อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'โต-นาว'สองหนุ่มวงMirrr คุยสดๆกับเพลงรัก'นิโคติน'

เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดบ้านต้อนรับ “โต-นาว” สองหนุ่มวง “Mirrr” พร้อมหอบซิงเกิ้ลล่าสุด “นิโคติน” โชว์สุดๆเพื่อแฟนๆ บอกเลยห้ามพลาด! พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มาแรงและน่าจับตามองอย่างมาก สำหรับวง “Mirrr” ที่ประกอบด้วยสองหนุ่ม “โต” ร้องนำ แต่งเพลง และ “นาว” มือกีตาร์ โดยพวกเขาได้ให้นิยามแนวเพลงของวงตัวเองว่าเป็น Synth POP R&B และก่อนหน้าได้ซิงเกิ้ล “เกม” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ทำให้วงเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงมากขึ้นด้วย

งานนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้มีโอกาสเปิดบ้านต้อนรับทั้งสองหนุ่ม ซึ่งงานได้นำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “นิโคติน” มาร่วมพูดคุยแบบสุดๆอีกด้วย

โดยโตเผยว่า ได้แต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อกล่าวถึงความรู้สึกของคนที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างใครบางคนที่ตนเองรักและห่วงใย ต่อให้ใครคนนั้นจะไม่เห็นคุณค่าและพร้อมที่จะจากเขาไปในตอนสุดท้ายก็ตาม ทั้งนี้ ยังได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง Machina มาช่วยเติมเต็ม บวกกับไลน์ Guitar Solo ที่มีเอกลักษณ์ของนาวมือกีตาร์ประจำวง ผสมผสานกับเนื้อร้องที่เขียน และไอเดียการเรียบเรียงดนตรีในแนวของวงใส่เข้าไปด้วย
​​​​​​
นอกจากนี้ ยังสื่อถึงความน้อยใจของบุหรี่ที่ถูกทิ้งเมื่อโดนสูบจนหมดมวน แถมยังกลายเป็นผู้ร้ายในสายตาคนที่มันเคยเยียวยาจิตใจในช่วงหนึ่ง และสุดท้ายคือทำให้เค้ารู้สึกดีที่ได้เลิกมันไปในที่สุด

งานนี้ เพื่อเป็นการเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับแฟนๆทั้งสองก็ได้โชว์เพลงนิโคตินแบบสดๆให้ได้ฟังกัน แต่ถ้าใครยังไม่จุใจกับสาระความบันเทิง ก็สามารถเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.dailynews.co.th ได้นะจ๊ะ รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 768