อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'ภณ-แบงก์-เจ็ท' ขนผลงานอวดเเฟนเดลินิวส์ออนไลน์

“ภณ-แบงก์-เจ็ท” สามนักเเสดงจากซีรี่ส์ “THE MOMENT INEED YOU” เยือนชาวเดลินิวส์ออนไลน์ พร้อมพูดคุยการทำงานกันแบบจัดเต็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง “THE MOMENT INEED YOU” ที่ได้สามนักเเสดงจากการแข่งขันซุปเปอร์บอยโปรเจ็คท์มาร่วมเเสดงในครั้งนี้ ประกอบด้วย ภณ-ธณภณ , เเบงก์-ธนาธิป และ เจ็ท-เจษฎากร ซึ่งแต่ละคนก็จะมีคาเรคเตอร์ที่เเตกต่างกันออกไป ล่าสุดทั้งสามหนุ่มก็ได้เดินทางมายัง “เดลินิวส์ออนไลน์” มาร่วมพูดคุยกันถึงความพิเศษของซีรี่ส์เรื่องนี้อีกด้วย

โดยทั้งสามหนุ่มได้บอกเล่าบทละครและความยากง่ายในการแสดงของแต่ละคน พร้อมทั้งบอกดีใจที่มีโอกาสแสดงฝีมืองานแสดงร่วมกันเป็นเรื่องแรก อีกทั้งเนื้อเรื่องที่จะชวนให้ทุกคนตื่นเต้นเเละมีความสุขไปพร้อมๆกันอย่างไม่รู้ตัว นอกจากนี้ยังเล่าถึงความประทับใจที่พบเจอระหว่างการถ่ายทำกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมสปอยความสัมพันธ์แบบเบาๆอีกด้วย

งานนี้แฟนๆทุกคนก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้สามหนุ่มกันด้วยนะจ้ะ แต่ถ้าใครไม่อยากพลาดข่าวสารของทั้งสามหนุ่ม หรือสาระความบันเทิงอื่นๆก็สามารถกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามอินสตาแกรม dailynews_ig และ www.dailynews.co.th ได้เลยจ้าคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 779