อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

ผู้คุมกฎ

หลังว่างเว้นศึกซักฟอกมานานกว่า 6 ปี 4 เดือน ฝ่ายค้านตั้งใจเชือด “บิ๊กตู่” และ 5 รัฐมนตรี ภายใต้รหัสลับ“ยุทธการอรุณรุ่ง” พุ่งเป้าดับ “จันทร์โอชา” ผสมผสานกับปฏิบัติการ “พินอคคิโอ” ของส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ ปะทะ “ยุทธการดับสุริยาก่อนอรุณรุ่ง” พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 05.00 น.

หลังว่างเว้นศึกซักฟอกมานานกว่า 6 ปี 4 เดือน ฝ่ายค้านตั้งใจเชือด “บิ๊กตู่” และ 5 รัฐมนตรี ภายใต้รหัสลับยุทธการอรุณรุ่ง” พุ่งเป้าดับ จันทร์โอชา” ผสมผสานกับปฏิบัติการ “พินอคคิโอ” ของส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ ปะทะ “ยุทธการดับสุริยาก่อนอรุณรุ่ง” ของวอร์รูมนอกสภาพลังประชารัฐ สวนกันแบบหมัดต่อหมัด
        
งานนี้ บิ๊กตู่” นายกรัฐมนตรี มาในลุคใหม่ ยิ้มสู้” พร้อมกับชี้แจงไม่ใช้อารมณ์ แม้จะถูกยั่ว  ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด ...(ฮา)
        
ขณะที่ไฮไลต์ในห้องประชุมต้องยกให้ ผู้คุมกฎ” อย่าง คุณชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ที่วันนี้ยังคงลีลาสุขุม นุ่มลึก  และแม่นเป๊ะในเรื่องข้อบังคับการประชุม  ทำให้บรรยากาศที่ปะทะคารมกันอย่างดุเดือด ก็ได้ ท่านประธานชวน” สกัดทุกจุด และเชือดนิ่ม ๆ ตายคาสภา ไปหลายศพ !!
      
“มีดโกนอาบน้ำผึ้ง” 
...วันเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด แต่มีดโกนยังคมไม่เปลี่ยนแปลง เป็นมีดโกนที่ “บาด” ...“ลึก” ..อย่างสุภาพและ “ผู้ดี” เช่นเดิม !!.

.................................................
แมงโม้


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 110