อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

'แจ๊ค-ภณ' หอบหนังน่าดู 'เล่า ฤา สื่อ IV' ฝากแฟนๆ

“แจ๊ค-ภณ” บุกออฟฟิศเดลินิวส์ออนไลน์ หอบหนังน่าดูประจำปี “The Message เล่า ฤา สื่อ IV” ฝากแฟนๆ พร้อมพูดคุยสดๆกันอย่างเต็มอิ่ม พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.


เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หนึ่งเรื่องของปีนี้ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่อง “The Message เล่า ฤา สื่อ IV” ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร มาสร้างความเซอร์ไพร์สในครั้งนี้ พร้อมด้วยดาราบอลลีวู้ดชื่อดังชาวอินเดีย อย่างกากัน มาลิคมารับบท ดานูส ที่มีความสามารถสื่อสารกับบุคคลสำคัญที่ล่วงลับไปแล้ว พร้อมนักแสดงอีกมากมาย อาทิ แจ็ค-จารุพงศ์ , ภณ-ธนภณ , พลอย-ศรนรินทร์ , ซาร่า คาซิงกินี โดยภาพยนตร์ที่จะทำให้คนบนโลกนี้ฉุกคิดเปลี่ยนตัวเอง พร้อมรับมือกับภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้น

ล่าสุดหนุ่มแจ๊คและภณ พร้อมด้วยทีมงานนักแสดง ได้เดินทางถึง “เดลินิวส์ออนไลน์” เพื่อพูดคุยกันอย่างเต้มถึงเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งเล่าเบื้องหลังสุดสนุก พร้อมย้ำว่าหนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีความตลก แต่ก็สอดแทรกความรู้และคติเตือนใจให้ทุกได้คิดตามกัน

อีกทั้งยังเป็นเรื่องราวที่สะท้อนความเชื่อ ท้าทายสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณอยากเปลี่ยนพฤติกรรมแน่นอน สำหรับแฟนๆที่อยากรับชมภาพยนตร์เรื่อง “The Messageเล่า ฤา สื่อ Iv” ก็สามารถชมได้แล้วทุกโรงภาพยนตร์วันนี้


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 757