อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

"5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล" ครั้งที่ 2

พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ตุนพอยท์ไว้ลุ้นรางวัล รันยาวตลอดปี กับ“5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล” ครั้งที่ 2 จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น.


ร่วมลุ้นของรางวัลลิมิเต็ด สุดพิเศษไม่เหมือนใครแบบง่ายๆ เพียงแค่ใช้ AIS Points 5 พอยท์ แลกรับ 1 สิทธิ์ ก็สามารถลุ้นรับ 3 Gadgets ไม่ว่าจะเป็นลำโพง Marshall Limited Brown, นาฬิกา Garmin Star Wars และ เครื่องฟอกอากาศพกพา ible
Airvida L1 รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

พิเศษสุดๆกับเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ible Airvida L1 ฟอกอากาศได้ทุกที่ทุกเวลา มากกว่า 2 ล้านประจุ ทุก 0.6 วินาที บริเวณใบหน้า เพื่อจับมลภาวะในอากาศ ให้ตกสู่พื้นก่อนการหายใจ น้ำหนักเบา ใส่ติดตัวได้ตลอดวัน กรองอากาศให้คุณได้ทุกที่ ซึ่งต้องแอบกระซิบว่าของเขาขายดีจนขาดตลาด

แต่หากเป็นลูกค้าเซเรเนด ก็อย่ารอช้าร่วมลุ้นเครื่องฟอกอากาศ ible Airvida L1 ที่ให้คุณแลกเพียงใช้ 5 พอยท์ แลกรับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล กด*550*47*3# โทรออกความพิเศษยังไม่หมด เพราะนอกจากนี้ AIS Serenade ยังมีของรางวัลสุดลิมิเตดให้ลุ้นรับอีก 2 items คือ ลำโพง Marshall Limited Brown Edition Stanmore II Bluetooth สีน้ำตาลสุดคลาสสิค ที่มีเพียง 200 ตัวในประเทศไทย จำนวน 5 รางวัล เพียงกด *550*47*1# โทรออกและ item สุดท้าย ได้แก่ นาฬิกา Garmin Star Wars Legacy Saga Darth Vader l Rey คอลเล็คชั่นพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อแฟนพันธ์แท้ Star Wars ทาง AIS Serenade ได้จัดความพิเศษมาให้ลูกค้าลุ้นรับรางวัลถึง 10 รางวัล เพียงกด *550*47*2# โทรออก แค่นี้ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลแล้วลูกค้าเซเรเนดเลือกลุ้นรางวัลอันใดอันหนึ่ง หรือเลือกลุ้นทั้ง 3 รางวัลก็ได้ ขอบอกว่ายิ่งกดมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ระยะเวลาร่วมสนุก 15 ก.พ. 63 – 15 มี.ค. 63

ยังๆ ยังไม่หมด หากลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ที่ยังไม่ได้สมัคร AIS Points สมัครได้ฟรี แค่กด *550# โทรออก พิเศษ! สมัครครั้งแรก รับทันที 10 พอยท์ พร้อมสะสมพอยท์ง่าย ทุกยอดค่าใช้บริการ 25 บาท จะได้รับ 1 พอยท์ ได้พอยท์กันแล้ว ก็กดแลกสิทธิ์ลุ้นรางวัลกันเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกwww.ais.co.th/serenade/ultimatesurprizes
#AISSerenade #SerenadeSurprizes #AISPoints #ของมันต้องแลก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 51