อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

พระเอกหน้าตี๋ปฏิเสธบทพ่อ อ้างไม่มีใครติดต่อมา

มายาลั้นลา โดยมาดามกุ๊งกิ๊งที่สวยเริ่ดที่สุดในสามโลกมาแล้วย่ะ เรื่องวันนี้แซ่บพริกเจ็ดเม็ด ใครพลาดคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องแน่! เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00 น.


สวัสดีเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้ว มาให้พวกเธอลับสมองประลองปัญญากันแล้ว สัปดาห์ที่แล้วทายกันถูกไหม ไม่ยากนะเพราะสัปดาห์นี้ยากกว่านิดนึง(มั้ง)

เรื่องของวันนี้เป็นของ
พระเอกหล่อหน้าตี๋ คนหนึ่งอายุอานามของพี่เขานั้นก็มากโขแล้ว เรียกว่าแซงหน้าพระเอกหลายคนไปไกลหลายขุม แต่เพราะความอบอุ่นและ ชื่อเสียง ที่สั่งสมมานาน ทำให้พี่เขายังอยู่ในวงการได้แบบสบายๆ แม้จะไม่มีงานแสดงมากนักก็ตาม

คราวนี้เรื่องของเรื่องมันเกิดจากตอนที่พี่ตี๋หล่อคนนี้เขามีคิวโปรโมทละครเรื่องหนึ่ง พี่แกก็มาพร้อมกับนางเอกหัวเถิกอายุ 20+++ คนหนึ่ง ซึ่งเดี๊ยนนั้นก็ได้รับเชิญให้ไปสัมภาษณ์พี่ตี๋กับน้องหัวเถิกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเดี๊ยนก็เบียดคิวอันแน่นเอี๊ยดของตัวเองไปหานะ เพราะไม่อยากเสียเครดิต

ทีนี้พอเดี๊ยนไปถึงก็มีคนสัมภาษณ์คิวทั้งคู่ คู่กันอยู่แล้ว จากนั้นก็แยกเดี่ยวกันตามประสา ซึ่งดูจากเวลาของเดี๊ยนแล้วนั้นก็คาดว่าคงจะเป็นคิวรองสุดท้ายแน่ๆ เพราะเย็นมากแลจะค่ำแล้วด้วย ซึ่งการที่มันเป็นแบบนั้นแปลว่าพี่ตี๋และน้องเถิกต้องผ่านการสัมภาษณ์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนถูกไหม อาจจะหงุดหงิดบ้างหรือขี้เกียจหรือตอบกวน Teen บ้างเป็นธรรมดา ซึ่งเดี๊ยนจะไม่ถือ...

แต่ประเด็นมันอยู่ที่พี่ตี๋อบอุ่นคนนี้ ตัวจริงเขานั้น
ไม่ได้อบอุ่น แบบที่เห็นในภาพหรอก ออกแนวนิ่งๆ จริงจังในชีวิตและมี อีโก้สูง มากๆ ทัศนคติออกแนวเอาแค่ตัวเองเป็นที่ตั้งอ่ะนึกออกไหม

ที่เดี๊ยนรู้ลึกแบบนี้ ไม่ใช่เพราะเดี๊ยนมั่วนะย่ะ แต่เป็นเพราะเดี๊ยนเคยเจอพี่ตี๋นี้มาหลายรอบแล้วและก็นะ ไม่ประทับใจหรอก จากความรักเมื่อครั้งแรกรุ่นที่มีให้พี่เขา ก็แปรเปลี่ยนเป็นความผิดหวังและเฉยชาต่อเขาเข้ามาแทน

เข้าเรื่องย่ะ...ต่อมาถึงคิวเดี๊ยน ก็สัมภาษณ์รวมละครด้วยความเหนื่อย เหนื่อยมาก...เพราะแต่ละคนถามคำตอบคำ โอเคเดี๊ยนก็เข็นบทสนทนามาจนตอนจบ และเริ่มสัมพี่ตี๋เดี่ยว งานนี้ไม่รู้พี่ตี๋แกเป็นอะไรอีก ถามคำตอบคำแบบของจริงและจะขายแต่ละครอย่างเดียวเลย

เดี๊ยนเข้าใจนะเรื่องการโปรโมทที่ต้องพูดถึงละคร แต่พี่ตี๋เ....งจะบอกเดี๊ยนว่าเอาเป็นว่าละครทุกเรื่องที่ผ่านมาผมชอบเล่นเรื่องนี้มากที่สุดและไม่ขอพูดถึงเรื่องอื่นนะ ซึ่งเดี๊ยนก็คิดในใจว่าไม่ได้นะ เดี๊ยนถอยจนหมดแล้ว ถามแต่ละครมาตลอด เลยตัดสินใจเดินหน้าเข้าชน

แต่เดี๊ยนจะบอกว่าทัศนคติของพี่ตี๋ไม่โอเคเลยเพราะเดี๊ยนถามนางว่า
"ขอโทษนะคะ มีบทไหนที่พี่อยากเล่นแล้วไม่ได้เล่นอีกไหม" พี่แกตอบเดี๊ยนว่า "ไม่มีครับ" พร้อมยิ้มให้

เดี๊ยนก็ถามอีกว่า
"อย่างบทอื่นๆแนวพ่อหรืออะไรแบบนี้มีติดต่อมาไหมคะ" พี่แกก็ยิ้มและบอก "อืม ไม่มีนะ" เดี๊ยนเลยถามย้ำอีกทีว่าพี่ตี๋ไม่สนใจด้วยหรือเปล่า นางก็เริ่ม หายใจแรง และตอบเดี๊ยนมาว่า "เอาเป็นว่าผมมองว่าผมยังไม่เหมาะสมกับบทพ่อ ผมยังเหมาะกับบทนี้อยู่" พี่แกหมายถึงบทพระเอกอ่ะนะ

ตอนพี่แกเสียงเข้มใส่เดี๊ยน ยอมรับว่างง ก็ตอบดีๆไม่ได้เหรอคิดในใจนะยะ จากนั้นต่อมเผือกของเดี๊ยนก็ทำงานอีกครั้งด้วยคำตอบแปลกๆของพี่ตี๋เรื่องบทพ่อ

เดี๊ยนเลยไปหาคำตอบมาให้จาก
คนใกล้ชิดในช่อง ของพี่ตี๋ เขาเล่าว่า...พี่ตี๋อ่ะเป็นแบบนี้เสมอแหละ แอบเอาแต่ใจตัวเองหลบใน ภายนอกจะอบอุ่น ดูดี สุภาพ อ่อนโยน

แต่ประเด็นเรื่องบทพ่อ พอเดี๊ยนถามไปปุ๊บ มันหัวเราะใส่เดี๊ยนมาทันที พร้อมบอกเดี๊ยนว่าจะเล่นบทพ่อได้ยังไง ก็พี่แกเล่นรับแต่ละครที่เมียตัวเองเป็น
ผู้จัด เท่านั้น บทก็เดิมๆเปลี่ยนอาชีพในเรื่องไปนิดๆหน่อยๆและแน่นอนเมียให้เป็น พระเอก จ้า เป็นอันจบเนอะ แยกย้ายย่ะ!
................................
คอลัมน์
"มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

บอกต่อ : 292