อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

TGIF Market - LINE จัดงาน LINE MARKET FEST

TGIF Market จับมือกับ LINE จัดงาน LINE MARKET FEST ครั้งแรกในไทย ห้ามพลาดมหกรรมช้อปสนั่น ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.45 น.


TGIF Market อีเว้นท์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดัง ผนึกกำลังกับ LINE ประเทศไทย แพลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่ จัดงาน LINE MARKET FEST เป็นครั้งแรก เปิดช่องทางการขายหนุนลูกค้าSMEs โดยรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำบน LINE Official Account กว่า 150 แบรนด์ มารวมอยู่ในที่เดียว พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษที่โดนใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในงาน ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์  2563 ถึง วันที่ 1 มีนาคม 2563 นี้ ที่ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์บี  
 


การจับมือกันของ TGIF Market และ LINE ประเทศไทย ได้มุ่งเป้าหมายขยายช่องทางการขายให้กลุ่มผู้ค้าที่อยู่บน LINE Official Account โดยสนับสนุนเครื่องมือในการขายให้กับผู้ค้าหลากหลายรายการ พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้ง ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับคอลเลกชันพิเศษจาก 5 แบรนด์ดังที่นี่ ที่แรก อันได้แก่ lookbooklookbook, KANNI Studio, SALISA, LOONNYSTORE และ LADYJANE อีกทั้งยังมีแบรนด์สินค้าแฟชั่นจากโลกออนไลน์อีกมากมาย เช่น Copper.bkk, Minimalist, Basicsbysita, Everyday Apperals, A.piece, picht, Minx, Miladi, KEEPS, EVERPINK, Co-Worker เป็นต้น ที่จะมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในงาน 
 


เหล่านักช้อปจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ต่อแรก รับส่วนลดสูงสุด 70% ด้วยคูปองส่วนลดพิเศษจาก 150 แบรนด์ดัง ต่อที่สอง รับส่วนลด 100 บาท จาก Rabbit LINE PAY เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท และ ต่อที่สาม ยิ่งช้อป ยิ่งได้ สะสมแต้มจากการซื้อเพื่อรับของที่ระลึกสุดเอ็กคลูซีฟจาก LINE เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 800 บาท/ร้านค้า รับคะแนนสะสมไปเลย 1 แต้ม พร้อมถ่ายรูปที่ Photo Booth ภายในงาน แลกรับกระเป๋า Shopping Bag ไปเลย สะสม 3 แต้มแลกรับตุ๊กตา LINE Friends และสะสม 5 แต้มแลกรับหมอนผ้าห่มลิขสิทธิ์แท้จาก LINE Friends  นอกจากนี้ รับส่วนลดสูงสุด 600 บาทให้ไปช้อปปิ้งต่อในแคมเปญออนไลน์ วันที่ 5-15 มีนาคม 2563 เพื่อเน้นย้ำวิสัยทัศน์ Life on LINE การใช้ชีวิตแบบไร้รอยต่อ
               
ทั้งนี้ TGIF Market และ LINE ประเทศไทย ยังได้ให้การสนับสนุนร้านค้าในการออกร้านจำหน่ายในครั้งนี้ในหลายรูปแบบ อาทิ การสัมมนาให้แก่ร้านค้าเพื่อสร้างยอดขายผ่าน LINE Official Account ได้อย่างครบวงจร โดยมีการพัฒนาเครื่องมือใหม่ล่าสุด MyShop ให้ร้านค้าที่เข้าร่วมได้มีโอกาสใช้งานเครื่องมือนี้ในอีเว้นท์ครั้งใหญ่ก่อนใคร, การสนับสนุนค่าบูธมูลค่าสูงสุด 3,500 บาท รวมถึง Broadcast และ LIVE สดในงาน

เตรียมตัวกันให้พร้อมกับประสบการณ์สุดพิเศษในงาน LINE MARKET FEST ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์  2563 ถึง วันที่ 1 มีนาคม 2563
นี้  ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์บี 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20