล่อยเพลง “ฝนตกไหม” จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ หลายคน ซึ่งทำให้ยอดวิวเข้าชมคลิปวิดีโอทะลุกว่า 10 ล้านวิว พาขึ้นอันดับหนึ่ง streaming ติดต่อกันหลายสัปดาห์

ล่าสุดสองหนุ่ม “กฤตย์” และ “เต” ก็ขอมาบุกถึงออฟฟิศเดลินิวส์ออนไลน์ หอบหิ้วซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “เลือกคนทีเขารักเรา” ที่มากับคําถามชวนให้คุณหันกลับมามองคนที่คอยอยู่ข้างๆบ้าง มาพร้อมด้วยแนวเพลงเร็วจังหวะซิกแซ็ก ที่มีเนื้อหาน่ารักๆพูดถึงการชักชวนให้คนที่ผิดหวังในความรักได้พักใจพังๆ และลองหันกลับมามองคนที่คอยให้กําลังใจคุณอยู่ข้างๆตลอดเวลาบ้าง เพราะแท้จริงแล้วคนทีคอยปลอบก็แอบมีใจให้เหมือนกันนะ

โดยงานนี้ทั้งสองหนุ่มก็ไม่พลาดที่จะนำเพลงล่าสุดมาเล่นกันแบบสดๆ สุดเอ็กซ์คูลซีฟ เอาใจแฟนๆกันอีกด้วย

สำหรับแฟนๆคนไหนที่ยังไม่จุใจกับบทเพลงของหนุ่มๆวง Three Man Down หรือสาระรอบรู้บนโลกใบ ก็สามารถเข้ามาย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามอินสตาแกรม dailynews_ig และ www.dailynews.co.th ได้เลยนะจ๊ะ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 757