อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ชวนเที่ยว"สุราษฎร์ฟู้ดแฟร์"ครั้งที่ 19 ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี 

จังหวัดสุราษฎร์ธานีแถลงข่าว สุราษฎร์ฟู้ดแฟร์ ครั้งที่ 19 ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี ระหว่างวันที่ 6-14 มีนาคม 2563 อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00.53 น.


ณ บริเวณท่าปลาวาฬ ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานแถลงข่าวงาน สุราษฎร์ฟู้ดแฟร์ ครั้งที่ 19 พร้อมด้วยหอการค้าจังหวัดสุราษฎร์ธานี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยหอการค้าจังหวัดสุราษฎร์ธานีร่วมกับพันธมิตรจัดงานสุดยอดเทศกาลอาหารเมืองคนดีสุราษฎร์ฟู้ดแฟร์ ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 6-14 มีนาคม 2563 ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายใต้แนวคิด“ Food Fun Fair” 

ภายในงานพบกับการจำหน่ายสินค้าและอาหารจากร้านชั้นนำทั่วจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในงานพบกับกินฟรี 9 ของดีเมืองสุราษฎร์ จากร้านค้าแห่งเมืองคนดี ทั้ง 9 วัน 9 เมนู และการยกครัวนำเชฟชื่อดังจากโรงแรมชั้นนำของสุราษฎร์ธานีมาออกร้านภายในงานเพิ่มความสะดวกด้วยนวัตกรรมไทยแลนด์ 4.0 นอกจากนี้สังคมไร้เงินสดสามารถใช้จ่ายชำระค่าอาหารและสินค้าในงานได้ด้วย QR Code โดยธนาคารออมสิน และชมการแสดงของเหล่าศิลปินดารานักแสดงชื่อดังฟรีทุกคืน พบกับกิจกรรมการแข่งขันกินกุ้งและการประกวด Youngster Chef โดยภายในงานทุกวัน มีการแสดงที่น่าสนใจทั้งเวทีกลางและเวทีคอนเสิร์ต โดยวันที่ 6 มีนาคม 2553 เวทีกลางมีการแสดงของเยาวชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ เวทีคอนเสิร์ต (ท่าปลาวาฬ) และพิธีเปิดงานสุราษฎร์ฟู้ดแฟร์ ทั้งนี้ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเที่ยวงานสุดยอดเทศกาลอาหารเมืองคนดีสุราษฎร์ฟู้ดแฟร์ ครั้งที่ 19 และในช่วงดังกล่าวนักท่องเที่ยวสามารถท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยว “สุราษฎร์ธานีวิถีแห่งสายน้ำ” ในเขตอำเภอเมืองบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่จัดงาน ได้แก่ ตลาดชุมชนบางใบไม้ล่องเรือชมอุโมงค์ใบจาก ชมวิถีชีวิตชาวคลองโรงเรียนสอนลิงคลองน้อยสะพาน ชมธรรมชาติลีเล็ดและนั่งเรือชมหิ่งห้อยกลางคืน.

สรเดช ส้มเกลี้ยง 
ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.สุราษฎร์ธานี คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19